DTS-Hàn Quốc thử nghiệm công nghệ kết nối mạng 5G với vệ tinh 

🌋 Tin mới hấp dẫn về điện và điện tử Hàn Quốc thử nghiệm công nghệ kết nối mạng 5G với vệ tinh  trong tương lai không xa và Trí thông minh nhân tạo AI
Chú thích ảnh
Biển quảng cáo công nghệ 5G tại thủ đô Seoul, Hàn Quốc, ngày 4/4/2019. Ảnh: Yonhap/TTXVN

Theo phóng viên TTXVN tại Seoul, KT SAT đã kết nối vệ tinh Mugunghwa 6 của Hàn Quốc ở độ cao 36.000 km ngoài không gian với mạng 5G của KT, và thử nghiệm công nghệ thu nhận dữ liệu. Trọng tâm của công nghệ kết nối vệ tinh với mạng 5G là bộ định tuyến lai giữa vệ tinh và 5G. Thiết bị đầu cuối mạng 5G được kết nối với bộ định tuyến này sẽ sử dụng đồng thời cả mạng 5G và vệ tinh để truyền nhận dữ liệu. Kết quả thử nghiệm cho thấy, trong trường hợp mạng 5G bị đứt, các dịch vụ của hãng vẫn hoạt động bình thường nhờ vệ tinh Mugunghwa.

Nếu được thương mại hóa thành công, công nghệ này sẽ giúp nâng cao tốc độ vốn rất chậm và chất lượng đường truyền dữ liệu vệ tinh, cũng như giúp các quốc gia có môi trường viễn thông yếu kém có thể sử dụng các nội dung chất lượng cao.

Bạn cần một trang tin nhanh về công nghệ và khoa học kỹ thuật hãy đến ngay chuyên trang Tin tức mới nhất 2019.

Trong thời gian tới, KT SAT sẽ tiếp tục nghiên cứu lập tiêu chuẩn toàn cầu về công nghệ kết nối vệ tinh-5G.

🍂 Website phân phối Cân điện tử Ohaus Công Nghiệp : https://candientuohaus.com chuyên cung cấp cân kỹ thuật công nghiệp với nhiều mẫu mã đa dạng nhập từ Đài Loan -Trung Quốc – Hàn Quốc – nhật bản. Cân Ohaus tại Tp. Hồ Chí Minh cung cấp hàng hóa và vật tư cho các nhà máy xí nghiệp, tăng năng xuất lao động giảm nhân công và hiệu quả công việc tăng cao. Hàng chính hãng giá rẻ nhất thị trường tại Hồ Chí Minh, Cân điện tử Ohaus Chất lượng hàng đầu Việt Nam.
Có thể bạn chưa biết ! Chuyên phân phối Cân điện tử công nghiệp, cân sức khỏe điện tử,cân điện tử chất lượng cao, siêu bền, đo lường chính xác. Đừng ngần ngại liện hệ ngay cho www.candientunhapkhau.com uy tín chất lượng độ chính xác cao

💙 Hàn Quốc thử nghiệm công nghệ kết nối mạng 5G với vệ tinh 

Cập nhật tin tức, video clip sít nhất trớt cuộn đề pa món học, đánh nghệ, Tin đánh nghệ, giới thiệu sản phẩm đánh nghệ thông thạo tin mới ra mắt trên thị dài. Chia sẻ ghê nghiệm sử dụng danh thiếp sản phẩm đánh nghệ mới. Hướng dẫn sử dụng smartphone, laptop cho người mới ép đầu, thông thạo tin khuyến mãi những sản phẩm đánh nghệ phanh cập nhật mới và sít nhất trong suốt 24h…

Điện tử và cuộc sống công nghệ số ; tác phẩm Hàn Quốc thử nghiệm công nghệ kết nối mạng 5G với vệ tinh  Bản quyền báo Tin tức điện tử – online nguyên văn.
– Chuyên trang tin mới Tin tứ phương phân phối tin nhanh điện tử tương lai cuộc sống số hóa và tự động hóa.
– Tác phẩm Hàn Quốc thử nghiệm công nghệ kết nối mạng 5G với vệ tinh  và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. https://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.

* Quảng cáo chất lượng cao !

Related Posts

About The Author

Add Comment

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.