[Điện tử và sống số] Apple có từ bỏ đổi mới vì lợi nhuận thời hậu Steve Jobs?

🌋Apple có từ bỏ đổi mới vì lợi nhuận thời hậu Steve Jobs? điện tử hóa tương lai không xa và Trí thông minh nhân tạo AI
Biểu tượng Apple. Ảnh: AFP/TTXVN

Nhà phân tích về công nghệ Rob Enderle của Enderle Group cho rằng Apple đã đánh mất khả năng cho ra đời những sản phẩm có thể tạo nên một cuộc cách mạng trên thị trường mà trở thành một tập đoàn tập trung vào lợi nhuận, thành công trong việc giữ chân những khách hàng trung thành.

Apple đã tác động tới hàng trăm triệu người kể từ khi ra đời vào năm 1976, với các thiết bị như iPod được đưa ra thị trường vào năm 2001 và iPhone được kết nối Internet trình làng vào năm 2007. Tiếp đến, tập đoàn công nghệ này cho ra đời đồng hồ thông minh Apple Watch.

ĐỌC RỒI, XEM RỒI chán mắt quá rồi — tìm hiểu Hoa lan – Cây cảnh Việt nam nhé bạn !

Nhà phân tích Carolina Milanesi cho rằng thước đo của Apple luôn là đổi mới và một khía cạnh khác để đánh giá sự thành công của một doanh nghiệp là khả năng tự thay đổi.

Apple đã phát triển nhiều dịch vụ trên các thiết bị của mình như âm nhạc, thanh toán, video và trò chơi. Tập đoàn này đã phải mở rộng hoạt động ra ngoài phần cứng, một chiến lược mà bà Milanesi cho là để thu hút khách hàng và giữ chân họ. Đó là một hướng phát triển mà có thể ông Jobs không phản đối, khi ông là người luôn muốn kiểm soát những trải nghiệm của khách hàng từ đầu đến cuối.

10 năm trước, thương hiệu Apple đã trị giá khoảng 350 tỷ USD và hiện con số này là 2.358 tỷ USD. Theo nhận định của nhà phân tích Dan Ives, Apple sẽ có giá trị 3.000 tỷ USD trong 6 – 9 tháng tới.

Như nhiều nhà quan sát và không giống như một số người hâm mộ ông Jobs, ông Ives tin rằng Apple không bao giờ ngừng đổi mới. Đặc biệt, nhà phân tích này đề cập đến việc phát triển chip M1 để thay cho chip Intel trong một số thiết bị. Theo ông, Apple không ngừng lớn mạnh và đổi mới theo thời gian.

Ông Ives nhấn mạnh rằng iPhone sẽ tiếp tục là "trái tim và lá phổi" trong câu chuyện tăng trưởng của Apple trong nhiều năm tới, nhưng một chiếc tai nghe thực tế ảo và thậm chí là một chiếc xe hơi mang thương hiệu Apple có thể sẽ ra đời vào năm 2024.

Lê Minh/TTXVN (Theo AFP)

🍂 Website phân phối Cân điện tử Ohaus Bình Thạnh : cửa hàng chuyên cung cấp cân thông dụng công nghiệp với nhiều mẫu mã đa dạng nhập từ Đài Loan -Trung Quốc – Hàn Quốc – nhật bản. Cân Ohaus tại Tp. Hồ Chí Minh cung cấp hàng hóa và vật tư cho các nhà máy xí nghiệp, tăng năng xuất lao động giảm nhân công và hiệu quả công việc tăng cao. Hàng chính hãng giá rẻ nhất thị trường tại Hồ Chí Minh, Cân điện tử Ohaus Chất lượng hàng đầu Việt Nam.
Có thể bạn chưa biết ! Chuyên phân phối Cân điện tử công nghiệp, cân sức khỏe điện tử, cân điện tử chính hãng chất lượng cao, siêu bền, đo lường chính xác. Đừng ngần ngại liện hệ ngay cho uy tín chất lượng độ chính xác cao

💙 Chuyên trang cung cấp các tiện ích điện tử Apple có từ bỏ đổi mới vì lợi nhuận thời hậu Steve Jobs?

Cập nhật tin tức, video clip nhặt nhất dận thu hút đề pa huơ học, làm nghệ, Tin làm nghệ, giới thiệu sản phẩm làm nghệ am hiểu tin mới ra mắt trên thị trường học . Chia sẻ tởm nghiệm sử dụng danh thiếp sản phẩm làm nghệ mới. Hướng dẫn sử dụng smartphone, laptop cho người mới ép đầu, am hiểu tin khuyến mãi những sản phẩm làm nghệ tốt cập nhật mới và nhặt nhất trong suốt 24h…

Điện tử và cuộc sống công nghệ số ; tác phẩm Apple có từ bỏ đổi mới vì lợi nhuận thời hậu Steve Jobs? Bản quyền báo Tin tức điện tử – online nguyên văn.
– Chuyên trang tin mới Tin tứ phương phân phối tin nhanh điện tử tương lai cuộc sống số hóa và tự động hóa.
– Tác phẩm Apple có từ bỏ đổi mới vì lợi nhuận thời hậu Steve Jobs? và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. https://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.

* Quảng cáo chất lượng cao !

Related Posts

About The Author

Add Comment

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.