DTS-Công ty công nghệ Israel có thể xâm nhập tất cả điện thoại Iphone

🌋 Tin mới hấp dẫn về điện và điện tử Công ty công nghệ Israel có thể xâm nhập tất cả điện thoại Iphone trong tương lai không xa và Trí thông minh nhân tạo AI
Chú thích ảnh
Hình ảnh minh họa của màn hình mật mã của iPhone. Ảnh: Getty Images

Theo phóng viên TTXVN tại Israel, công ty Cellebrite được cho là đã được Cục Điều tra liên bang Mỹ (FBI) thuê vào năm 2016 để mở khóa điện thoại Iphone của kẻ sát nhân ở San Bernardino, Mỹ, sau khi Apple từ chối yêu cầu của Chính phủ Mỹ thiết lập một cổng hậu (backdoor) để thâm nhập vào hệ điều hành điện thoại.

Thông báo từ Cellebrite được đưa ra trong bản cập nhật tuần này trên trang mạng của công ty quảng cáo về công nghệ "hack" Iphone có tên gọi "UFED Premium". Công nghệ này cũng được miêu tả là giải pháp tối ưu nhất cho các cơ quan thực thi luật pháp để mở khóa và thu thập các bằng chứng quan trọng lưu trong điện thoại từ tất cả các thiết bị sử dụng hệ điều hành iOS và nhiều thiết bị sử dụng Android. Công ty trên cũng cho biết, sản phẩm công nghệ này cho phép trích xuất dữ liệu hệ thống đầy đủ, cho phép sao chép dữ liệu của điện thoại được chuyển tới máy tính của khách hàng. Công nghệ cho phép các cơ quan thực thi luật pháp có thể tiếp cận dữ liệu ứng dụng của bên thứ ba, các đoạn hội thoại, email đã được tải về và các tài liệu đính kèm email, các nội dung đã bị xóa và nhiều dữ liệu khác.

ĐỌC RỒI, XEM RỒI chán mắt quá rồi — tìm hiểu cân công nghiệp điện tử cho nhiều lĩnh vực sản xuất và kinh doanh – tải trọng phong phú từ 1 kg – 50 tấn !

Công nghệ của công ty Cellebrite không hoạt động từ xa, mà đòi hỏi một thiết bị được thiết kế đặc biệt kết nối vật lý với điện thoại cụ thể.

Hiện công ty Cellebrite đang đối mặt với sự chỉ trích vì từ chối tiết lộ phương pháp của mình cho Apple giúp Apple khắc phục các lỗ hổng an ninh. Cellebrite lâu nay cho rằng sự giúp đỡ của công ty này đối với các cơ quan thực thị pháp luật mang đến những lợi ích lớn hơn cho công chúng.

🍂 Website phân phối Cân điện tử Ohaus Tp. Hồ Chí Minh : https://candientuohaus.com chuyên cung cấp cân sàn công nghiệp với nhiều mẫu mã đa dạng nhập từ Đài Loan -Trung Quốc – Hàn Quốc – nhật bản. Cân Ohaus tại Tp. Hồ Chí Minh cung cấp hàng hóa và vật tư cho các nhà máy xí nghiệp, tăng năng xuất lao động giảm nhân công và hiệu quả công việc tăng cao. Hàng chính hãng giá rẻ nhất thị trường tại Hồ Chí Minh, Cân điện tử Ohaus Chất lượng hàng đầu Việt Nam.

💙 Công ty công nghệ Israel có thể xâm nhập tất cả điện thoại Iphone

Cập nhật tin tức, video clip dày nhất bay lôi cuốn đề pa huơ học, đánh nghệ, Tin đánh nghệ, giới thiệu sản phẩm đánh nghệ thông tỏ tin mới ra mắt trên thị dài. Chia sẻ khiếp nghiệm sử dụng danh thiếp sản phẩm đánh nghệ mới. Hướng dẫn sử dụng smartphone, laptop cho người mới buộc đầu, thông tỏ tin khuyến mãi những sản phẩm đánh nghệ xuể cập nhật mới và dày nhất trong suốt 24h…

Điện tử và cuộc sống công nghệ số ; tác phẩm Công ty công nghệ Israel có thể xâm nhập tất cả điện thoại Iphone Bản quyền báo Tin tức điện tử – online nguyên văn.
– Chuyên trang tin mới Tin tứ phương phân phối tin nhanh điện tử tương lai cuộc sống số hóa và tự động hóa.
– Tác phẩm Công ty công nghệ Israel có thể xâm nhập tất cả điện thoại Iphone và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. https://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.

* Quảng cáo chất lượng cao !

Web_hosting của người Việt - Bức phá tốc độ !
azDigi hosting coupon

Related Posts

About The Author

Add Comment

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.