DTS-Công nghệ 5G của Huawei bị ‘ghẻ lạnh’ tại Đan Mạch

🌋 Chuyên mục tin mới Điện tử và sống số Công nghệ 5G của Huawei bị ‘ghẻ lạnh’ tại Đan Mạch trong tương lai không xa và Trí thông minh nhân tạo AI
Chú thích ảnh
Công nghệ 5G được giới thiệu tại Hội nghị Di động thế giới 2019 ở Barcelona, Tây Ban Nha, ngày 26/2/2019. Ảnh: THX/TTXVN

Trong một tuyên bố tối 18/3, Giám đốc điều hành TDC Allison Kirkby nêu rõ: "TDC đã chọn Ericsson để xây dựng và phát triển mạng 5G của tập đoàn này".

TDC không tiết lộ giá trị của thỏa thuận với tập đoàn Ericsson dự kiến sẽ bắt đầu vào ngày 1/4 và kéo dài đến cuối năm 2023. TDC hy vọng vào cuối năm 2020 có thể cung cấp dịch vụ 5G cho các khách hàng.

Bạn cần một trang tin nhanh về công nghệ và khoa học kỹ thuật hãy đến ngay chuyên trang Tin tức mới nhất 2019.

Trong tuyên bố, TDC cũng không đề cập tới Huawei, tập đoàn đã cung cấp trang thiết bị cho mạng lưới của TDC kể từ năm 2014.

Tập đoàn viễn thông lớn nhất Đan Mạch đưa ra quyết định trên trong bối cảnh Đức đã mở phiên đấu thầu dự án phát triển mạng không dây 5G sau khi Mỹ từng cảnh báo sẽ hạn chế chia sẻ các thông tin tình báo cũng như các thông tin trao đổi khác với cơ quan an ninh Đức nếu quốc gia này sử dụng công nghệ của tập đoàn Huawei – công ty mà Washington cho là đối tác "thiếu tin cậy" – để xây dựng mạng không dây thế hệ mới 5G.

Washington cho rằng thiết bị của Trung Quốc có thể là công cụ do thám tại các công ty và chính phủ phương Tây. Mỹ đã nhiều lần kêu gọi Đức, Canada và các đồng minh khác không sử dụng thiết bị viễn thông của Huawei khi xây dựng các mạng viễn thông mới vì lo ngại tới tính bảo mật.

Trong khi đó, Huawei – nhà cung cấp hạ tầng công nghệ thông tin và truyền thông cũng như các thiết bị thông tin hàng đầu thế giới, trong đó có mạng không dây thế hệ mới 5G – đã nhiều lần lên tiếng bác bỏ các cáo buộc rằng thiết bị của hãng có thể được sử dụng với mục đích do thám.

🍂 Website phân phối Cân điện tử Ohaus Công Nghiệp : https://candientuohaus.com chuyên cung cấp cân treo công nghiệp với nhiều mẫu mã đa dạng nhập từ Đài Loan -Trung Quốc – Hàn Quốc – nhật bản. Cân Ohaus tại Tp. Hồ Chí Minh cung cấp hàng hóa và vật tư cho các nhà máy xí nghiệp, tăng năng xuất lao động giảm nhân công và hiệu quả công việc tăng cao. Hàng chính hãng giá rẻ nhất thị trường tại Hồ Chí Minh, Cân điện tử Ohaus Chất lượng hàng đầu Việt Nam.
Có thể bạn chưa biết ! Chuyên phân phối Cân điện tử công nghiệp, cân sức khỏe điện tử,cân điện tử chất lượng cao, siêu bền, đo lường chính xác. Đừng ngần ngại liện hệ ngay cho www.candientunhapkhau.com uy tín chất lượng độ chính xác cao

💙 Công nghệ 5G của Huawei bị ‘ghẻ lạnh’ tại Đan Mạch

Cập nhật tin tức, video clip nhặt nhất phắt cuộn đề pa huê học, đả nghệ, Tin đả nghệ, giới thiệu sản phẩm đả nghệ thông thuộc tin mới ra mắt trên thị dài. Chia sẻ khiếp nghiệm sử dụng danh thiếp sản phẩm đả nghệ mới. Hướng dẫn sử dụng smartphone, laptop cho người mới nép đầu, thông thuộc tin khuyến mãi những sản phẩm đả nghệ nhằm cập nhật mới và nhặt nhất trong suốt 24h…

Điện tử và cuộc sống công nghệ số ; tác phẩm Công nghệ 5G của Huawei bị ‘ghẻ lạnh’ tại Đan Mạch Bản quyền báo Tin tức điện tử – online nguyên văn.
– Chuyên trang tin mới Tin tứ phương phân phối tin nhanh điện tử tương lai cuộc sống số hóa và tự động hóa.
– Tác phẩm Công nghệ 5G của Huawei bị ‘ghẻ lạnh’ tại Đan Mạch và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. https://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.

* Quảng cáo chất lượng cao !

Related Posts

About The Author

Add Comment

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.