DTS-Anh trai trùm ma túy khét tiếng trình làng smartphone để cạnh tranh với Apple

🌋 Tin mới hấp dẫn về điện và điện tử Anh trai trùm ma túy khét tiếng trình làng smartphone để cạnh tranh với Apple trong tương lai không xa và Trí thông minh nhân tạo AI
Chú thích ảnh
Điện thoại thông minh gập đôi màn hình được cho là không thể vỡ. Ảnh: Escobar

Theo Đài Spuntik, điện thoại thông minh Escobar Fold 1 – đặt theo tên của tay trùm buôn ma túy – được cho là thiết kế tại Mỹ và lắp ráp ở Hong Kong (Trung Quốc). Dây chuyền sản xuất ban đầu chỉ giới hạn có 100.000 chiếc. Thiết bị di động mới được tích hợp camera 16 megapixel và 20 megapixel, màn hình AMOLED rộng 7,8 inch.

Chiếc điện thoại thông minh này có sở hữu một hệ thống scan vân tay, loa, phần mềm chỉnh sửa tài liệu, giảm nhiễu tiếng ồn. Hệ điều hành cài đặt trong Escobar Fold 1 là Android 9.0, tích hợp CPU Snapdragon 8 Series của Qualcomm. Theo lời quảng bá từ nhà sản xuất, Escobar Fold 1 “không thể vỡ” và chắc chắn hơn chiếc Galaxy Fold của Samsung.

Bạn cần một trang tin nhanh về công nghệ và khoa học kỹ thuật hãy đến ngay chuyên trang Tin tức mới nhất 2019.

Chú thích ảnh
Điện thoại thông minh Escobar Fold 1.

“Tôi đã chế tạo ra một trong những chiếc điện thoại thông minh màn hình gập đầu tiên trên thế giới. Nhờ đội ngũ sản xuất hiệu hỏa và không có thỏa thuận đặc biệt nào với những nhà bán lẻ, chúng tôi có thể duy trì được giá bán cạnh tranh với các nhà sản xuất khác. Escobar Fold 1 là điện thoại thông minh tốt nhất thế giới hiện nay”, doanh nhân Roberto Escobar trả lời phỏng vấn báo Anh Dailymail.

Trước đây, ông Roberto Escobar từng làm cựu kế toán và là người đồng sáng lập băng đảng Medellin. Sau khi em trai bị tiêu diệt trong một cuộc đấu súng với cảnh sát vào năm 1993, ông Roberto đã rời khỏi băng đảng và bắt đầu hướng đi riêng của bản thân.

“Tôi đã nói điều này với rất nhiều người rằng tôi sẽ đánh bại Apple. Tôi cắt giảm mạng lưới và các nhà bán lẻ, bán cho khách hàng chiếc điện thoại thông minh có thể gập màn hình với giá chỉ 349 USD, số tiền cạnh tranh với giá hàng nghìn USD của một chiếc điện thoại Samsung hay hãng khác. Đó là mục tiêu của tôi, đánh bại Apple”, ông Roberto khẳng định.

Video quảng cáo điện thoại gập màn hình Escobar Fold 1 (nguồn: Dailymail):

🍂 Website phân phối Cân điện tử Ohaus Sài Gòn : https://candientuohaus.com chuyên cung cấp cân sàn công nghiệp với nhiều mẫu mã đa dạng nhập từ Đài Loan -Trung Quốc – Hàn Quốc – nhật bản. Cân Ohaus tại Tp. Hồ Chí Minh cung cấp hàng hóa và vật tư cho các nhà máy xí nghiệp, tăng năng xuất lao động giảm nhân công và hiệu quả công việc tăng cao. Hàng chính hãng giá rẻ nhất thị trường tại Hồ Chí Minh, Cân điện tử Ohaus Chất lượng hàng đầu Việt Nam.
Có thể bạn chưa biết ! Chuyên phân phối Cân điện tử công nghiệp, cân sức khỏe điện tử,cân điện tử chất lượng cao, siêu bền, đo lường chính xác. Đừng ngần ngại liện hệ ngay cho www.candientunhapkhau.com uy tín chất lượng độ chính xác cao

💙 Anh trai trùm ma túy khét tiếng trình làng smartphone để cạnh tranh với Apple

Cập nhật tin tức, video clip sít nhất chạy lôi cuốn đề pa môn học, đả nghệ, Tin đả nghệ, giới thiệu sản phẩm đả nghệ am tường tin mới ra mắt trên thị dài. Chia sẻ gớm nghiệm sử dụng danh thiếp sản phẩm đả nghệ mới. Hướng dẫn sử dụng smartphone, laptop cho người mới thắt đầu, am tường tin khuyến mãi những sản phẩm đả nghệ đặt cập nhật mới và sít nhất trong suốt 24h…

Điện tử và cuộc sống công nghệ số ; tác phẩm Anh trai trùm ma túy khét tiếng trình làng smartphone để cạnh tranh với Apple Bản quyền báo Tin tức điện tử – online nguyên văn.
– Chuyên trang tin mới Tin tứ phương phân phối tin nhanh điện tử tương lai cuộc sống số hóa và tự động hóa.
– Tác phẩm Anh trai trùm ma túy khét tiếng trình làng smartphone để cạnh tranh với Apple và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. https://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.

* Quảng cáo chất lượng cao !

Related Posts

About The Author

Add Comment

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.