Xperia XZ2 chính hãng có ví bán 19,9 triệu cùng

Khoa học và công nghệ Xperia XZ2 chính hãng có giá bán 19,9 triệu đồng

(tintuphuong.com) Sony đã chính thức giới thiệu mẫu Xperia XZ2 – smartphone cao cấp nhất của hãng tại Việt Nam với giá 19,9 triệu đồng và lên kệ vào cuối tháng 4 năm nay.

Sony Việt Nam chính thức ra mắt Xperia XZ2
Sony Việt Nam chính thức ra mắt Xperia XZ2

Ra mắt lần đầu tiên tại MWC 2018, Xperia XZ2 gây ấn tượng với sự thay đổi khá lớn trong thiết kế, đủ sức cạnh tranh với các đối thủ của mình,

Năm nay, màn hình 18:9 cuối cùng cũng đã xuất hiện trên chiếc flagship mới nhất của Sony, với một loạt thuật toán hiển thị mới, đặc biệt là phục vụ cho HDR và các nội dung VR. Hãng cũng thiết kế lại viền màn hình trên dưới mỏng hơn đáng kể và cảm biến vân tay được dời ra cạnh sau. Lối thiết kế mới cộng cùng màu sắc bóng lưỡng, trông khá thu hút mỗi khi cầm nắm sản phẩm.

ĐỌC RỒI, XEM RỒI chán mắt quá rồi — tìm hiểu Hoa lan – Cây cảnh Việt nam nhé bạn !

Xperia XZ2
Xperia XZ2

Sony trang bị cấu hình khá mạnh mẽ không thua kém bất cứ smartphone cao cấp nào, gồm: một màn hình 2K, hỗ trợ HDR và có khả năng tự động điều chỉnh sang nội dung SDR để màu sắc sinh động hơn. Đi cùng là vi xử lý Snapdragon 845, 4G RAM và bộ nhớ trong 64 GB, hoạt động trên nền tảng Android 8.0 Oreo.

Ngoài ra, một vũ khí lợi hại của Sony cũng được cải tiến đáng nể đó là camera với độ phân giải 19 MP có khả năng quay video 4K. Camera này được trang bị tính năng quét 3D, quay video siêu chậm 960 fps chuẩn 1080p…

Theo công bố, Sony Xperia XZ2 cho phép đặt hàng từ ngày 17/4 và lên kệ vào thời điểm cuối tháng 4 với giá 19,9 triệu đồng.

Gia Hưng

– Chuyên trang tin tức cập nhật mới nhất tại http://tintuphuong.com phân phối tin khoa hoc công nghệ.
– Tác phẩm và quyền tác giả GHI tại Đầu hoặc/và Cuối chân mỗi trang/bài viết. tác phẩm : Xperia XZ2 chính hãng có giá bán 19,9 triệu đồng , cấp phát bởi báo điện tử Dân trí tại mục Sức mạnh số, theo chấp nhận số (———)
– Website : http://tintuphuong.com/category/khoa-hoc-cong-nghe/ là phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.

Khoa học công nghệ, Thông tin khoa học công nghệ, công nghệ thông tin, Khoa học và ứng dụng ngàng khoa học hiện đại trong sản xuất, ứng dụng công nghệ tiên tiến cho đời sống ngày nay.

Related Posts

About The Author

Add Comment

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.