DTS-Công chiếu tướng cỗ phim ‘Cha cõng con’ tại Urugay

Điện tử và sống số

Công chiếu bộ phim ‘Cha cõng con’ tại Urugay

Theo phóng viên TTXVN tại Nam Mỹ, trong khuôn khổ các hoạt Văn hóa của Cộng đồng Pháp ngữ diễn ra từ ngày 6/3 đến 22/3 tại thủ đô Montevideo và một số thành phố của Uruguay, ngày 14/3, Đại sứ quán Việt Nam tại Argentina kiêm nhiệm Uruguay đã tổ chức công chiếu bộ phim “Cha cõng con” của đạo diễn Lương Đình Dũng.

Phát biểu khai mạc buổi chiếu phim, đại diện Đại sứ quán Việt Nam đã nhấn mạnh giá trị nhân văn, hình ảnh Việt Nam thanh bình tươi đẹp qua câu chuyện kể về một cậu bé ở vùng cao với những ước mơ rất ngây ngô của tuổi thơ nhưng không may bị mắc căn bệnh ung thư máu và người cha đã phải đưa cậu bé từ rừng núi ra thành phố để chạy và đưa cậu đến nơi mà cậu ước ao được đến.

ĐỌC RỒI, XEM RỒI chán mắt quá rồi — tìm hiểu Hoa lan – Cây cảnh Việt nam nhé bạn !

Đây cũng là tác phẩm điện ảnh của Việt Nam được chọn dự thi hạng mục Phim nói tiếng nước ngoài xuất sắc tại giải Oscar năm 2018.

Đông đảo khán giả đã đến dự và chia sẻ tình cảm đồng thời ca ngợi đất nước Việt Nam tươi đẹp, bày tỏ mong muốn được đến thăm Việt Nam để thấy tận mắt đổi thay của nước Việt Nam mới sau nhiều năm chiến tranh.

Tuần văn hóa Francophonie tại thủ đô Montevideo là sự kiện do Bộ Ngoại giao, Văn Hóa cùng với 10 đại sứ quán và cơ quan đại diện của các nước Francophonie tại Uruguay phối hợp tổ chức.


Đối với Việt Nam và Uruguay, đây là hoạt động khởi đầu cho các sự kiện kỷ niệm 25 năm thiết lập quan hệ ngoại giao giữa hai nước (11/8/1993-11/8/2018).
Hoài Nam(Phóng viên TTXVN tại Nam Mỹ)

[advertisement] Website Cân điện tử Công Nghiệp : http://candientucongnghiep.com chuyên cung cấp đầu cân công nghiệp với nhiều mẫu mã đa dạng nhập từ Đài Loan -Trung Quốc – Hàn Quốc – nhật bản. Cân công nghiệp tại Tp. Hồ Chí Minh cung cấp hàng hóa và vật tư cho các nhà máy xí nghiệp, tăng năng xuất lao động giảm nhân công và hiệu quả công việc tăng cao. Hàng chính hãng giá rẻ nhất thị trường tại Hồ Chí Minh, Cân điện tử Chất lượng hàng đầu Việt Nam.
Điện tử và cuộc sống công nghệ số ; tác phẩm

Công chiếu bộ phim ‘Cha cõng con’ tại Urugay

Bản quyền báo Tin tức điện tử – online nguyên văn.
– Chuyên trang tin tức http://tintuphuong.com phân phối tin nhanh điện tử tương lai cuộc sống số hóa và tự động hóa.
– Tác phẩm

Công chiếu bộ phim ‘Cha cõng con’ tại Urugay

và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. http://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.
* Quảng cáo chất lượng cao !

Web_hosting của người Việt - Bức phá tốc độ !
azDigi hosting coupon

Related Posts

About The Author

Add Comment

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.