[Điện tử và sống số] Nikkei: Apple sẽ tích hợp công nghệ 5G cho mẫu iPhone giá rẻ

🌋Nikkei: Apple sẽ tích hợp công nghệ 5G cho mẫu iPhone giá rẻ điện tử hóa tương lai không xa và Trí thông minh nhân tạo AI
iPhone SE 2 có mức giá hợp lý. Ảnh: Macworld.co.uk

Nikkei cho hay Apple sẽ bắt đầu bán phiên bản 5G của mẫu iPhone SE giá rẻ vào nửa đầu năm 2022. Thiết bị này sẽ được trang bị bộ vi xử lý A15 và chip modem X60 của Qualcomm Inc.

Các hãng viễn thông đã chi hàng tỷ USD để nâng cấp mạng lên 5G nhằm đẩy nhanh tốc độ truy cập Internet. Tuy nhiên, các nhà phân tích tỏ ra nghi ngờ về việc ứng dụng công nghệ này đối với người tiêu dùng, đồng thời cho rằng còn nhiều năm nữa mới có thể gặt hái được những lợi ích thực sự từ công nghệ này.

ĐỌC RỒI, XEM RỒI chán mắt quá rồi — tìm hiểu Hoa lan – Cây cảnh Việt nam nhé bạn !

Trong khi đó, nhu cầu đối với iPhone Mini đã giảm sút khi doanh số bán iPhone 12 Mini tại Mỹ chỉ chiếm 5% tổng doanh số bán điện thoại mới của hãng trong nửa đầu tháng Một. Apple đã không đưa ra bình luận trước những thông tin trên.

Trà My (TTXVN)

🍂 Website phân phối Cân điện tử Ohaus Công Nghiệp : cửa hàng chuyên cung cấp cân thông dụng công nghiệp với nhiều mẫu mã đa dạng nhập từ Đài Loan -Trung Quốc – Hàn Quốc – nhật bản. Cân Ohaus tại Tp. Hồ Chí Minh cung cấp hàng hóa và vật tư cho các nhà máy xí nghiệp, tăng năng xuất lao động giảm nhân công và hiệu quả công việc tăng cao. Hàng chính hãng giá rẻ nhất thị trường tại Hồ Chí Minh, Cân điện tử Ohaus Chất lượng hàng đầu Việt Nam.
Có thể bạn chưa biết ! Chuyên phân phối Cân điện tử công nghiệp, cân sức khỏe điện tử, cân điện tử chính hãng chất lượng cao, siêu bền, đo lường chính xác. Đừng ngần ngại liện hệ ngay cho uy tín chất lượng độ chính xác cao

💙 Chuyên mục tin mới Điện tử và sống số Nikkei: Apple sẽ tích hợp công nghệ 5G cho mẫu iPhone giá rẻ

Cập nhật tin tức, video clip lượm nhất quách lôi cuốn đề pa hoa học, làm nghệ, Tin làm nghệ, giới thiệu sản phẩm làm nghệ am hiểu tin mới ra mắt trên thị trường học . Chia sẻ ghê nghiệm sử dụng danh thiếp sản phẩm làm nghệ mới. Hướng dẫn sử dụng smartphone, laptop cho người mới bức đầu, am hiểu tin khuyến mãi những sản phẩm làm nghệ nổi cập nhật mới và lượm nhất trong suốt 24h…

Điện tử và cuộc sống công nghệ số ; tác phẩm Nikkei: Apple sẽ tích hợp công nghệ 5G cho mẫu iPhone giá rẻ Bản quyền báo Tin tức điện tử – online nguyên văn.
– Chuyên trang tin mới Tin tứ phương phân phối tin nhanh điện tử tương lai cuộc sống số hóa và tự động hóa.
– Tác phẩm Nikkei: Apple sẽ tích hợp công nghệ 5G cho mẫu iPhone giá rẻ và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. https://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.

* Quảng cáo chất lượng cao !

Related Posts

About The Author

Add Comment

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.