TTP-Siêu robot biến hình như trong phim khoa học viễn tưởng

⛱️ Siêu robot biến hình như trong phim khoa học viễn tưởng hiện đại và tương lại mang đến nguồn sống số.

Một chú robot đặc biệt có thể biến hình và thay đổi các chức năng hoạt động đa năng như cuộn, lăn, đẩy hay thậm chí bay, như trong phim khoa học viễn tưởng đã bước ra đời thực.

Đây là chú robot dạng sinh học, được nghiên cứu và phát triển tại Phòng thí nghiệm Khoa học máy tính và Trí tuệ nhân tạo thuộc ĐH. MIT.

Robot đặc biệt đó có tên gọi là Primer, được làm từ nhựa polyme dẻo đã được kéo căng. Nó có thể hay đổi hình dạng khi gia tăng nhiệt độ và được điều khiển bằng nam châm.

Bạn cần một trang tin nhanh về công nghệ và khoa học kỹ thuật hãy đến ngay chuyên trang Tin tức mới nhất 2019.

Ban đầu, mỗi Primer là một exosleletons (robot sinh học) có dạng một tấm nhựa. Nhưng khi kết hợp chúng với một bộ điều khiển từ tính, các exosleletons có thể biến hình thành nhiều dạng thù hình khác, ví dụ một thùng phi, một con thuyền nhỏ hay thậm chí một chiếc tàu lượn.

Mỗi tấm nhựa được thiết kế cho một mục đích cụ thể, ứng dụng theo nghệ thuật gấp giấy origami để tăng sự chính xác khi Primer biến hình.

Hiện chú robot này chưa thể hoạt động độc lập, các nhà nghiên cứu vẫn phải điều khiển từ xa để đến các địa điểm cụ thể. Trong thử nghiệm ban đầu, để tạo hình chiếc thuyền và di chuyển dưới nước, Primer phải mất tới ba phút.

Trong tương lai, Primer tiếp tục được cải tiến để có thể nâng cao tốc độ di chuyển, khả năng mang, đẩy các vật thể, tự động hóa đồng thời có thể sử dụng nhiều hình thù cùng lúc trong các nhiệm vụ cụ thể.

Thế Hiệp(Tổng Hợp)

🔮 Website Cân điện tử thế giới https://canthegioi.com chuyên cung cấp cân thông dụng công nghiệp với nhiều mẫu ứng dụng cân và đo lường đa dạng nhập khẩu từ Đài Loan -Trung Quốc – Hàn Quốc – Nhật bản. Cân công nghiệp Hardy Man đảm bảo chính hãng chất lượng, độ chuẩn xác cao. Hardy Man chuyên kinh doanh cân các loại như: cân vàng, cân phân tích, cân sàn điện tử, cân đếm, cân treo điện tử, cân tính tiền, quả cân inox …
Có thể bạn chưa biết ! Chuyên nhập khẩu và phân phối Cân Điện Tử được ủy quyền chính hãng tại Việt Nam,cân điện tử chất lượng và bền đẹp, cân điện tử bàn, cân điện tử sàn, cân điện tử móc treo www.candientucongnghiep.com nơi bạn có thể tin cậy !

📟 Công nghệ số ; tác phẩm Siêu robot biến hình như trong phim khoa học viễn tưởng Bản quyền báo Người đưa tin điện tử online.

Thông tin tiến đánh nghệ phăng điện thoại di cồn, máy tính toán bảng, laptop mới nhất phanh cập nhật hằng hiện thời . Tin phăng sản phẩm mới mắt, tiến đánh giá như sản phẩm, mão hay sử dụng… Hiện sứ hóa thục phăng thời sứ ngày nay , có áp dụng những phân phát minh, những vách tựu mới nhất hạng món học, kĩ trần thuật

– Chuyên trang tin tức Tương lai cuộc sống số và kỷ nguyên nhân loại Tin Tức Tứ Phương phân phối tin nhanh hiện đại hóa công nghệ tương lai và tương lai cuộc sống.
– Tác phẩm Siêu robot biến hình như trong phim khoa học viễn tưởng và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. Thuộc quyền phát hành từ trang tin tức Người Đưa Tin và cáp phép đăng bài lại theo giấy phép chia sẻ GNU/GPL trang web https://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.

* Quảng cáo chất lượng cao !

Related Posts

About The Author

Add Comment

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.