[Điện tử và sống số] ‘Choáng’ với lượng đặt hàng các mẫu điện thoại gập mới của Samsung

🌋‘Choáng’ với lượng đặt hàng các mẫu điện thoại gập mới của Samsung điện tử hóa tương lai không xa và Trí thông minh nhân tạo AI
Ảnh: samsung.com

Trước đó, giới chuyên gia thị trường dự báo mẫu điện thoại gập Galaxy Z Fold 3 và Flip 3 của Samsung nhận được khoảng 800.000 đơn đặt hàng trước khi ra mắt ngày 27/8. Tuy nhiên, trên thực tế, Samsung cho biết công ty đã nhận được 920.000 đơn đặt hàng các sản phẩm này từ ngày 17 – 23/8.

Galaxy Z Flip 3 đang dần trở thành sản phẩm được đặc biệt được ưa chuộng, chiếm 70% tổng đơn hàng. Trong số các màu – hoa oải hương, kem, xanh lá cây và đen bóng – thì màu hoa oải hương được ưa chuộng nhất và hiện nay rất khó để có được một chiếc Z Flip 3 màu độc đáo này. Các khách đặt hàng trước ngày 27/8 sẽ được nhận quà tặng và các lợi ích khác như tai nghe không dây Galaxy Buds 2, gói bảo hành miễn phí một năm và ốp lưng điện thoại.

ĐỌC RỒI, XEM RỒI chán mắt quá rồi — tìm hiểu Hoa lan – Cây cảnh Việt nam nhé bạn !

Trước tình trạng cung không đủ cầu, ngày 14/9, Samsung đã phải thông báo thời hạn giao hàng cho một số khách có thể phải lùi lại tới ngày 30/9 tới.

Ngay cả Samsung cũng được cho là không kỳ vọng mẫu điện thoại gập mới sẽ được ưa chuộng tới vậy nên xảy ra tình trạng thiếu hàng vì đơn đặt hàng trước đã vượt qua số lượng máy mà Samsung có trong kho. Số đơn đặt hàng các sản phẩm điện thoại gập vượt trội các mẫu ra mắt gần đây khác (lớn hơn 1,3 lần so với mẫu Galaxy Note 20 và lớn hơn 1,8 lần so với mẫu Galaxy S21). Tuy nhiên, việc đáp ứng nhu cầu có thể sẽ không dễ dàng vì tình trạng thiếu chip toàn cầu hiện nay.

Trong khi đó, Apple cũng đã ra mắt 4 mẫu iPhone 13 ngày 14/9. Với việc các sản phẩm mới này được ra mắt cùng thời điểm, sự cạnh tranh giữa các nhà sản xuất điện thoại thông minh dự kiến sẽ nóng lên.

Mạnh Hùng (TTXVN)

🍂 Website phân phối Cân điện tử Ohaus Bình Thạnh : cửa hàng chuyên cung cấp Cân công nghiệp điện tử với nhiều mẫu mã đa dạng nhập từ Đài Loan -Trung Quốc – Hàn Quốc – nhật bản. Cân Ohaus tại Tp. Hồ Chí Minh cung cấp hàng hóa và vật tư cho các nhà máy xí nghiệp, tăng năng xuất lao động giảm nhân công và hiệu quả công việc tăng cao. Hàng chính hãng giá rẻ nhất thị trường tại Hồ Chí Minh, Cân điện tử Ohaus Chất lượng hàng đầu Việt Nam.
Có thể bạn chưa biết ! Chuyên phân phối Cân điện tử công nghiệp, cân sức khỏe điện tử, cân điện tử chính hãng chất lượng cao, siêu bền, đo lường chính xác. Đừng ngần ngại liện hệ ngay cho uy tín chất lượng độ chính xác cao

💙 Chuyên trang cung cấp các tiện ích điện tử ‘Choáng’ với lượng đặt hàng các mẫu điện thoại gập mới của Samsung

Cập nhật tin tức, video clip mau nhất phứt lôi cuốn đề pa môn học, tiến đánh nghệ, Tin tiến đánh nghệ, giới thiệu sản phẩm tiến đánh nghệ thông tỏ tin mới ra mắt trên thị trường học . Chia sẻ gớm nghiệm sử dụng danh thiếp sản phẩm tiến đánh nghệ mới. Hướng dẫn sử dụng smartphone, laptop cho người mới tấm đầu, thông tỏ tin khuyến mãi những sản phẩm tiến đánh nghệ thắng cập nhật mới và mau nhất trong suốt 24h…

Điện tử và cuộc sống công nghệ số ; tác phẩm ‘Choáng’ với lượng đặt hàng các mẫu điện thoại gập mới của Samsung Bản quyền báo Tin tức điện tử – online nguyên văn.
– Chuyên trang tin mới Tin tứ phương phân phối tin nhanh điện tử tương lai cuộc sống số hóa và tự động hóa.
– Tác phẩm ‘Choáng’ với lượng đặt hàng các mẫu điện thoại gập mới của Samsung và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. https://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.

* Quảng cáo chất lượng cao !

Related Posts

About The Author

Add Comment

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.