DTS-Australia triển khai phần mềm COVIDSafe

🌋Australia triển khai phần mềm COVIDSafe điện tử hóa tương lai không xa và Trí thông minh nhân tạo AI
Chú thích ảnh
Phần mềm COVIDSafe hiển thị trên màn hình điện thoại di động ở Canberra, Australia ngày 26/4/2020. Ảnh: THX/TTXVN

Theo phóng viên TTXVN tại Sydney, phát biểu trong lễ ra mắt phần mềm COVIDSafe, Bộ trưởng Y tế Australia Greg Hunt và Giám đốc Y tế Brendan Murphy cho biết chính phủ rất ủng hộ phần mềm này, coi đây là biện pháp nhằm hạn chế sự lây lan của COVID-19 tại Australia, đồng thời là bước đệm để nước này có thể nghiên cứu các biện pháp gỡ bỏ dần các hạn chế xã hội trong thời gian tới. Chính phủ tin rằng sẽ có rất nhiều người dân tải và đăng ký sử dụng phần mềm này.

Người dân Australia có thể tải và đăng ký sử dụng phần mềm này từ thời điểm 18h (giờ địa phương) ngày 26/4. Những người tải ứng dụng sẽ được yêu cầu cung cấp tên hoặc bí danh, độ tuổi, số điện thoại di động và mã bưu điện, qua đó, người sử dụng sẽ được thông báo nếu họ có tiếp xúc với người đã được xác định dương tính với virus SARS-CoV-2 gây bệnh COVID-19.

Bạn cần một trang tin nhanh về công nghệ và khoa học kỹ thuật hãy đến ngay chuyên trang Tin tức mới nhất 2019.

Sau khi người dùng thực hiện tải và đăng ký ứng dụng, thông tin chi tiết về những người mà người dùng đã tiếp xúc trong hơn 15 phút với khoảng cách dưới 1,5m sẽ được cung cấp. Ông Murphy cũng khẳng định các thông tin sẽ đảm bảo tuân theo các đạo luật về quyền riêng tư tại Australia, không sử dụng vào bất kỳ mục đích nào khác và không ai khác có thể truy cập vào những thông tin trên máy điện thoại cá nhân. Mọi thông tin sẽ được tự động xóa sau khi lưu trữ trong điện thoại 21 ngày.

Ứng dụng này sẽ giúp nhanh chóng xác định những người đã tiếp xúc với người được xác định dương tính với virus SARS-CoV-2, qua đó giúp chính quyền nhanh chóng xác định và theo dõi những người có nguy cơ lây nhiễm. Bên cạnh đó, người dân có thể tự xác định được mình đã từng tiếp xúc với người được xác định nhiễm bệnh hay chưa, qua đó có thể sớm thực hiện các biện pháp theo dõi, cách ly, xét nghiệm và chữa trị sớm.

Tính đến trưa 26/4, Australia đã ghi nhận ít nhất 6.694 người mắc COVID-19, 84 ca tử vong và khoảng 5.523 người hồi phục.

🍂 Website phân phối Cân điện tử Ohaus Tp. Hồ Chí Minh : https://candientuohaus.com chuyên cung cấp cân sàn công nghiệp với nhiều mẫu mã đa dạng nhập từ Đài Loan -Trung Quốc – Hàn Quốc – nhật bản. Cân Ohaus tại Tp. Hồ Chí Minh cung cấp hàng hóa và vật tư cho các nhà máy xí nghiệp, tăng năng xuất lao động giảm nhân công và hiệu quả công việc tăng cao. Hàng chính hãng giá rẻ nhất thị trường tại Hồ Chí Minh, Cân điện tử Ohaus Chất lượng hàng đầu Việt Nam.
Có thể bạn chưa biết ! Chuyên phân phối Cân điện tử công nghiệp, cân sức khỏe điện tử,cân điện tử chất lượng cao, siêu bền, đo lường chính xác. Đừng ngần ngại liện hệ ngay cho www.candientunhapkhau.com uy tín chất lượng độ chính xác cao

💙 Tin nhanh cập nhật hàng ngày về sống số Australia triển khai phần mềm COVIDSafe

Cập nhật tin tức, video clip dày nhất phứt cuốn đề pa món học, tiến đánh nghệ, Tin tiến đánh nghệ, giới thiệu sản phẩm tiến đánh nghệ thông tỏ tin mới ra mắt trên thị trường học . Chia sẻ khiếp nghiệm sử dụng danh thiếp sản phẩm tiến đánh nghệ mới. Hướng dẫn sử dụng smartphone, laptop cho người mới nép đầu, thông tỏ tin khuyến mãi những sản phẩm tiến đánh nghệ tốt cập nhật mới và dày nhất trong suốt 24h…

Điện tử và cuộc sống công nghệ số ; tác phẩm Australia triển khai phần mềm COVIDSafe Bản quyền báo Tin tức điện tử – online nguyên văn.
– Chuyên trang tin mới Tin tứ phương phân phối tin nhanh điện tử tương lai cuộc sống số hóa và tự động hóa.
– Tác phẩm Australia triển khai phần mềm COVIDSafe và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. https://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.

* Quảng cáo chất lượng cao !

Related Posts

About The Author

Add Comment

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.