DTS-Bộ trưởng Tư pháp Mỹ: Huawei và ZTE ‘không đáng tin cậy’

🌋 Tin mới hấp dẫn về điện và điện tử Bộ trưởng Tư pháp Mỹ: Huawei và ZTE ‘không đáng tin cậy’ trong tương lai không xa và Trí thông minh nhân tạo AI
Biểu tượng của Huawei tại một cửa hàng ở Thượng Hải. Ảnh: AFP/TTXVN

Đồng thời Bộ trưởng Tư pháp Mỹ cũng gọi hai doanh nghiệp này là mối đe dọa an ninh khi ông ủng hộ một đề xuất cấm các nhà mạng không dây ở khu vực nông thôn của Mỹ sử dụng nguồn ngân sách chính phủ trị giá 8,5 tỷ USD để mua các thiết bị hoặc dịch vụ từ Huawei và ZTE.

ĐỌC RỒI, XEM RỒI chán mắt quá rồi — tìm hiểu Phong lan – Cây cảnh Việt nam nhé bạn !

Theo kế hoạch, Ủy ban Viễn thông Liên bang Mỹ (FCC) sẽ tiến hành bỏ phiếu vào ngày 22/11 về kế hoạch trên và đang đề nghị các nhà mạng gỡ bỏ và thay thế các thiết bị từ hai doanh nghiệp Trung Quốc nay.

Trong một bức thư gửi FCC, Bộ trưởng Tư pháp Mỹ cho biết “hồ sơ theo dõi của riêng họ cũng như những thông lệ của Chính phủ Trung Quốc cho thấy Huawei và ZTE không đáng tin cậy”. Hiện Huawei và ZTE chưa đưa ra bình luận về thông tin trên.

🍂 Website phân phối Cân điện tử Ohaus Công Nghiệp : https://candientuohaus.com chuyên cung cấp cân treo công nghiệp với nhiều mẫu mã đa dạng nhập từ Đài Loan -Trung Quốc – Hàn Quốc – nhật bản. Cân Ohaus tại Tp. Hồ Chí Minh cung cấp hàng hóa và vật tư cho các nhà máy xí nghiệp, tăng năng xuất lao động giảm nhân công và hiệu quả công việc tăng cao. Hàng chính hãng giá rẻ nhất thị trường tại Hồ Chí Minh, Cân điện tử Ohaus Chất lượng hàng đầu Việt Nam.
Có thể bạn chưa biết ! Chuyên phân phối Cân điện tử công nghiệp, cân sức khỏe điện tử,cân điện tử chất lượng cao, siêu bền, đo lường chính xác. Đừng ngần ngại liện hệ ngay cho www.candientunhapkhau.com uy tín chất lượng độ chính xác cao

💙 Bộ trưởng Tư pháp Mỹ: Huawei và ZTE ‘không đáng tin cậy’

Cập nhật tin tức, video clip dày nhất quách cuốn đề pa môn học, làm nghệ, Tin làm nghệ, giới thiệu sản phẩm làm nghệ thông thuộc tin mới ra mắt trên thị trường học . Chia sẻ gớm nghiệm sử dụng cạc sản phẩm làm nghệ mới. Hướng dẫn sử dụng smartphone, laptop cho người mới ép đầu, thông thuộc tin khuyến mãi những sản phẩm làm nghệ phanh cập nhật mới và dày nhất trong suốt 24h…

Điện tử và cuộc sống công nghệ số ; tác phẩm Bộ trưởng Tư pháp Mỹ: Huawei và ZTE ‘không đáng tin cậy’ Bản quyền báo Tin tức điện tử – online nguyên văn.
– Chuyên trang tin mới Tin tứ phương phân phối tin nhanh điện tử tương lai cuộc sống số hóa và tự động hóa.
– Tác phẩm Bộ trưởng Tư pháp Mỹ: Huawei và ZTE ‘không đáng tin cậy’ và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. https://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.

* Quảng cáo chất lượng cao !

Related Posts

About The Author

Add Comment

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.