[Điện tử và sống số] Reliance và Google lùi ngày ra mắt điện thoại thông minh giá rẻ

🌋Reliance và Google lùi ngày ra mắt điện thoại thông minh giá rẻ điện tử hóa tương lai không xa và Trí thông minh nhân tạo AI
Reliance và Google lùi ngày ra mắt điện thoại thông minh giá rẻ JioPhone Next. Ảnh: indianexpress.com

Chiếc điện thoại thông minh có giá "siêu phải chăng" mà công ty viễn thông Jio thuộc tập đoàn Reliance và Google hợp tác phát triển theo kế hoạch ban đầu sẽ được tung ra thị trường vào ngày 10/9.

Các công ty toàn cầu đang nỗ lực khắc phục tình trạng thiếu chip khi đại dịch COVID-19 đưa đến xu hướng làm việc từ xa, khiến nhu cầu chip cho máy tính xách tay và điện thoại gia tăng. Do tình trang thiếu hụt này, một số nhà sản xuất ô tô cũng đã phải dừng sản xuất.

ĐỌC RỒI, XEM RỒI chán mắt quá rồi — tìm hiểu Hoa lan – Cây cảnh Việt nam nhé bạn !

Hai công ty đã bắt đầu thử nghiệm điện thoại JioPhone Next với một số người dùng hạn chế để điều chỉnh thêm và đang tích cực làm việc để đưa mẫu điện thoại này vào sử dụng rộng rãi hơn trong mùa lễ hội Diwali.

Mùa lễ hội hàng năm ở Ấn Độ thường kéo dài trong 30 ngày, từ tháng 10 đến kết thúc Lễ hội Ánh sáng Diwali diễn ra vào ngày 4/11 năm nay. Người Ấn Độ thường mua các món đồ đắt tiền từ trang sức đến thiết bị và ô tô trong thời gian này.

Hồi tháng 6, khi công bố về mẫu điện thoại trên, Chủ tịch Reliance, Mukesh Ambani, đã không tiết lộ giá bán, nhưng cho biết đây sẽ là chiếc điện thoại thông minh có mức giá phải chăng nhất, không chỉ ở Ấn Độ mà trên toàn cầu.

Jio đã tạo đột phá trên thị trường viễn thông Ấn Độ vào năm 2016, khi khởi động kế hoạch giảm giá dịch vụ và cung cấp các dịch vụ về giọng nói miễn phí, buộc một số đối thủ cạnh tranh bị bật ra khỏi thị trường.

Công ty này hiện là nhà mạng di động lớn nhất tại Ấn Độ, với hơn 425 triệu khách hàng. Theo ông Ambani, Jio tin sẽ là công ty đầu tiên cung cấp dịch vụ 5G tại Ấn Độ.

Lê Minh/TTXVN (Theo Reuters)

🍂 Website phân phối Cân điện tử Ohaus Sài Gòn : cửa hàng chuyên cung cấp cân sàn công nghiệp với nhiều mẫu mã đa dạng nhập từ Đài Loan -Trung Quốc – Hàn Quốc – nhật bản. Cân Ohaus tại Tp. Hồ Chí Minh cung cấp hàng hóa và vật tư cho các nhà máy xí nghiệp, tăng năng xuất lao động giảm nhân công và hiệu quả công việc tăng cao. Hàng chính hãng giá rẻ nhất thị trường tại Hồ Chí Minh, Cân điện tử Ohaus Chất lượng hàng đầu Việt Nam.
Có thể bạn chưa biết ! Chuyên phân phối Cân điện tử công nghiệp, cân sức khỏe điện tử, cân điện tử chính hãng chất lượng cao, siêu bền, đo lường chính xác. Đừng ngần ngại liện hệ ngay cho uy tín chất lượng độ chính xác cao

💙 Tin mới hấp dẫn về điện và điện tử Reliance và Google lùi ngày ra mắt điện thoại thông minh giá rẻ

Cập nhật tin tức, video clip nhặt nhất dận thu hút đề pa hoa học, làm nghệ, Tin làm nghệ, giới thiệu sản phẩm làm nghệ am hiểu tin mới ra mắt trên thị dài. Chia sẻ ghê nghiệm sử dụng cạc sản phẩm làm nghệ mới. Hướng dẫn sử dụng smartphone, laptop cho người mới nép đầu, am hiểu tin khuyến mãi những sản phẩm làm nghệ để cập nhật mới và nhặt nhất trong suốt 24h…

Điện tử và cuộc sống công nghệ số ; tác phẩm Reliance và Google lùi ngày ra mắt điện thoại thông minh giá rẻ Bản quyền báo Tin tức điện tử – online nguyên văn.
– Chuyên trang tin mới Tin tứ phương phân phối tin nhanh điện tử tương lai cuộc sống số hóa và tự động hóa.
– Tác phẩm Reliance và Google lùi ngày ra mắt điện thoại thông minh giá rẻ và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. https://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.

* Quảng cáo chất lượng cao !

Related Posts

About The Author

Add Comment

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.