DTS-Huawei hoãn ra mắt dòng máy tính xách tay mới

🌋 Tin nhanh cập nhật hàng ngày về sống số Huawei hoãn ra mắt dòng máy tính xách tay mới trong tương lai không xa và Trí thông minh nhân tạo AI
Chú thích ảnh
Khách hàng xem các sản phẩm của Huawei trưng bày tại Hội nghị Di động Thế giới 2019 ở Barcelona, Tây Ban Nha ngày 25/2. Ảnh: THX/TTXVN

Phóng viên TTXVN tại New York dẫn tờ The Wall Street Journal cho biết nguyên nhân là lệnh hạn chế bán hàng của Mỹ đối với Huawei. Động thái này cho thấy thiệt hại hữu hình mà Huawei phải gánh chịu do lệnh cấm của Bộ Thương mại Mỹ, cũng như vai trò của các công ty Mỹ trong chuỗi cung ứng máy tính cá nhân toàn cầu.

Là nhà sản xuất điện thoại thông minh lớn thứ hai thế giới, nhưng Huawei chỉ là một công ty tương đối nhỏ và mới trong lĩnh vực máy tính cá nhân. Tập đoàn này sản xuất 3 dòng máy tính, với mẫu đầu tiên được đưa ra vào năm 2016. Huawei phụ thuộc vào hệ điều hành Windows của Microsoft và chip của Intel.

Bạn cần một trang tin nhanh về công nghệ và khoa học kỹ thuật hãy đến ngay chuyên trang Tin tức mới nhất 2019.

Trao đổi với hãng tin CNBC ngày 12/6, ông Richard Yu, Giám đốc bộ phận kinh doanh khách hàng của Huawei cho biết, lệnh cấm của Bộ Thương mại Mỹ khiến tập đoàn phải hoãn lễ ra mắt dòng máy tính xách tay mới. Ông Yu cũng nói rằng Huawei có thể sẽ không bao giờ "trình làng" được sản phẩm này nếu tập đoàn còn nằm trong danh sách đen của Bộ Thương mại Mỹ.

Ngày 15/5 vừa qua, Tổng thống Mỹ Donald Trump đã ký sắc lệnh hành pháp tuyên bố trình trạng khẩn cấp quốc gia, trong đó cấm các công ty của Mỹ mua hoặc sử dụng thiết bị từ các công ty mà nước này cho là gây ra rủi ro an ninh quốc gia của Mỹ hoặc an ninh và an toàn của người Mỹ. Sắc lệnh này chỉ thị cho Bộ Thương mại Mỹ phối hợp với các cơ quan chính phủ khác để lên một kế hoạch thực thi trong vòng 150 ngày.

Ngoài ra, Bộ Thương mại Mỹ cũng ra tuyên bố riêng vào cùng ngày theo đó bổ sung Huawei và 70 chi nhánh của tập đoàn này vào "Danh sách Thực thể" nhằm cấm tập đoàn khổng lồ này mua các bộ phận và công nghệ từ các công ty của Mỹ nếu chưa có sự đồng ý của Chính phủ Mỹ. Động thái cứng rắn của Mỹ tiếp tục làm gia tăng căng thẳng trong mối quan hệ vốn nhiều sóng gió với Trung Quốc.

🍂 Website phân phối Cân điện tử Ohaus Công Nghiệp : https://candientuohaus.com chuyên cung cấp Cân công nghiệp điện tử với nhiều mẫu mã đa dạng nhập từ Đài Loan -Trung Quốc – Hàn Quốc – nhật bản. Cân Ohaus tại Tp. Hồ Chí Minh cung cấp hàng hóa và vật tư cho các nhà máy xí nghiệp, tăng năng xuất lao động giảm nhân công và hiệu quả công việc tăng cao. Hàng chính hãng giá rẻ nhất thị trường tại Hồ Chí Minh, Cân điện tử Ohaus Chất lượng hàng đầu Việt Nam.

💙 Huawei hoãn ra mắt dòng máy tính xách tay mới

Cập nhật tin tức, video clip dày nhất bay lôi cuốn đề pa huê học, đả nghệ, Tin đả nghệ, giới thiệu sản phẩm đả nghệ thông thuộc tin mới ra mắt trên thị dài. Chia sẻ tởm nghiệm sử dụng danh thiếp sản phẩm đả nghệ mới. Hướng dẫn sử dụng smartphone, laptop cho người mới ép đầu, thông thuộc tin khuyến mãi những sản phẩm đả nghệ thắng cập nhật mới và dày nhất trong suốt 24h…

Điện tử và cuộc sống công nghệ số ; tác phẩm Huawei hoãn ra mắt dòng máy tính xách tay mới Bản quyền báo Tin tức điện tử – online nguyên văn.
– Chuyên trang tin mới Tin tứ phương phân phối tin nhanh điện tử tương lai cuộc sống số hóa và tự động hóa.
– Tác phẩm Huawei hoãn ra mắt dòng máy tính xách tay mới và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. https://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.

* Quảng cáo chất lượng cao !

Related Posts

About The Author

Add Comment

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.