[Điện tử và sống số] Nokia khai thác thị trường thiết bị 5G trong nhà tại Hàn Quốc 

🌋Nokia khai thác thị trường thiết bị 5G trong nhà tại Hàn Quốc  điện tử hóa tương lai không xa và Trí thông minh nhân tạo AI
Ảnh minh họa: Reuters

Nokia cho biết sẽ triển khai hệ thống AirScale Indoor ở các địa điểm trong nhà trên khắp Hàn Quốc, trong đó có các trung tâm mua sắm và tòa nhà văn phòng, cho mạng 5G của LG Uplus.

Hệ thống AirScale Indoor cho phép kết nối liên tục mạng 5G giữa các địa điểm trong nhà và ngoài trời và có thể dễ dàng nâng cấp để mở rộng mạng trong tương lai.

ĐỌC RỒI, XEM RỒI chán mắt quá rồi — tìm hiểu Hoa lan – Cây cảnh Việt nam nhé bạn !

Các nhà mạng Hàn Quốc gần đây đã tập trung mở rộng độ phủ sóng mạng 5G ở các địa điểm trong nhà khi có ý kiến về tình trạng không có mạng.

Theo một báo cáo của Chính phủ Hàn Quốc vào cuối năm ngoái, mạng 5G đã có ở 61,8% trên tổng số 4.516 các tòa nhà công cộng lớn ở 85 thành phố.

LG Uplus sử dụng thiết bị 5G của Nokia, Samsung Electronics Co., Huawei Technologies Co. của Hàn Quốc và Ericsson của Thụy Điển.

Lê Minh (TTXVN)

🍂 Website phân phối Cân điện tử Ohaus Công Nghiệp : cửa hàng chuyên cung cấp cân sàn công nghiệp với nhiều mẫu mã đa dạng nhập từ Đài Loan -Trung Quốc – Hàn Quốc – nhật bản. Cân Ohaus tại Tp. Hồ Chí Minh cung cấp hàng hóa và vật tư cho các nhà máy xí nghiệp, tăng năng xuất lao động giảm nhân công và hiệu quả công việc tăng cao. Hàng chính hãng giá rẻ nhất thị trường tại Hồ Chí Minh, Cân điện tử Ohaus Chất lượng hàng đầu Việt Nam.
Có thể bạn chưa biết ! Chuyên phân phối Cân điện tử công nghiệp, cân sức khỏe điện tử, cân điện tử chính hãng chất lượng cao, siêu bền, đo lường chính xác. Đừng ngần ngại liện hệ ngay cho uy tín chất lượng độ chính xác cao

💙 Chuyên trang cung cấp các tiện ích điện tử Nokia khai thác thị trường thiết bị 5G trong nhà tại Hàn Quốc 

Cập nhật tin tức, video clip dày nhất phai lôi cuốn đề pa hoa học, đánh nghệ, Tin đánh nghệ, giới thiệu sản phẩm đánh nghệ thông thuộc tin mới ra mắt trên thị trường học . Chia sẻ gớm nghiệm sử dụng danh thiếp sản phẩm đánh nghệ mới. Hướng dẫn sử dụng smartphone, laptop cho người mới nép đầu, thông thuộc tin khuyến mãi những sản phẩm đánh nghệ để cập nhật mới và dày nhất trong suốt 24h…

Điện tử và cuộc sống công nghệ số ; tác phẩm Nokia khai thác thị trường thiết bị 5G trong nhà tại Hàn Quốc  Bản quyền báo Tin tức điện tử – online nguyên văn.
– Chuyên trang tin mới Tin tứ phương phân phối tin nhanh điện tử tương lai cuộc sống số hóa và tự động hóa.
– Tác phẩm Nokia khai thác thị trường thiết bị 5G trong nhà tại Hàn Quốc  và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. https://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.

* Quảng cáo chất lượng cao !

Related Posts

About The Author

Add Comment

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.