[Điện tử và sống số] Facebook bị yêu cầu cung cấp thông tin về quá trình thu thập dữ liệu người dùng

🌋Facebook bị yêu cầu cung cấp thông tin về quá trình thu thập dữ liệu người dùng điện tử hóa tương lai không xa và Trí thông minh nhân tạo AI
Biểu tượng Facebook. Ảnh: AFP/TTXVN

Cụ thể, FTC yêu cầu 9 công ty truyền thông xã hội và công ty truyền phát video trực tuyến cung cấp dữ liệu về cách thức thu thập, sử dụng và hiển thị các thông tin cá nhân, các thông lệ quảng cáo và ràng buộc với người dùng, tác động của những thông lệ này tới trẻ nhỏ và trẻ vị thành niên.

Yêu cầu trên được đưa ra theo một đạo luật liên bang cho phép FTC thực hiện các nghiên cứu để hỗ trợ các nhà lập pháp trong quá trình xây dựng những điều luật liên quan.

ĐỌC RỒI, XEM RỒI chán mắt quá rồi — tìm hiểu Hoa lan – Cây cảnh Việt nam nhé bạn !

Các chủ đề được FTC nghiên cứu bao gồm các trang mạng xã hội và các dịch vụ truyền phát trực tiếp sẽ làm gì với thông tin về người dùng cũng như cách những công ty này xác định các quảng cáo mà người dùng sẽ xem và những chiến thuật để tăng cường ràng buộc người dùng.

Các công ty có 45 ngày để đáp ứng yêu cầu của FTC.

Lê Ánh (TTXVN)

🍂 Website phân phối Cân điện tử Ohaus Tp. Hồ Chí Minh : cửa hàng chuyên cung cấp cân điện tử công nghiệp với nhiều mẫu mã đa dạng nhập từ Đài Loan -Trung Quốc – Hàn Quốc – nhật bản. Cân Ohaus tại Tp. Hồ Chí Minh cung cấp hàng hóa và vật tư cho các nhà máy xí nghiệp, tăng năng xuất lao động giảm nhân công và hiệu quả công việc tăng cao. Hàng chính hãng giá rẻ nhất thị trường tại Hồ Chí Minh, Cân điện tử Ohaus Chất lượng hàng đầu Việt Nam.
Có thể bạn chưa biết ! Chuyên phân phối Cân điện tử công nghiệp, cân sức khỏe điện tử, cân điện tử chính hãng chất lượng cao, siêu bền, đo lường chính xác. Đừng ngần ngại liện hệ ngay cho uy tín chất lượng độ chính xác cao

💙 Chuyên mục tin mới Điện tử và sống số Facebook bị yêu cầu cung cấp thông tin về quá trình thu thập dữ liệu người dùng

Cập nhật tin tức, video clip sít nhất phăng cuốn đề pa huơ học, đánh nghệ, Tin đánh nghệ, giới thiệu sản phẩm đánh nghệ thông đạt tin mới ra mắt trên thị dài. Chia sẻ ghê nghiệm sử dụng danh thiếp sản phẩm đánh nghệ mới. Hướng dẫn sử dụng smartphone, laptop cho người mới tấm đầu, thông đạt tin khuyến mãi những sản phẩm đánh nghệ để cập nhật mới và sít nhất trong suốt 24h…

Điện tử và cuộc sống công nghệ số ; tác phẩm Facebook bị yêu cầu cung cấp thông tin về quá trình thu thập dữ liệu người dùng Bản quyền báo Tin tức điện tử – online nguyên văn.
– Chuyên trang tin mới Tin tứ phương phân phối tin nhanh điện tử tương lai cuộc sống số hóa và tự động hóa.
– Tác phẩm Facebook bị yêu cầu cung cấp thông tin về quá trình thu thập dữ liệu người dùng và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. https://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.

* Quảng cáo chất lượng cao !

Related Posts

About The Author

Add Comment

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.