[Điện tử và sống số] Màn hình điện thoại tự lành sau khi bị nứt

🌋Màn hình điện thoại tự lành sau khi bị nứt điện tử hóa tương lai không xa và Trí thông minh nhân tạo AI
Nứt màn hình điện thoại là ác mộng đối với nhiều người sử dụng. Ảnh: droidmen.com

Tờ Daily Mail (Anh) cho biết qua thử nghiệm, các nhà khoa học chứng minh được rằng việc bổ sung dầu lanh theo dạng vi nang vào màn hình điện thoại có tác dụng đặc biệt. Theo đó, khi màn hình bị nứt vỡ, dầu lanh sẽ tự tỏa ra để xử lý thiệt hại.

Các nhà nghiên cứu khẳng định quá trình “tự phục hồi” này có thể sửa 95% các vết nứt trong 20 phút. Dầu lanh không màu và thường rắn lại trong môi trường nhiệt độ phòng. Quá trình tự lành có thể diễn ra trong nhiều giờ nhưng sẽ được đẩy nhanh trong môi trường nhiệt độ cao và có tia UV.

ĐỌC RỒI, XEM RỒI chán mắt quá rồi — tìm hiểu Hoa lan – Cây cảnh Việt nam nhé bạn !

Tiến sĩ Yong-Chae Jung là người đứng đầu cuộc nghiên cứu tại Viện Vật liệu tổng hợp tiên tiến thuộc Viện Khoa học và Công nghệ Hàn Quốc (KIST). Kết quả nghiên cứu cũng được đăng trên tạp chí Composite Part B: Engineering.

Theo đó màn hình điện thoại tự lành bao gồm hai lớp, lớp đầu tiên có tinh dầu lanh trong khi lớp dưới là nhựa trong CPI.

Daily Mail cho biết “ông lớn” công nghệ Mỹ Apple trong tháng 10 cũng đăng ký sở hữu trí tuệ về công nghệ màn hình tự lành dựa trên chất đàn hồi.

Hà Linh/Báo Tin tức

🍂 Website phân phối Cân điện tử Ohaus Sài Gòn : cửa hàng chuyên cung cấp cân kỹ thuật công nghiệp với nhiều mẫu mã đa dạng nhập từ Đài Loan -Trung Quốc – Hàn Quốc – nhật bản. Cân Ohaus tại Tp. Hồ Chí Minh cung cấp hàng hóa và vật tư cho các nhà máy xí nghiệp, tăng năng xuất lao động giảm nhân công và hiệu quả công việc tăng cao. Hàng chính hãng giá rẻ nhất thị trường tại Hồ Chí Minh, Cân điện tử Ohaus Chất lượng hàng đầu Việt Nam.
Có thể bạn chưa biết ! Chuyên phân phối Cân điện tử công nghiệp, cân sức khỏe điện tử, cân điện tử chính hãng chất lượng cao, siêu bền, đo lường chính xác. Đừng ngần ngại liện hệ ngay cho uy tín chất lượng độ chính xác cao

💙 Cuộc sống số trải nghiệm người dùng thông minh Màn hình điện thoại tự lành sau khi bị nứt

Cập nhật tin tức, video clip nhặt nhất phai cuộn đề pa môn học, tiến đánh nghệ, Tin tiến đánh nghệ, giới thiệu sản phẩm tiến đánh nghệ thông đạt tin mới ra mắt trên thị dài. Chia sẻ tởm nghiệm sử dụng danh thiếp sản phẩm tiến đánh nghệ mới. Hướng dẫn sử dụng smartphone, laptop cho người mới thắt đầu, thông đạt tin khuyến mãi những sản phẩm tiến đánh nghệ nhằm cập nhật mới và nhặt nhất trong suốt 24h…

Điện tử và cuộc sống công nghệ số ; tác phẩm Màn hình điện thoại tự lành sau khi bị nứt Bản quyền báo Tin tức điện tử – online nguyên văn.
– Chuyên trang tin mới Tin tứ phương phân phối tin nhanh điện tử tương lai cuộc sống số hóa và tự động hóa.
– Tác phẩm Màn hình điện thoại tự lành sau khi bị nứt và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. https://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.

* Quảng cáo chất lượng cao !

Related Posts

About The Author

Add Comment

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.