[Điện tử và sống số] Thế giới 2023: Bài viết về ChatGPT ‘ăn khách’ nhất trên trang Wikipedia tiếng Anh

[Điện tử và sống số] Thế giới 2023: Bài viết về ChatGPT ‘ăn khách’ nhất trên trang Wikipedia tiếng Anh điện tử hóa tương lai không xa và Trí thông minh nhân tạo AI tương lai con người

Chú thích ảnh
Biểu tượng của OpenAI và ChatGPT. Ảnh: AFP/TTXVN

Trong đó, bài viết về chatbot trí tuệ nhân tạo (AI) ChatGPT được xem nhiều nhất (hơn 49 triệu lượt) trong bộ bách khoa toàn thư trực tuyến miễn phí này.

ĐỌC RỒI, XEM RỒI chán mắt quá rồi — tìm hiểu cân công nghiệp điện tử cho nhiều lĩnh vực sản xuất và kinh doanh – tải trọng phong phú từ 1 kg – 50 tấn !

Dù chỉ mới ra mắt hơn 1 năm trước, song công cụ ChatGPT của công ty OpenAI đã trở nên “đình đám” khi chatbot này xâm nhập vào nhiều lĩnh vực như giáo dục, y tế, luật pháp… ChatGPT cũng tạo ra các cuộc tranh luận về tiềm năng và mối nguy của AI tạo sinh, phần lớn trong đó đã được ghi lại trên trang Wikipedia.

Bài viết được đọc nhiều thứ hai trên Wikipedia vào năm 2023 là danh sách những người qua đời mỗi năm với hơn 42 triệu lượt. Bài viết này vốn cũng đứng số 1 và số 4 về mức độ thu hút độc giả lần lượt vào năm 2021 và 2022. Các mục riêng dành cho những nhân vật đáng chú ý đã qua đời cũng thu hút được sự quan tâm đáng kể trong năm nay, bao gồm các trang dành cho nam diễn viên Matthew Perry và nữ ca sĩ-nhạc sĩ Lisa Marie Presley. 

Trong khi đó, Giải Vô địch Cricket thế giới 2023 chiếm vị trí thứ ba với hơn 38 triệu lượt. Ba trang viết khác liên quan đến môn cricket cũng nằm trong 25 bài viết thu hút nhiều người đọc nhất của Wikipedia năm nay, trong đó có Giải Ngoại hạng Cricket Ấn Độ xếp vị trí thứ 4 với 32 triệu lượt. Theo đó, lần đầu tiên nội dung cricket lọt vào danh sách trên kể từ khi tổ chức phi lợi nhuận Quỹ Wikimedia bắt đầu theo dõi số liệu này từ năm 2015. 

Các số liệu trên được thống kê tính đến ngày cuối tháng 11 vừa qua. Quỹ Wikimedia dự kiến công bố số liệu cho cả năm 2023 vào đầu tháng 1/2024. 

Cũng theo dữ liệu của Quỹ Wikimedia, các quốc gia hàng đầu truy cập Wikipedia tiếng Anh tính đến tháng 11/2023 là Mỹ (33,2 tỷ lượt) và Vương quốc Anh (9 tỷ lượt), tiếp theo là Ấn Độ (8,48 tỷ lượt), Canada (3,95 tỷ lượt) và Australia (2,56 tỷ lượt).

Website phân phối Cân điện tử Ohaus Tp. Hồ Chí Minh : cửa hàng chuyên cung cấp cân sàn công nghiệp với nhiều mẫu mã đa dạng nhập từ Đài Loan -Trung Quốc – Hàn Quốc – nhật bản. Cân Ohaus tại Tp. Hồ Chí Minh cung cấp hàng hóa và vật tư cho các nhà máy xí nghiệp, tăng năng xuất lao động giảm nhân công và hiệu quả công việc tăng cao. Hàng chính hãng giá rẻ nhất thị trường tại Hồ Chí Minh, cân bàn điện tử 150kg Chất lượng hàng đầu Việt Nam. Với thiết kế tinh tế, dễ dàng sử dụng, cân bàn thích hợp sử dụng trong các ứng dụng vận tải, công nghiệp.
 
Có thể bạn chưa biết ! Chuyên phân phối Cân điện tử công nghiệp, cân sức khỏe điện tử, cân siêu thị điện tử chính hãng chất lượng cao, siêu bền, đo lường chính xác. Đừng ngần ngại liện hệ ngay cho uy tín chất lượng độ chính xác cao Tin mới hấp dẫn về điện và điện tử công nghệ số – cuộc sống số ; tác phẩm [Điện tử và sống số] Thế giới 2023: Bài viết về ChatGPT ‘ăn khách’ nhất trên trang Wikipedia tiếng Anh Bản quyền báo Tin tức điện tử – online nguyên văn – Tuân thủ Giấy phép Creative Commons (CC = BY-SA-NC).
 
– Chuyên trang tin mới Tin tứ phương phân phối tin nhanh điện tử tương lai [Điện tử và sống số] Thế giới 2023: Bài viết về ChatGPT ‘ăn khách’ nhất trên trang Wikipedia tiếng Anh cuộc sống số hóa và tự động hóa. Nhịp sống số mới nhất các tin tức no2nh nhất về giá trị cuộc sống tương lai bày tỏ sự hài lòng và hạnh phúc về sống số.
 
– Tác phẩm [Điện tử và sống số] Thế giới 2023: Bài viết về ChatGPT ‘ăn khách’ nhất trên trang Wikipedia tiếng Anh và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. https://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.

* Quảng cáo chất lượng cao !

Web_hosting của người Việt - Bức phá tốc độ !
azDigi hosting coupon

Related Posts

About The Author

Add Comment

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.