DTS-Galaxy S9 và Galaxy S9+ sẽ đặt ‘trình làng’ vào ngày 25/2

Điện tử và sống số

Galaxy S9 và Galaxy S9+ sẽ được ‘trình làng’ vào ngày 25/2

Hãng điện tử hàng đầu Hàn Quốc Samsung Electronics sẽ giới thiệu bộ đôi điện thoại thông minh (smartphone) thế hệ mới Galaxy S9 và Galaxy S9+ vào ngày 25/2 tới.

Điện thoại Samsung Galaxy S8 được trưng bày tại Pyeongchang. Ảnh: REUTERS/TTXVN

Vượt qua những khó khăn trong đợt thu hồi sản phẩm Galaxy Note 7 cũng như những tác động tiêu cực từ vụ Phó Chủ tịch đồng thời là người thừa kế tập đoàn Lee Jae-Yong bị bắt giam vì cáo buộc hối lộ, Samsung Electronics vẫn giữ vững vị trí là cánh chim đầu đàn của tập đoàn Samsung khi liên tục đạt kết quả kinh doanh ấn tượng trong thời gian qua.

ĐỌC RỒI, XEM RỒI chán mắt quá rồi — tìm hiểu Hoa lan – Cây cảnh Việt nam nhé bạn !

Sản phẩm smartphone Galaxy S8 của Samsung nhận được đánh giá tốt từ giới chuyên gia và người tiêu dùng, và giúp tình hình tài chính của hãng ngày càng khả quan hơn.

Samsung Electronics đạt mức lợi nhuận ròng cao kỷ lục hơn 42.000 tỷ won (39 tỷ USD) trong năm 2017.


Bộ đôi Galaxy S9 và Galaxy S9+ của Samsung sẽ được “trình làng” tại Triển lãm Di động Thế giới (MWC) ở Barcelona, Tây Ban Nha, và được dự đoán sẽ có sự thay đổi lớn về phần máy ảnh (camera).

Q.Chung (TTXVN)

[advertisement] Website Cân điện tử Bình Thạnh : http://candientucongnghiep.com chuyên cung cấp cân điện tử công nghiệp với nhiều mẫu mã đa dạng nhập từ Đài Loan -Trung Quốc – Hàn Quốc – nhật bản. Cân công nghiệp tại Tp. Hồ Chí Minh cung cấp hàng hóa và vật tư cho các nhà máy xí nghiệp, tăng năng xuất lao động giảm nhân công và hiệu quả công việc tăng cao. Hàng chính hãng giá rẻ nhất thị trường tại Hồ Chí Minh, Cân điện tử Chất lượng hàng đầu Việt Nam.
Điện tử và cuộc sống công nghệ số ; tác phẩm

Galaxy S9 và Galaxy S9+ sẽ được ‘trình làng’ vào ngày 25/2

Bản quyền báo Tin tức điện tử – online nguyên văn.
– Chuyên trang tin tức http://tintuphuong.com phân phối tin nhanh điện tử tương lai cuộc sống số hóa và tự động hóa.
– Tác phẩm

Galaxy S9 và Galaxy S9+ sẽ được ‘trình làng’ vào ngày 25/2

và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. http://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.
* Quảng cáo chất lượng cao !

Web_hosting của người Việt - Bức phá tốc độ !
azDigi hosting coupon

Related Posts

About The Author

Add Comment

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.