[Điện tử và sống số] Facebook chặn các tài khoản WhatsApp liên quan đến Taliban

🌋Facebook chặn các tài khoản WhatsApp liên quan đến Taliban điện tử hóa tương lai không xa và Trí thông minh nhân tạo AI
Biểu tượng của WhatsApp và mạng xã hội Facebook. Ảnh: AFP/TTXVN

Hãng tin AFP dẫn lời một người phát ngôn của Facebook cho biết Mỹ liệt Taliban vào danh sách tổ chức khủng bố toàn cầu và Facebook đã cấm Taliban sử dụng các dịch vụ của trang mạng này theo chính sách của Mỹ đối với "các tổ chức nguy hiểm”.

Trong thư điện tử gửi AFP, một người phát ngôn của WhatsApp cho biết công ty được yêu cầu tuân thủ lệnh trừng phạt của Mỹ đối với Taliban.

ĐỌC RỒI, XEM RỒI chán mắt quá rồi — tìm hiểu Hoa lan – Cây cảnh Việt nam nhé bạn !

Theo tờ Financial Times, Facebook đã khóa một tài khoản đường dây nóng WhatsApp mà Taliban thiết lập để tiếp nhận các báo cáo của người dân Afghanistan về tình hình bạo lực và cướp bóc.

Facebook cho biết trang mạng này đang tham vấn một nhóm chuyên gia về Afghanistan để hỗ trợ hướng dẫn chính sách.

Trước đó, ngày 16/8, Facebook xác nhận coi Taliban là một nhóm khủng bố và cấm nhóm này cũng như các nội dung ủng hộ Taliban xuất hiện trên nền tảng của Facebook. Tuy nhiên, một số thành viên Taliban đã tiếp tục sử dụng ứng dụng nhắn tin mã hóa WhatsApp của Facebook để liên lạc với người Afghanistan bất chấp quy định cấm.

Mỹ hiện xếp Taliban vào danh sách tổ chức khủng bố toàn cầu cần theo dõi đặc biệt, theo đó đóng băng tài sản của Taliban tại Mỹ và cấm người Mỹ giao dịch với lực lượng này.

Phan An (TTXVN)

🍂 Website phân phối Cân điện tử Ohaus Sài Gòn : cửa hàng chuyên cung cấp Cân công nghiệp điện tử với nhiều mẫu mã đa dạng nhập từ Đài Loan -Trung Quốc – Hàn Quốc – nhật bản. Cân Ohaus tại Tp. Hồ Chí Minh cung cấp hàng hóa và vật tư cho các nhà máy xí nghiệp, tăng năng xuất lao động giảm nhân công và hiệu quả công việc tăng cao. Hàng chính hãng giá rẻ nhất thị trường tại Hồ Chí Minh, Cân điện tử Ohaus Chất lượng hàng đầu Việt Nam.
Có thể bạn chưa biết ! Chuyên phân phối Cân điện tử công nghiệp, cân sức khỏe điện tử, cân điện tử chính hãng chất lượng cao, siêu bền, đo lường chính xác. Đừng ngần ngại liện hệ ngay cho uy tín chất lượng độ chính xác cao

💙 Cuộc sống số trải nghiệm người dùng thông minh Facebook chặn các tài khoản WhatsApp liên quan đến Taliban

Cập nhật tin tức, video clip lẹ nhất phắt cuốn đề pa môn học, làm nghệ, Tin làm nghệ, giới thiệu sản phẩm làm nghệ thông thạo tin mới ra mắt trên thị trường học . Chia sẻ ghê nghiệm sử dụng danh thiếp sản phẩm làm nghệ mới. Hướng dẫn sử dụng smartphone, laptop cho người mới buộc đầu, thông thạo tin khuyến mãi những sản phẩm làm nghệ thắng cập nhật mới và lẹ nhất trong suốt 24h…

Điện tử và cuộc sống công nghệ số ; tác phẩm Facebook chặn các tài khoản WhatsApp liên quan đến Taliban Bản quyền báo Tin tức điện tử – online nguyên văn.
– Chuyên trang tin mới Tin tứ phương phân phối tin nhanh điện tử tương lai cuộc sống số hóa và tự động hóa.
– Tác phẩm Facebook chặn các tài khoản WhatsApp liên quan đến Taliban và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. https://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.

* Quảng cáo chất lượng cao !

Related Posts

About The Author

Add Comment

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.