DTS-Huawei gia công chip trong nước do hạn chế của Mỹ

🌋Huawei gia công chip trong nước do hạn chế của Mỹ điện tử hóa tương lai không xa và Trí thông minh nhân tạo AI
Chú thích ảnh
Biểu tượng Huawei tại một văn phòng của Tập đoàn này ở Quảng Đông, Trung Quốc. Ảnh: AFP/TTXVN

Theo đó, Huawei đang chuyển hướng gia công chip sang tập đoàn sản xuất bán dẫn quốc tế SMIC có trụ sở tại Thượng Hải (Trung Quốc) khi Mỹ chuẩn bị áp dụng thêm các quy định mới yêu cầu các doanh nghiệp nước ngoài sử dụng thiết bị sản xuất chip của Mỹ phải có giấy phép trước khi cung cấp chip cho Huawei. Những quy định trên sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới TSMC.

Động thái dịch chuyển gia công chip trên cũng cho thấy các quy định hạn chế của Mỹ đối với “gã khổng lồ” thiết bị viễn thông Huawei có thể tạo ra động lực để nhiều doanh nghiệp Trung Quốc khác đẩy nhanh phát triển công nghệ “cây nhà lá vườn”.

Bạn cần một trang tin nhanh về công nghệ và khoa học kỹ thuật hãy đến ngay chuyên trang Tin tức mới nhất 2019.

Theo nguồn tin giấu tên được hãng tin Reuters trích dẫn, đơn vị phụ trách mảng chip của Huawei, HiSilicon, đã bắt đầu chỉ dẫn cho một số kỹ sư thiết kế cho SMIC chứ không phải cho TSMC từ cuối năm 2019.

Chính phủ Mỹ đã bày tỏ lo ngại rằng thiết bị mạng và điện thoại di động của Huawei có thể có chứa lỗ hổng bảo mật cho phép Trung Quốc theo dõi lưu lượng truyền thông toàn cầu. Trong khi đó, Huawei bác bỏ cáo buộc trên của phía Mỹ. Hãng hiện bị cấm làm việc với các công ty Mỹ.

🍂 Website phân phối Cân điện tử Ohaus Tp. Hồ Chí Minh : https://candientuohaus.com chuyên cung cấp cân bàn công nghiệp với nhiều mẫu mã đa dạng nhập từ Đài Loan -Trung Quốc – Hàn Quốc – nhật bản. Cân Ohaus tại Tp. Hồ Chí Minh cung cấp hàng hóa và vật tư cho các nhà máy xí nghiệp, tăng năng xuất lao động giảm nhân công và hiệu quả công việc tăng cao. Hàng chính hãng giá rẻ nhất thị trường tại Hồ Chí Minh, Cân điện tử Ohaus Chất lượng hàng đầu Việt Nam.
Có thể bạn chưa biết ! Chuyên phân phối Cân điện tử công nghiệp, cân sức khỏe điện tử,cân điện tử chất lượng cao, siêu bền, đo lường chính xác. Đừng ngần ngại liện hệ ngay cho www.candientunhapkhau.com uy tín chất lượng độ chính xác cao

💙 Tin nhanh cập nhật hàng ngày về sống số Huawei gia công chip trong nước do hạn chế của Mỹ

Cập nhật tin tức, video clip lượm nhất dận cuộn đề pa môn học, đả nghệ, Tin đả nghệ, giới thiệu sản phẩm đả nghệ thông thạo tin mới ra mắt trên thị dài. Chia sẻ ghê nghiệm sử dụng cạc sản phẩm đả nghệ mới. Hướng dẫn sử dụng smartphone, laptop cho người mới tấm đầu, thông thạo tin khuyến mãi những sản phẩm đả nghệ tốt cập nhật mới và lượm nhất trong suốt 24h…

Điện tử và cuộc sống công nghệ số ; tác phẩm Huawei gia công chip trong nước do hạn chế của Mỹ Bản quyền báo Tin tức điện tử – online nguyên văn.
– Chuyên trang tin mới Tin tứ phương phân phối tin nhanh điện tử tương lai cuộc sống số hóa và tự động hóa.
– Tác phẩm Huawei gia công chip trong nước do hạn chế của Mỹ và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. https://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.

* Quảng cáo chất lượng cao !

Related Posts

About The Author

Add Comment

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.