DTS-Apple dự kiến ‘xuất xưởng’ ít nhất 75 triệu iPhone 5G vào cuối năm nay

🌋Apple dự kiến ‘xuất xưởng’ ít nhất 75 triệu iPhone 5G vào cuối năm nay điện tử hóa tương lai không xa và Trí thông minh nhân tạo AI

Theo Bloomberg, Apple hy vọng lượng xuất xưởng những chiếc iPhone thế hệ tiếp theo này sẽ đạt tới 80 triệu chiếc trong năm nay. Apple đặt mục tiêu ra mắt 4 mẫu iPhone tích hợp công nghệ 5G mới vào tháng 10 tới, với thiết kế khác biệt và có nhiều lựa chọn về kích cỡ màn hình hơn. Thêm vào đó, các mẫu điện thoại cấp thấp hơn dự kiến sẽ được xuất xưởng sớm hơn các thiết bị Pro.

Theo kế hoạch, 4 mẫu điện thoại mới của Apple sẽ được chia thành hai phân khúc: dòng cơ bản và dòng cao cấp. Cả 4 mẫu điện thoại này đều sẽ có màn hình OLED với màu sắc và độ rõ nét được cải thiện so với các phiên bản cũ. Hai mẫu iPhone thuộc dòng cơ bản sẽ có kích thước 5,4 inch và 6,1 inch, trong khi khách hàng của các thiết bị thuộc dòng cao cấp sẽ có thể lựa chọn màn hình 6,1 inch hoặc 6,7 inch – đây sẽ là màn hình lớn nhất mà Apple từng đưa vào một chiếc iPhone.

ĐỌC RỒI, XEM RỒI chán mắt quá rồi — tìm hiểu Phong lan – Cây cảnh Việt nam nhé bạn !

Tất cả các điện thoại thông minh mới sẽ có thiết kế cập nhật với các cạnh hình vuông tương tự như iPad Pro và các điện thoại cao cấp sẽ tiếp tục sử dụng các cạnh thép không gỉ thay vì các cạnh nhôm trên các biến thể rẻ hơn. Trong số những cải tiến đáng kể nhất của thiết bị cầm tay mới sẽ là bộ vi xử lý A14 mới, nâng cấp tốc độ và hiệu quả sử dụng năng lượng.

Apple cũng dự định ra mắt chiếc iPad Air mới với màn hình tràn viền giống iPad Pro, hai phiên bản Apple Watch mới và tai nghe trùm đầu đầu tiên ngoài thương hiệu Beats.

Apple cũng đang phát triển thiết bị Apple TV box mới với bộ xử lý nhanh hơn để cải thiện khả năng chơi game và nâng cấp chức năng điều khiển từ xa, mặc dù sản phẩm này có thể chưa được xuất xưởng cho đến năm 2021.

Minh Hằng (TTXVN)

🍂 Website phân phối Cân điện tử Ohaus Công Nghiệp : cửa hàng chuyên cung cấp cân sàn công nghiệp với nhiều mẫu mã đa dạng nhập từ Đài Loan -Trung Quốc – Hàn Quốc – nhật bản. Cân Ohaus tại Tp. Hồ Chí Minh cung cấp hàng hóa và vật tư cho các nhà máy xí nghiệp, tăng năng xuất lao động giảm nhân công và hiệu quả công việc tăng cao. Hàng chính hãng giá rẻ nhất thị trường tại Hồ Chí Minh, Cân điện tử Ohaus Chất lượng hàng đầu Việt Nam.
Có thể bạn chưa biết ! Chuyên phân phối Cân điện tử công nghiệp, cân sức khỏe điện tử, cân điện tử chính hãng chất lượng cao, siêu bền, đo lường chính xác. Đừng ngần ngại liện hệ ngay cho uy tín chất lượng độ chính xác cao

💙 Tin nhanh cập nhật hàng ngày về sống số Apple dự kiến ‘xuất xưởng’ ít nhất 75 triệu iPhone 5G vào cuối năm nay

Cập nhật tin tức, video clip lẹ nhất quách lôi cuốn đề pa huơ học, làm nghệ, Tin làm nghệ, giới thiệu sản phẩm làm nghệ thông hiểu tin mới ra mắt trên thị dài. Chia sẻ gớm nghiệm sử dụng cạc sản phẩm làm nghệ mới. Hướng dẫn sử dụng smartphone, laptop cho người mới nép đầu, thông hiểu tin khuyến mãi những sản phẩm làm nghệ đặng cập nhật mới và lẹ nhất trong suốt 24h…

Điện tử và cuộc sống công nghệ số ; tác phẩm Apple dự kiến ‘xuất xưởng’ ít nhất 75 triệu iPhone 5G vào cuối năm nay Bản quyền báo Tin tức điện tử – online nguyên văn.
– Chuyên trang tin mới Tin tứ phương phân phối tin nhanh điện tử tương lai cuộc sống số hóa và tự động hóa.
– Tác phẩm Apple dự kiến ‘xuất xưởng’ ít nhất 75 triệu iPhone 5G vào cuối năm nay và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. https://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.

* Quảng cáo chất lượng cao !

Related Posts

About The Author

Add Comment

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.