[Điện tử và sống số] 800.000 đơn đặt hàng trước cho dòng điện thoại gập mới của Samsung

🌋800.000 đơn đặt hàng trước cho dòng điện thoại gập mới của Samsung điện tử hóa tương lai không xa và Trí thông minh nhân tạo AI
Mẫu smartphone Galaxy Z Fold3 của Samsung. Ảnh: Yonhap/TTXVN

Ước tính có khoảng 600.000 chiếc Galaxy Z Fold3 và Galaxy Z Flip3 đã được đặt hàng trước thông qua các nhà cung cấp dịch vụ di động trong nước, còn khoảng 200.000 chiếc phiên bản quốc tế được khách hàng đặt mua trong giai đoạn đặt hàng trước một tuần kết thúc ngày 23/8.

Lượng đơn đặt hàng trước cho dòng Galaxy Z mới nhất này lớn gấp 10 lần so với mẫu cũ Galaxy Z Fold2.

ĐỌC RỒI, XEM RỒI chán mắt quá rồi — tìm hiểu Hoa lan – Cây cảnh Việt nam nhé bạn !

Samsung đã giảm giá tới 400.000 won (340 USD) cho dòng Galaxy Z mới nhất được công bố ngày 11/8, so với các sản phẩm thế hệ trước, nhằm mục tiêu phổ biến các mẫu điện thoại có thể gập lại này.

Z Fold3 là chiếc smartphone có thể gập lại đầu tiên của Samsung hỗ trợ bút cảm ứng S Pen với camera dưới màn hình, được bán với giá 1,99 triệu won (khoảng gần 39 triệu đồng) tại Hàn Quốc. Z Flip3, có màn hình lớn hơn 4 lần so với mẫu trước đó, có giá 1,25 triệu won.

Trong số hai mẫu điện thoại gập mới này, số người chọn mua mẫu Z Flip3 kiểu vỏ sò nhiều hơn số người mua Z Fold3, chiếm 60% tổng số đơn đặt hàng trước.

Theo SK Telecom Co., nhà cung cấp dịch vụ di động lớn nhất Hàn Quốc, 60% số đơn đặt hàng Galaxy Z mới là của các khách hàng ở độ tuổi 30 và 40. Trong đó khách hàng nam, ở độ tuổi 30 và 40, chiếm 57% số đơn đặt hàng Z Fold3. Khách hàng nữ trong độ tuổi 25-45 là những người mua Z Flip3 nhiều nhất, chiếm 35% số đơn đặt hàng mẫu máy này.

Minh Hằng/TTXVN (Theo Yonhap)

🍂 Website phân phối Cân điện tử Ohaus Bình Thạnh : cửa hàng chuyên cung cấp cân thông dụng công nghiệp với nhiều mẫu mã đa dạng nhập từ Đài Loan -Trung Quốc – Hàn Quốc – nhật bản. Cân Ohaus tại Tp. Hồ Chí Minh cung cấp hàng hóa và vật tư cho các nhà máy xí nghiệp, tăng năng xuất lao động giảm nhân công và hiệu quả công việc tăng cao. Hàng chính hãng giá rẻ nhất thị trường tại Hồ Chí Minh, Cân điện tử Ohaus Chất lượng hàng đầu Việt Nam.
Có thể bạn chưa biết ! Chuyên phân phối Cân điện tử công nghiệp, cân sức khỏe điện tử, cân điện tử chính hãng chất lượng cao, siêu bền, đo lường chính xác. Đừng ngần ngại liện hệ ngay cho uy tín chất lượng độ chính xác cao

💙 Tin mới hấp dẫn về điện và điện tử 800.000 đơn đặt hàng trước cho dòng điện thoại gập mới của Samsung

Cập nhật tin tức, video clip lẹ nhất đi cuộn đề pa môn học, tiến đánh nghệ, Tin tiến đánh nghệ, giới thiệu sản phẩm tiến đánh nghệ thông thạo tin mới ra mắt trên thị dài. Chia sẻ ghê nghiệm sử dụng danh thiếp sản phẩm tiến đánh nghệ mới. Hướng dẫn sử dụng smartphone, laptop cho người mới buộc đầu, thông thạo tin khuyến mãi những sản phẩm tiến đánh nghệ đặng cập nhật mới và lẹ nhất trong suốt 24h…

Điện tử và cuộc sống công nghệ số ; tác phẩm 800.000 đơn đặt hàng trước cho dòng điện thoại gập mới của Samsung Bản quyền báo Tin tức điện tử – online nguyên văn.
– Chuyên trang tin mới Tin tứ phương phân phối tin nhanh điện tử tương lai cuộc sống số hóa và tự động hóa.
– Tác phẩm 800.000 đơn đặt hàng trước cho dòng điện thoại gập mới của Samsung và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. https://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.

* Quảng cáo chất lượng cao !

Related Posts

About The Author

Add Comment

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.