[Điện tử và sống số] Huawei sẽ tối ưu hóa danh mục đầu tư để thúc đẩy kinh doanh

🌋Huawei sẽ tối ưu hóa danh mục đầu tư để thúc đẩy kinh doanh điện tử hóa tương lai không xa và Trí thông minh nhân tạo AI
Biểu tượng Huawei. Ảnh: AFP/TTXVN

Tại Hội nghị thượng đỉnh các nhà phân tích toàn cầu lần thứ 18 của Huawei ở Thâm Quyến ngày 12/4, ông Xu cho hay Huawei sẽ tăng cường khả năng kỹ thuật phần mềm và giảm nhu cầu cùng như sự phụ thuộc vào chip.

Bên cạnh đó, Huawei sẽ tối đa hóa giá trị của mạng 5G và định nghĩa mạng 5.5G với các “đồng nghiệp” trong ngành để thúc đẩy sự phát triển của truyền thông di động. Huawei cũng sẽ cung cấp cho người dùng những trải nghiệm liền mạch, lấy người dùng làm trung tâm và giúp người dùng có những trải nghiệm thông minh trên các tình huống.

ĐỌC RỒI, XEM RỒI chán mắt quá rồi — tìm hiểu Hoa lan – Cây cảnh Việt nam nhé bạn !

Chủ tịch Xu cho hay Huawei cũng sẽ đổi mới để giảm tiêu thụ năng lượng và giải quyết các thách thức liên quan đến nguồn cung ứng. Ông Xu cũng hối thúc việc xây dựng lại niềm tin vào ngành công nghiệp bán dẫn toàn cầu. Ông cảnh báo rằng tình trạng thiếu chip toàn cầu hiện nay, do nhiều công ty tích trữ chip do các yếu tố như lệnh trừng phạt của Mỹ đối với Huawei, có thể gây ra một cuộc khủng hoảng toàn cầu lớn hơn trong tương lai.

Ông Xu nhận định việc xây dựng lại lòng tin và khôi phục hợp tác trong toàn bộ chuỗi cung ứng chất bán dẫn toàn cầu là rất quan trọng để đưa ngành công nghiệp trở lại đúng hướng.

Huawei đã ghi nhận mức tăng trưởng lợi nhuận chậm hơn do các hạn chế xuất khẩu của Mỹ. Trong năm 2020, doanh thu toàn cầu tăng khoảng 3,8% so với cùng kỳ năm trước đó lên 891,4 tỷ NDT (khoảng 136 tỷ USD), trong khi lợi nhuận ròng tăng 3,2% so với cùng kỳ năm trước đó lên 64,6 tỷ NDT.

Hơn 400 khách mời, gồm các chuyên gia và các nhà phân tích trong ngành, các lãnh đạo và đại diện truyền thông trong nước và quốc tế, đã tham gia vào sự kiện này.

Minh Hằng (TTXVN)

🍂 Website phân phối Cân điện tử Ohaus Tp. Hồ Chí Minh : cửa hàng chuyên cung cấp cân kỹ thuật công nghiệp với nhiều mẫu mã đa dạng nhập từ Đài Loan -Trung Quốc – Hàn Quốc – nhật bản. Cân Ohaus tại Tp. Hồ Chí Minh cung cấp hàng hóa và vật tư cho các nhà máy xí nghiệp, tăng năng xuất lao động giảm nhân công và hiệu quả công việc tăng cao. Hàng chính hãng giá rẻ nhất thị trường tại Hồ Chí Minh, Cân điện tử Ohaus Chất lượng hàng đầu Việt Nam.
Có thể bạn chưa biết ! Chuyên phân phối Cân điện tử công nghiệp, cân sức khỏe điện tử, cân điện tử chính hãng chất lượng cao, siêu bền, đo lường chính xác. Đừng ngần ngại liện hệ ngay cho uy tín chất lượng độ chính xác cao

💙 Tin nhanh cập nhật hàng ngày về sống số Huawei sẽ tối ưu hóa danh mục đầu tư để thúc đẩy kinh doanh

Cập nhật tin tức, video clip lẹ nhất trớt thu hút đề pa món học, tiến đánh nghệ, Tin tiến đánh nghệ, giới thiệu sản phẩm tiến đánh nghệ thông thạo tin mới ra mắt trên thị dài. Chia sẻ ghê nghiệm sử dụng danh thiếp sản phẩm tiến đánh nghệ mới. Hướng dẫn sử dụng smartphone, laptop cho người mới thắt đầu, thông thạo tin khuyến mãi những sản phẩm tiến đánh nghệ nhằm cập nhật mới và lẹ nhất trong suốt 24h…

Điện tử và cuộc sống công nghệ số ; tác phẩm Huawei sẽ tối ưu hóa danh mục đầu tư để thúc đẩy kinh doanh Bản quyền báo Tin tức điện tử – online nguyên văn.
– Chuyên trang tin mới Tin tứ phương phân phối tin nhanh điện tử tương lai cuộc sống số hóa và tự động hóa.
– Tác phẩm Huawei sẽ tối ưu hóa danh mục đầu tư để thúc đẩy kinh doanh và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. https://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.

* Quảng cáo chất lượng cao !

Related Posts

About The Author

Add Comment

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.