TTP-Tiết lộ mẹo nghe nhạc trên Youtube khi đang tắt màn hình

⛱️ Tương lai cuộc sống số và kỷ nguyên nhân loại Tiết lộ mẹo nghe nhạc trên Youtube khi đang tắt màn hình mang đến nguồn sống số.

Để nghe được âm thanh trên Youtube khi đang tắt màn hình bạn phải tải thêm các ứng dụng phụ trợ khác như NewPipe hoặc YouTube Vanced. Bài viết này sẽ tiết lộ thêm cho bạn thêm một mẹo nữa để xử lý vấn đề này.

VLC là một ứng dụng hỗ trợ phát video và âm nhạc, nó cho phép mở video của YouTube, hỗ trợ phát lại trong nền và giữ cho âm thanh phát ra ngay cả khi bạn khóa điện thoại. Không chỉ vậy, với ứng dụng này bạn có thể tạm dừng và tiếp tục video ngay cả khi không mở khóa màn hình.

Bước 1. Trước hết, bạn cần cài đặt ứng dụng VLC cho Android qua CH Play.

Bạn cần một trang tin nhanh về công nghệ và khoa học kỹ thuật hãy đến ngay chuyên trang Tin tức mới nhất 2019.

Bước 2. Mở video mà bạn muốn nghe khi tắt màn hình trên ứng dụng YouTube. Tiếp theo nhấn vào nút chia sẻ bên dưới video và chọn Play with VLC.

Thủ thuật - Tiện ích - Tiết lộ mẹo nghe nhạc trên Youtube khi đang tắt màn hình

Bước 3.Trong giao diện phát video của VLC, nhấn nút có biểu tượng ba chấm ở góc phải bên dưới. Ở menu hiện ra, chọn Play as audio.

Thủ thuật - Tiện ích - Tiết lộ mẹo nghe nhạc trên Youtube khi đang tắt màn hình (Hình 2).

Như vậy, chỉ với 3 thao tác đơn giản bạn đã có thể thưởng thức được âm thanh của video mà không cần phải bật màn hình thiết bị.

Hải Vân (tổng hợp)

🔮 Website Cân điện tử thế giới https://canthegioi.com chuyên cung cấp cân tiểu ly Cân điện tử với nhiều mẫu ứng dụng cân và đo lường đa dạng nhập khẩu từ Đài Loan -Trung Quốc – Hàn Quốc – Nhật bản. Cân công nghiệp Hardy Man đảm bảo chính hãng chất lượng, độ chuẩn xác cao. Hardy Man chuyên kinh doanh cân các loại như: cân vàng, cân phân tích, cân sàn điện tử, cân đếm, cân treo điện tử, cân tính tiền, quả cân inox …
Có thể bạn chưa biết ! Chuyên nhập khẩu và phân phối Cân Điện Tử được ủy quyền chính hãng tại Việt Nam,cân điện tử chất lượng và bền đẹp, cân điện tử bàn, cân điện tử sàn, cân điện tử móc treo www.candientucongnghiep.com nơi bạn có thể tin cậy !

📟 Công nghệ số ; tác phẩm Tiết lộ mẹo nghe nhạc trên Youtube khi đang tắt màn hình Bản quyền báo Người đưa tin điện tử online.

Thông tin đả nghệ bay điện thoại di đụng, máy tính tình bảng, laptop mới nhất đặt cập nhật hằng hiện nay. Tin bay sản phẩm mới mắt, công ví sản phẩm, kế hay sử dụng… Hiện lung tung hóa trêu bay thời lung tung ngày nay , có áp dụng những phạt minh, những vách tựu mới nhất mực tàu môn học, kĩ tường thuật

– Chuyên trang tin tức Tin Tức Tứ Phương phân phối tin nhanh hiện đại hóa công nghệ tương lai và tương lai cuộc sống.
– Tác phẩm Tiết lộ mẹo nghe nhạc trên Youtube khi đang tắt màn hình và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. Thuộc quyền phát hành từ trang tin tức Người Đưa Tin và cáp phép đăng bài lại theo giấy phép chia sẻ GNU/GPL trang web https://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.

* Quảng cáo chất lượng cao !

Related Posts

About The Author

Add Comment

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.