[Điện tử và sống số] EU đạt được nhất trí về quy định quản lý AI toàn diện đầu tiên trên thế giới

[Điện tử và sống số] EU đạt được nhất trí về quy định quản lý AI toàn diện đầu tiên trên thế giới điện tử hóa tương lai không xa và Trí thông minh nhân tạo AI tương lai con người

Ủy viên thị trường nội địa EU Thierry Breton khẳng định với việc đạt được thỏa thuận chính trị về Đạo luật AI, EU đã trở thành lục địa đầu tiên lập ra quy định rõ ràng về việc sử dụng công nghệ này. Đạo luật là nền tảng để các công ty khởi nghiệp và các nhà nghiên cứu EU dẫn đầu cuộc đua toàn cầu về phát triển AI đáng tin cậy.

Mặc dù luật này vẫn cần được các nước thành viên và nghị viện EU thông qua, song thỏa thuận trên được xem là rào cản cuối cùng trong việc phê chuẩn. Trên mạng xã hội, Chủ tịch EC Ursula von der Leyen đã hoan nghênh thỏa thuận, đánh giá đây là khuôn khổ pháp lý duy nhất để phát triển AI đáng tin cậy, vì sự an toàn và quyền lợi cơ bản của người dân và doanh nghiệp.

ĐỌC RỒI, XEM RỒI chán mắt quá rồi — tìm hiểu cân công nghiệp điện tử cho nhiều lĩnh vực sản xuất và kinh doanh – tải trọng phong phú từ 1 kg – 50 tấn !

Thỏa thuận bao gồm cách tiếp cận 2 cấp, trong đó yêu cầu minh bạch đối với các mô hình AI nói chung và yêu cầu khắt khe hơn với các mô hình mạnh.  Thỏa thuận cũng cấm nhận diện khuôn mặt theo thời gian thực, với một số ngoại lệ. EU sẽ tiến hành giám sát thông qua văn phòng AI EU, cơ quan mới trực thuộc EC. Cơ quan này sẽ có quyền phạt tới 7% doanh thu công ty hoặc 35 triệu euro (37,7 triệu USD) với những bên vi phạm.

EU đã khẩn trương thông qua Đạo luật AI trong năm nay, sau khi chatbot ChatGPT bùng nổ vào cuối năm 2022. Dù nhờ tiến bộ vượt bậc của AI, ứng dụng chatbot này có thể viết luận văn và sáng tác thơ, song nhiều người lo ngại rằng công nghệ này có thể bị lạm dụng. Phần mềm AI tạo sinh này có thể nhanh chóng sản xuất văn bản, hình ảnh chỉ từ khẩu lệnh đơn giản. Các ứng dụng AI tạo sinh khác như Dall-E, Midjourney và Stable Diffusion có thể tạo ra các hình ảnh với bất kỳ phong cách nào theo yêu cầu.

Không chỉ có EU quan ngại về sự phát triển của AI, Tổng thống Mỹ Joe Biden cũng đã ban hành sắc lệnh hành pháp về tiêu chuẩn an toàn đối với AI vào tháng 10, trong khi quy định của Trung Quốc về quản lý AI tạo sinh đã có hiệu lực vào tháng 8.

Chuyên phân phối Cân công nghiệp Ohaus Tp. Hồ Chí Minh : cửa hàng chuyên cung cấp cân kỹ thuật công nghiệp với nhiều mẫu mã đa dạng nhập từ Đài Loan -Trung Quốc – Hàn Quốc – nhật bản. Cân Ohaus tại Tp. Hồ Chí Minh cung cấp hàng hóa và vật tư cho các nhà máy xí nghiệp, tăng năng xuất lao động giảm nhân công và hiệu quả công việc tăng cao. Hàng chính hãng giá rẻ nhất thị trường tại Hồ Chí Minh, cân sàn điện tử 2 tấn Chất lượng hàng đầu Việt Nam. Với thiết kế tinh tế, dễ dàng sử dụng, cân bàn thích hợp sử dụng trong các ứng dụng vận tải, công nghiệp.
Có thể bạn chưa biết ! Chuyên phân phối Cân điện tử công nghiệp, cân sức khỏe điện tử, cân siêu thị điện tử chính hãng chất lượng cao, siêu bền, đo lường chính xác. Đừng ngần ngại liện hệ ngay cho uy tín chất lượng độ chính xác cao Tin nhanh cập nhật hàng ngày về sống số công nghệ số – cuộc sống số ; tác phẩm [Điện tử và sống số] EU đạt được nhất trí về quy định quản lý AI toàn diện đầu tiên trên thế giới Bản quyền báo Tin tức điện tử – online nguyên văn – Tuân thủ Giấy phép Creative Commons (CC = BY-SA-NC).
– Chuyên trang tin mới Tin tứ phương phân phối tin nhanh điện tử tương lai [Điện tử và sống số] EU đạt được nhất trí về quy định quản lý AI toàn diện đầu tiên trên thế giới cuộc sống số hóa và tự động hóa. Nhịp sống số mới nhất các tin tức no2nh nhất về giá trị cuộc sống tương lai bày tỏ sự hài lòng và hạnh phúc về sống số.
– Tác phẩm [Điện tử và sống số] EU đạt được nhất trí về quy định quản lý AI toàn diện đầu tiên trên thế giới và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. https://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.

* Quảng cáo chất lượng cao !

Web_hosting của người Việt - Bức phá tốc độ !
azDigi hosting coupon

Related Posts

About The Author

Add Comment

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.