[Điện tử và sống số] Tập đoàn công nghệ Nhật Bản góp mặt trên ‘sàn diễn’ AI

[Điện tử và sống số] Tập đoàn công nghệ Nhật Bản góp mặt trên ‘sàn diễn’ AI điện tử hóa tương lai không xa và Trí thông minh nhân tạo AI tương lai con người

Chú thích ảnh
Ảnh minh họa: CCO

Trong cuộc trả lời phỏng vấn đăng trên trang tin CNBC ngày 11/12, Giám đốc điều hành của Rakuten, ông Hiroshi “Mickey” Mikitani, cho biết tập đoàn đang nghiên cứu phát triển mô hình ngôn ngữ AI có tên LLM. Đây là những thuật toán được đào tạo dựa trên các bộ dữ liệu quy mô lớn, vốn là nền tảng cho các ứng dụng AI hiện nay như ChatGPT của OpenAI (Mỹ).

ĐỌC RỒI, XEM RỒI chán mắt quá rồi — tìm hiểu cân công nghiệp điện tử cho nhiều lĩnh vực sản xuất và kinh doanh – tải trọng phong phú từ 1 kg – 50 tấn !

Ông Mikitani nói thêm rằng Rakuten có một lượng dữ liệu rất lớn trên nhiều lĩnh vực, từ tài chính ngân hàng đến thương mại điện tử và viễn thông, để đào tạo các thuật toán của LLM.

Cũng theo Giám đốc điều hành của Rakuten, tập đoàn có kế hoạch sử dụng mô hình AI trong nội bộ để cải thiện 20% hiệu quả hoạt động. Ngoài ra, Rakuten cũng hướng đến cung cấp mô hình này cho các doanh nghiệp bên thứ ba, tương tự như cách làm của tập đoàn thương mại điện tử Amazon hoặc tập đoàn phần mềm Microsoft của Mỹ. Các doanh nghiệp Nhật Bản có thể tạo ra LLM ngôn ngữ Nhật Bản, mang lại ưu thế lớn hơn so với các sản phẩm AI của các tập đoàn công nghệ Mỹ và Trung Quốc.

Mikitani nhận định việc thúc đẩy mô hình AI sẽ mang lại cho Rakuten “mức tăng trưởng lợi nhuận khổng lồ”.

Đến nay, các “đại gia” công nghệ của Mỹ và Trung Quốc như OpenAI, Amazon, Google, Baidu, Alibaba, Tencent… đều đã ra mắt hoặc đang phát triển các mô hình ngôn ngữ AI của riêng mình. Các công ty Nhật Bản có phần chậm hơn so với các đối thủ Mỹ và Trung Quốc trên đường đua AI nhưng họ cũng đang cố gắng nhanh chóng bắt kịp.

Tập đoàn viễn thông NTT của Nhật Bản vừa thông báo LLM thiết kế độc quyền cho họ sẽ ra mắt vào tháng 3/2024. Tháng trước, chi nhánh viễn thông của tập đoàn SoftBank cũng cho biết đang sử dụng nền tảng điện toán AI của công ty.

Chuyên phân phối Cân công nghiệp Ohaus Bình Thạnh : cửa hàng chuyên cung cấp cân điện tử công nghiệp với nhiều mẫu mã đa dạng nhập từ Đài Loan -Trung Quốc – Hàn Quốc – nhật bản. Cân Ohaus tại Tp. Hồ Chí Minh cung cấp hàng hóa và vật tư cho các nhà máy xí nghiệp, tăng năng xuất lao động giảm nhân công và hiệu quả công việc tăng cao. Hàng chính hãng giá rẻ nhất thị trường tại Hồ Chí Minh, cân treo điện tử 3 tấn Chất lượng hàng đầu Việt Nam. Với thiết kế tinh tế, dễ dàng sử dụng, cân bàn thích hợp sử dụng trong các ứng dụng vận tải, công nghiệp.
 
Có thể bạn chưa biết ! Chuyên phân phối Cân điện tử công nghiệp, cân sức khỏe điện tử, cân siêu thị điện tử chính hãng chất lượng cao, siêu bền, đo lường chính xác. Đừng ngần ngại liện hệ ngay cho uy tín chất lượng độ chính xác cao Chuyên mục tin mới Điện tử và sống số công nghệ số – cuộc sống số ; tác phẩm [Điện tử và sống số] Tập đoàn công nghệ Nhật Bản góp mặt trên ‘sàn diễn’ AI Bản quyền báo Tin tức điện tử – online nguyên văn – Tuân thủ Giấy phép Creative Commons (CC = BY-SA-NC).
 
– Chuyên trang tin mới Tin tứ phương phân phối tin nhanh điện tử tương lai [Điện tử và sống số] Tập đoàn công nghệ Nhật Bản góp mặt trên ‘sàn diễn’ AI cuộc sống số hóa và tự động hóa. Nhịp sống số mới nhất nâng tầm cuộc sống với các tính năng hiện đại của công nghệ bày tỏ sự hài lòng và hạnh phúc về sống số.
 
– Tác phẩm [Điện tử và sống số] Tập đoàn công nghệ Nhật Bản góp mặt trên ‘sàn diễn’ AI và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. https://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.

* Quảng cáo chất lượng cao !

Web_hosting của người Việt - Bức phá tốc độ !
azDigi hosting coupon

Related Posts

About The Author

Add Comment

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.