[Điện tử và sống số] Apple xem xét sự cố cuộc gọi tự động bị ngắt trên iPhone 12 và iPhone 13

🌋Apple xem xét sự cố cuộc gọi tự động bị ngắt trên iPhone 12 và iPhone 13 điện tử hóa tương lai không xa và Trí thông minh nhân tạo AI
Dòng sản phẩm điện thoại thông minh iPhone 13. Ảnh: Techcrunch/TTXVN

Trong bình luận đầu tiên về vấn đề này, Apple cho biết: "Chúng tôi đang cố gắng hết sức để cung cấp trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng và xem xét vấn đề ảnh hưởng đến một số khách hàng của LG Uplus – công ty viễn thông của tập đoàn LG (Hàn Quốc)”.

Tháng trước, Apple đã phát hành iOS 15.1.1, phiên bản cập nhật của iOS 15.1, để khắc phục sự cố cuộc gọi tự động bị ngắt, cũng như một số lỗi khác sau khi tiếp nhận phàn nàn của người dùng trên khắp thế giới về các sự cố trên thiết bị iPhone của họ.

ĐỌC RỒI, XEM RỒI chán mắt quá rồi — tìm hiểu Hoa lan – Cây cảnh Việt nam nhé bạn !

Người dùng Apple ở Hàn Quốc cũng thông báo về trải nghiệm tương tự, đặc biệt trong số những người đã đăng ký thuê bao của LG Uplus Corp., đối tác phân phối các sản phẩm “trái táo cắn dở” tại Hàn Quốc.

LG Uplus đã mở một nhánh dịch vụ để giải quyết vấn đề này vào tuần trước.

Các nhà cung cấp dịch vụ di động khác của Hàn Quốc như KT Corp. và SK Telecom Co., cho biết họ chưa nhận được những lời phàn nàn như vậy của khách hàng.

Minh Trang/TTXVN (Theo Yonhap)

🍂 Website phân phối Cân điện tử Ohaus Công Nghiệp : cửa hàng chuyên cung cấp Cân công nghiệp điện tử với nhiều mẫu mã đa dạng nhập từ Đài Loan -Trung Quốc – Hàn Quốc – nhật bản. Cân Ohaus tại Tp. Hồ Chí Minh cung cấp hàng hóa và vật tư cho các nhà máy xí nghiệp, tăng năng xuất lao động giảm nhân công và hiệu quả công việc tăng cao. Hàng chính hãng giá rẻ nhất thị trường tại Hồ Chí Minh, Cân điện tử Ohaus Chất lượng hàng đầu Việt Nam.
Có thể bạn chưa biết ! Chuyên phân phối Cân điện tử công nghiệp, cân sức khỏe điện tử, cân điện tử chính hãng chất lượng cao, siêu bền, đo lường chính xác. Đừng ngần ngại liện hệ ngay cho uy tín chất lượng độ chính xác cao

💙 Chuyên mục tin mới Điện tử và sống số Apple xem xét sự cố cuộc gọi tự động bị ngắt trên iPhone 12 và iPhone 13

Cập nhật tin tức, video clip sít nhất phai thu hút đề pa món học, đả nghệ, Tin đả nghệ, giới thiệu sản phẩm đả nghệ tường tin mới ra mắt trên thị dài. Chia sẻ ghê nghiệm sử dụng danh thiếp sản phẩm đả nghệ mới. Hướng dẫn sử dụng smartphone, laptop cho người mới tấm đầu, tường tin khuyến mãi những sản phẩm đả nghệ nhằm cập nhật mới và sít nhất trong suốt 24h…

Điện tử và cuộc sống công nghệ số ; tác phẩm Apple xem xét sự cố cuộc gọi tự động bị ngắt trên iPhone 12 và iPhone 13 Bản quyền báo Tin tức điện tử – online nguyên văn.
– Chuyên trang tin mới Tin tứ phương phân phối tin nhanh điện tử tương lai cuộc sống số hóa và tự động hóa.
– Tác phẩm Apple xem xét sự cố cuộc gọi tự động bị ngắt trên iPhone 12 và iPhone 13 và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. https://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.

* Quảng cáo chất lượng cao !

Related Posts

About The Author

Add Comment

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.