DTS-Deutsche Telekom, Intel và Huawei hiệp tác tương tác chuẩn mực 5G đầu tiên trên cầm giới

Điện tử và sống số Deutsche Telekom, Intel và Huawei hợp tác tương tác chuẩn 5G đầu tiên trên thế giới

Deutsche Telekom (DT), Intel và Huawei vừa thông báo họ đã hợp tác để thực hiện thành công cuộc thử nghiệm phát triển và tương tác (IODT) 5G đầu tiên trên thế giới dựa trên chuẩn 3GPP R15 với một trạm thu phát sóng (base station) thương mại.

Cuộc thử nghiệm thành công này dựa trên trạm thu phát sóng thương mại 5G của Huawei và nền tảng thử nghiệm di động (MTP) công nghệ 5G NR thế hệ thứ 3 của Intel, là một bước tiến rất quan trọng hướng tới sự ra mắt thương mại đầy đủ các giải pháp của Huawei và Intel hỗ trợ hàng triệu thiết bị vào năm 2019.

Cuộc thử nghiệm tương tác công nghệ 5G NR đầu tiên trên thế giới dựa trên hệ thống thương mại 3GPP R15. Ảnh: H.A

Deutsche Telekom và Huawei bắt đầu hợp tác nghiên cứu về hệ thống mạng 5G vào năm 2015 và cam kết thúc đẩy sự phát triển của hệ sinh thái. Với lợi ích của các nền tảng 5G NR của Intel, nhóm hợp tác đã triển khai các cuộc thử nghiệm IODT thành công và có những bước tiến chung quan trọng hướng đến sự trưởng thành của công nghệ 5G.

ĐỌC RỒI, XEM RỒI chán mắt quá rồi — tìm hiểu cân công nghiệp điện tử cho nhiều lĩnh vực sản xuất và kinh doanh – tải trọng phong phú từ 1 kg – 50 tấn !

Sử dụng trạm thu phát sóng NR thương mại của Huawei và nền tảng thử nghiệm di động 5G NR của Intel, ba bên đã cùng nhau xác nhận các nguyên tắc cơ bản của tiêu chuẩn 5G 3GPP NR mới, bao gồm việc đồng bộ hoá, mã hóa, cấu trúc khung và các thành phần số hóa mới trong việc kết nối các thiết bị và mạng phù hợp với tiêu chuẩn công nghệ NR.
Cấu hình cuộc thử nghiệm của Deutsche Telekom, Huawei và Intel dựa trên băng thông trạm gốc C-band lớn nhất được xác định bởi tiêu chuẩn 5G NR. Nó cũng kết hợp công nghệ beamforming và đa ăng ten Massive MIMO mới nhất được khung khổ tiêu chuẩn hỗ trợ.
Arash Ashouriha, Phó chủ tịch cấp cao về sáng tạo công nghệ của Deutsche Telekom, cho biết: “Sau những đóng góp to lớn cho hoạt động của 3GPP về các tiêu chuẩn 5G, Deutsche Telekom, Huawei và Intel đã nhanh chóng cùng nhau triển khai đánh giá tiến trình thực hiện thông qua cuộc thử nghiệm khả năng tương tác dựa trên các tiêu chuẩn. Sự thành công của cuộc thử nghiệm của chúng tôi là một bước quan trọng trên con đường đến sự trưởng thành của hệ sinh thái 5G và thương mại hoá 5G sớm”.
Yang Chaobin, Chủ tịch của dòng sản phẩm 5G của Huawei, chia sẻ thêm: “Sự thành công của cuộc thử nghiệm này cho thấy Huawei và tất cả các bên đã cống hiến hết mình cho tiêu chuẩn NR mới. Với tiêu chuẩn mới được cập nhật, Huawei sẽ tiếp tục làm việc với tất cả các bên để tổ chức kiểm tra khả năng tương tác và thúc đẩy quá trình trưởng thành của ngành công nghiệp 5G, và chào đón sự xuất hiện của toàn bộ quá trình số hóa ngành”.
Tiêu chuẩn 5G NR đầu tiên đã được hoàn thành vào ngày 21/12/2017, tại cuộc họp 3GPP TSG RAN ở Lisbon, Bồ Đào Nha. Tất cả các đối tác trong ngành bao gồm các nhà khai thác viễn thông, các nhà cung cấp thiết bị và các nhà cung cấp chipset cho thiết bị đầu cuối đã đạt được thoả thuận cùng hợp tác để đẩy nhanh tiến trình tiêu chuẩn 5G NR và để tạo thuận lợi cho quá trình công nghiệp hoá toàn cầu 5G.
Hải Yên/Báo Tin tức

[advertisement] Website Cân điện tử Bình Thạnh : http://candientucongnghiep.com chuyên cung cấp cân treo công nghiệp với nhiều mẫu mã đa dạng nhập từ Đài Loan -Trung Quốc – Hàn Quốc – nhật bản. Cân công nghiệp tại Tp. Hồ Chí Minh cung cấp hàng hóa và vật tư cho các nhà máy xí nghiệp, tăng năng xuất lao động giảm nhân công và hiệu quả công việc tăng cao. Hàng chính hãng giá rẻ nhất thị trường tại Hồ Chí Minh, Cân điện tử Chất lượng hàng đầu Việt Nam.
Điện tử và cuộc sống công nghệ số ; tác phẩm Deutsche Telekom, Intel và Huawei hợp tác tương tác chuẩn 5G đầu tiên trên thế giới Bản quyền báo Tin tức điện tử – online nguyên văn.
– Chuyên trang tin tức http://tintuphuong.com phân phối tin nhanh điện tử tương lai cuộc sống số hóa và tự động hóa.
– Tác phẩm Deutsche Telekom, Intel và Huawei hợp tác tương tác chuẩn 5G đầu tiên trên thế giới và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. http://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.
* Quảng cáo chất lượng cao !

Web_hosting của người Việt - Bức phá tốc độ !
azDigi hosting coupon

Related Posts

About The Author

Add Comment

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.