[Điện tử và sống số] IDC: Samsung đứng thứ hai trên thị trường thiết bị đeo của châu Âu

🌋IDC: Samsung đứng thứ hai trên thị trường thiết bị đeo của châu Âu điện tử hóa tương lai không xa và Trí thông minh nhân tạo AI
Samsung giảm vị trí trên thị trường sản xuất đồng hồ thông minh. Ảnh: slashgear.com

Theo IDC, thị phần của Samsung tại thị trường châu Âu trong thời gian từ tháng 1-3/2021 ở mức 16,1%, giảm so với mức 16,8% trong cùng kỳ năm trước. “Gã khổng lồ” công nghệ Hàn Quốc đã bán được 3,5 triệu sản phẩm mang trên người tại châu Âu trong quý I/2021, tăng 27,2% so với một năm trước.

Trong khi đó, đối thủ của Samsung là Apple đã gia tăng sự thống trị của mình tại thị trường châu Âu khi thị phần trong quý I/2021 tăng lên 35,6% so với mức 30% một năm trước, với 7,8 triệu thiết bị mang trên người được bán ra trong thời gian này, tăng 57,8% so với cùng kỳ năm trước.

ĐỌC RỒI, XEM RỒI chán mắt quá rồi — tìm hiểu Hoa lan – Cây cảnh Việt nam nhé bạn !

Xiaomi Corp. và Huawei Technologies Co. của Trung Quốc xếp ở vị trí thứ ba và thứ tư với thị phần lần lượt là 11,5% và 6,6%. Tổng cộng có khoảng 22 triệu thiết bị đeo được bán ra tại châu Âu trong ba tháng đầu năm 2021, trong đó có sản phẩm tai nghe là 11,7 triệu chiếc, còn đồng hồ thông minh là 6,9 triệu chiếc.

IDC dự báo thị trường thiết bị đeo tại châu Âu sẽ đạt mức 168,4 triệu chiếc trong năm 2025, với tỷ lệ tăng trưởng kép 12,9% trong giai đoạn năm 2020-2025.

Minh Hằng/TTXVN (Theo Yonhap)

🍂 Website phân phối Cân điện tử Ohaus Sài Gòn : cửa hàng chuyên cung cấp cân treo công nghiệp với nhiều mẫu mã đa dạng nhập từ Đài Loan -Trung Quốc – Hàn Quốc – nhật bản. Cân Ohaus tại Tp. Hồ Chí Minh cung cấp hàng hóa và vật tư cho các nhà máy xí nghiệp, tăng năng xuất lao động giảm nhân công và hiệu quả công việc tăng cao. Hàng chính hãng giá rẻ nhất thị trường tại Hồ Chí Minh, Cân điện tử Ohaus Chất lượng hàng đầu Việt Nam.
Có thể bạn chưa biết ! Chuyên phân phối Cân điện tử công nghiệp, cân sức khỏe điện tử, cân điện tử chính hãng chất lượng cao, siêu bền, đo lường chính xác. Đừng ngần ngại liện hệ ngay cho uy tín chất lượng độ chính xác cao

💙 Chuyên mục tin mới Điện tử và sống số IDC: Samsung đứng thứ hai trên thị trường thiết bị đeo của châu Âu

Cập nhật tin tức, video clip sít nhất quách cuốn đề pa huơ học, đả nghệ, Tin đả nghệ, giới thiệu sản phẩm đả nghệ am hiểu tin mới ra mắt trên thị dài. Chia sẻ gớm nghiệm sử dụng cạc sản phẩm đả nghệ mới. Hướng dẫn sử dụng smartphone, laptop cho người mới ép đầu, am hiểu tin khuyến mãi những sản phẩm đả nghệ đặt cập nhật mới và sít nhất trong suốt 24h…

Điện tử và cuộc sống công nghệ số ; tác phẩm IDC: Samsung đứng thứ hai trên thị trường thiết bị đeo của châu Âu Bản quyền báo Tin tức điện tử – online nguyên văn.
– Chuyên trang tin mới Tin tứ phương phân phối tin nhanh điện tử tương lai cuộc sống số hóa và tự động hóa.
– Tác phẩm IDC: Samsung đứng thứ hai trên thị trường thiết bị đeo của châu Âu và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. https://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.

* Quảng cáo chất lượng cao !

Related Posts

About The Author

Add Comment

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.