DTS-Bùng nổ số lượng người dùng livestream tại Trung Quốc

🌋Bùng nổ số lượng người dùng livestream tại Trung Quốc điện tử hóa tương lai không xa và Trí thông minh nhân tạo AI
Chú thích ảnh
Livestream góp phần thúc đẩy doanh số các mặt hàng nông sản, đặc biệt ở những khu vực còn chậm phát triển của Trung Quốc. Ảnh: xinhuanet.com

Đến cuối năm 2018, số người dùng livestream ở Trung Quốc mới là 163 triệu người, nhưng con số này đã nhảy vọt mạnh mẽ trong hơn 1 năm qua. Cũng theo thống kê trên, đến tháng 3/2020, số lượng "công dân mạng" ở Trung Quốc là 904 triệu người. Như vậy số người dùng dịch vụ livestream chiếm tới 62% số lượng người dùng Internet.

Những khuynh hướng chính của người dùng livestream ở Trung Quốc là truyền phát trực tiếp game và dẫn chương trình (host show) đã tăng từ 22,04 triệu và 43,74 triệu người cuối năm 2018 lên 260 triệu và 207 triệu người vào tháng 3/2020. Trong khi đó, truyền phát trực tiếp thể thao và hòa nhạc ở mức 213 triệu và 150 triệu người.

Bạn cần một trang tin nhanh về công nghệ và khoa học kỹ thuật hãy đến ngay chuyên trang Tin tức mới nhất 2019.

Đáng chú ý, số người dùng mô hình kinh doanh kiểu mới kết hợp giữa thương mại điện tử (e-commerce) và truyền phát trực tiếp đã đạt tới con số 265 triệu. Mô hình này được xem là luồng sinh khí mới cho ngành livestream Trung Quốc với trải nghiệm được nâng cao hơn cho người dùng. Ngoài ra, theo báo cáo, kết hợp thương mại điện tử với truyền phát trực tiếp cũng góp phần thúc đẩy doanh số các mặt hàng nông sản, đặc biệt ở những khu vực còn chậm phát triển.

Trung Quốc cũng đang tăng cường quản lý, giám sát đối với ngành livestream đầy mới mẻ này. Các hiệp hội, các nền tảng truyền phát đã đưa ra nhiều quy định cụ thể. Bên cạnh đó, trong năm ngoái, một kế hoạch hành động đặc biệt cũng được tiến hành với sự tham gia của nhiều cơ quan chức năng như Tổng cục Quản lý thị trường Trung Quốc, quy định các hình thức xử lý nghiêm ngặt đối với việc vi phạm an toàn thực phẩm trong thương mại điện tử được truyền phát trực tiếp.

🍂 Website phân phối Cân điện tử Ohaus Công Nghiệp : https://candientuohaus.com chuyên cung cấp cân treo công nghiệp với nhiều mẫu mã đa dạng nhập từ Đài Loan -Trung Quốc – Hàn Quốc – nhật bản. Cân Ohaus tại Tp. Hồ Chí Minh cung cấp hàng hóa và vật tư cho các nhà máy xí nghiệp, tăng năng xuất lao động giảm nhân công và hiệu quả công việc tăng cao. Hàng chính hãng giá rẻ nhất thị trường tại Hồ Chí Minh, Cân điện tử Ohaus Chất lượng hàng đầu Việt Nam.
Có thể bạn chưa biết ! Chuyên phân phối Cân điện tử công nghiệp, cân sức khỏe điện tử,cân điện tử chất lượng cao, siêu bền, đo lường chính xác. Đừng ngần ngại liện hệ ngay cho www.candientunhapkhau.com uy tín chất lượng độ chính xác cao

💙 Chuyên trang cung cấp các tiện ích điện tử Bùng nổ số lượng người dùng livestream tại Trung Quốc

Cập nhật tin tức, video clip dày nhất phai lôi cuốn đề pa hoa học, tiến đánh nghệ, Tin tiến đánh nghệ, giới thiệu sản phẩm tiến đánh nghệ thông suốt tin mới ra mắt trên thị trường học . Chia sẻ khiếp nghiệm sử dụng danh thiếp sản phẩm tiến đánh nghệ mới. Hướng dẫn sử dụng smartphone, laptop cho người mới bắt buộc đầu, thông suốt tin khuyến mãi những sản phẩm tiến đánh nghệ đặng cập nhật mới và dày nhất trong suốt 24h…

Điện tử và cuộc sống công nghệ số ; tác phẩm Bùng nổ số lượng người dùng livestream tại Trung Quốc Bản quyền báo Tin tức điện tử – online nguyên văn.
– Chuyên trang tin mới Tin tứ phương phân phối tin nhanh điện tử tương lai cuộc sống số hóa và tự động hóa.
– Tác phẩm Bùng nổ số lượng người dùng livestream tại Trung Quốc và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. https://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.

* Quảng cáo chất lượng cao !

Related Posts

About The Author

Add Comment

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.