DTS-Huawei khẳng định sẵn sàng hỗ trợ Đông Nam Á phát triển mạng 5G

🌋 Chuyên trang cung cấp các tiện ích điện tử Huawei khẳng định sẵn sàng hỗ trợ Đông Nam Á phát triển mạng 5G trong tương lai không xa và Trí thông minh nhân tạo AI

Chính quyền Tổng thống Mỹ Donald Trump đã cảnh báo thiết bị của Huawei có thể cho phép Trung Quốc theo dõi các quốc giá khác, đồng thời cấm các công ty Mỹ bán công nghệ cho tập đoàn này. Tuy nhiên, Huawei đã nhiều lần bác bỏ các cáo buộc của Mỹ.

Chú thích ảnh
Gian hàng của Huawei tại Hội nghị thế giới di động ở Barcelona, Tây Ban Nha, ngày 26/2/2018. Ảnh minh họa: THX/TTXVN

Phát biểu tại một sự kiện bên lề Hội nghị Cấp cao ASEAN lần thứ 35 diễn ra tại Bangkok, Thái Lan, Phó Chủ tịch Huawei Edward Zhou nói rằng Trung Quốc và Mỹ hiện đang vướng vào một cuộc chiến thương mại và cũng có thể có một cuộc chiến công nghệ, với Huawei là tâm điểm. Theo ông Zhou, Huawei sẵn sàng hỗ trợ khu vực Đông Nam Á phát triển mạng 5G.

Bạn cần một trang tin nhanh về công nghệ và khoa học kỹ thuật hãy đến ngay chuyên trang Tin tức mới nhất 2019.

Thái Lan và Philippines đã “phớt lờ” những cảnh báo về an ninh để khai thác mạng 5G siêu nhanh mà Huawei hứa hẹn. Thái Lan đã cho phép Huawei thiết lập một môi trường thử nghiệm tại một trường đại học lớn gần thủ đô Bangkok. Trong khi đó, tập đoàn Blobe Telecom của Philippines hồi mùa Hè vừa qua cho hay, họ sẽ ra mắt dịch vụ băng rộng 5G đầu tiên của Đông Nam Á sử dụng công nghệ của Huawei.

Trước đó, trả lời phỏng vấn hãng tin AFP, một phát ngôn viên của Huawei cho biết tập đoàn đã đầu tư 5 tỷ USD vào các đề án thử nghiệm và đã được mời tiến hành các thử nghiệm tương tự ở các thị trường khác trong khu vực Đông Nam Á.

🍂 Website phân phối Cân điện tử Ohaus Bình Thạnh : https://candientuohaus.com chuyên cung cấp cân điện tử công nghiệp với nhiều mẫu mã đa dạng nhập từ Đài Loan -Trung Quốc – Hàn Quốc – nhật bản. Cân Ohaus tại Tp. Hồ Chí Minh cung cấp hàng hóa và vật tư cho các nhà máy xí nghiệp, tăng năng xuất lao động giảm nhân công và hiệu quả công việc tăng cao. Hàng chính hãng giá rẻ nhất thị trường tại Hồ Chí Minh, Cân điện tử Ohaus Chất lượng hàng đầu Việt Nam.
Có thể bạn chưa biết ! Chuyên phân phối Cân điện tử công nghiệp, cân sức khỏe điện tử,cân điện tử chất lượng cao, siêu bền, đo lường chính xác. Đừng ngần ngại liện hệ ngay cho www.candientunhapkhau.com uy tín chất lượng độ chính xác cao

💙 Huawei khẳng định sẵn sàng hỗ trợ Đông Nam Á phát triển mạng 5G

Cập nhật tin tức, video clip mau nhất béng cuộn đề pa hoa học, đánh nghệ, Tin đánh nghệ, giới thiệu sản phẩm đánh nghệ am tường tin mới ra mắt trên thị trường học . Chia sẻ tởm nghiệm sử dụng danh thiếp sản phẩm đánh nghệ mới. Hướng dẫn sử dụng smartphone, laptop cho người mới buộc đầu, am tường tin khuyến mãi những sản phẩm đánh nghệ nhằm cập nhật mới và mau nhất trong suốt 24h…

Điện tử và cuộc sống công nghệ số ; tác phẩm Huawei khẳng định sẵn sàng hỗ trợ Đông Nam Á phát triển mạng 5G Bản quyền báo Tin tức điện tử – online nguyên văn.
– Chuyên trang tin mới Tin tứ phương phân phối tin nhanh điện tử tương lai cuộc sống số hóa và tự động hóa.
– Tác phẩm Huawei khẳng định sẵn sàng hỗ trợ Đông Nam Á phát triển mạng 5G và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. https://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.

* Quảng cáo chất lượng cao !

Related Posts

About The Author

Add Comment

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.