[Điện tử và sống số] Apple sẽ phải thay đổi hệ thống sạc iPhone theo tiêu chuẩn châu Âu

🌋Apple sẽ phải thay đổi hệ thống sạc iPhone theo tiêu chuẩn châu Âu điện tử hóa tương lai không xa và Trí thông minh nhân tạo AI
Điện thoại iPhone 5 của Apple. Ảnh minh họa: AFP/TTXVN

Theo một quan chức của Ủy ban châu Âu (EC) có liên quan chặt chẽ đến vấn đề này, EC sẽ đưa ra một đề xuất lập pháp vào ngày 22/09 để buộc các nhà sản xuất sử dụng bộ sạc chung cho các thiết bị điện tử.

Đề xuất sẽ yêu cầu tất cả nhà sản xuất phải đồng bộ các điểm sạc trên thiết bị – sử dụng điểm sạc USB-C – và làm cho giao thức phần mềm sạc nhanh của họ có thể tương thích với các thương hiệu và thiết bị khác.

ĐỌC RỒI, XEM RỒI chán mắt quá rồi — tìm hiểu Hoa lan – Cây cảnh Việt nam nhé bạn !

Mục tiêu chính của luật mới là buộc Apple, vốn trước đó đã chống lại những nỗ lực của EU về tiêu chuẩn hóa bộ sạc khi cho rằng điều này sẽ cản trở sự đổi mới.

Các quy tắc mới – cũng sẽ áp dụng cho máy tính bảng, tai nghe, máy ảnh và loa – sẽ không đồng bộ tất cả các bộ sạc mà là đồng bộ các điểm sạc trên thiết bị. Các quy tắc mới trên sẽ không áp dụng cho thiết bị đọc sách điện tử hoặc bộ sạc không dây.

EC đặt mục tiêu thông qua đề xuất luật này vào năm tới và sẽ cho các nước thành viên một năm để chuyển đổi nó thành luật trong nước. Các nhà sản xuất sẽ có một năm để thực hiện chuyển đổi này, tức là luật mới này sẽ được thực hiện vào giữa năm 2024.

Các nhà sản xuất cũng sẽ được yêu cầu ngừng bán bộ sạc của điện thoại thông minh mới, thay vào đó cho phép người tiêu dùng lựa chọn sử dụng bộ sạc cũ của họ. Đề xuất nhằm giảm thiểu rác thải điện tử đã nhận được sự ủng hộ của Nghị viện châu Âu vào năm ngoái.

EC kỳ vọng đề xuất sẽ giảm lượng rác thải điện tử hàng năm được sản xuất ở Liên minh châu Âu (EU) khoảng 980 tấn.

Đức Hùng (P/v TTXVN tại Brussels)

🍂 Website phân phối Cân điện tử Ohaus Tp. Hồ Chí Minh : cửa hàng chuyên cung cấp cân sàn công nghiệp với nhiều mẫu mã đa dạng nhập từ Đài Loan -Trung Quốc – Hàn Quốc – nhật bản. Cân Ohaus tại Tp. Hồ Chí Minh cung cấp hàng hóa và vật tư cho các nhà máy xí nghiệp, tăng năng xuất lao động giảm nhân công và hiệu quả công việc tăng cao. Hàng chính hãng giá rẻ nhất thị trường tại Hồ Chí Minh, Cân điện tử Ohaus Chất lượng hàng đầu Việt Nam.
Có thể bạn chưa biết ! Chuyên phân phối Cân điện tử công nghiệp, cân sức khỏe điện tử, cân điện tử chính hãng chất lượng cao, siêu bền, đo lường chính xác. Đừng ngần ngại liện hệ ngay cho uy tín chất lượng độ chính xác cao

💙 Chuyên mục tin mới Điện tử và sống số Apple sẽ phải thay đổi hệ thống sạc iPhone theo tiêu chuẩn châu Âu

Cập nhật tin tức, video clip nhặt nhất chạy thu hút đề pa huơ học, đánh nghệ, Tin đánh nghệ, giới thiệu sản phẩm đánh nghệ am hiểu tin mới ra mắt trên thị trường học . Chia sẻ gớm nghiệm sử dụng cạc sản phẩm đánh nghệ mới. Hướng dẫn sử dụng smartphone, laptop cho người mới bức đầu, am hiểu tin khuyến mãi những sản phẩm đánh nghệ để cập nhật mới và nhặt nhất trong suốt 24h…

Điện tử và cuộc sống công nghệ số ; tác phẩm Apple sẽ phải thay đổi hệ thống sạc iPhone theo tiêu chuẩn châu Âu Bản quyền báo Tin tức điện tử – online nguyên văn.
– Chuyên trang tin mới Tin tứ phương phân phối tin nhanh điện tử tương lai cuộc sống số hóa và tự động hóa.
– Tác phẩm Apple sẽ phải thay đổi hệ thống sạc iPhone theo tiêu chuẩn châu Âu và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. https://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.

* Quảng cáo chất lượng cao !

Related Posts

About The Author

Add Comment

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.