DTS-iPhone 5G của Apple có thể sẽ ra mắt muộn hơn dự kiến

🌋iPhone 5G của Apple có thể sẽ ra mắt muộn hơn dự kiến điện tử hóa tương lai không xa và Trí thông minh nhân tạo AI

Broadcom, với 1/5 doanh thu năm 2019 đến từ việc cung cấp chip cho Apple, hồi tháng 6 cảnh báo doanh thu của hãng này trong quý II/2020 sẽ thấp hơn dự kiến do Apple hoãn ra mắt mẫu điện thoại mới. Hầu hết các nhà phân tích đều nhận định Apple sẽ lùi kế hoạch ra mắt các mẫu iPhone 5G rất được trông đợi đến tháng 10/2020, do các hạn chế đi lại nhằm ngăn chặn sự lây lan của dịch COVID-19 đã ảnh hưởng tới đến hoạt động nghiên cứu các mẫu này.

Broadcom dự kiến doanh thu quý III/2020 của họ sẽ đạt trên các mức ước tính của giới phân tích trên phố Wall, nhờ sự xuất hiện sắp tới của iPhone 5G và nhu cầu lớn đối với chip nhớ dành cho các trung tâm dữ liệu khi thị trường làm việc từ xa phát triển. Mức dự tính mà công ty này đưa ra là 6,4 tỷ USD, cộng hoặc trừ 150 triệu USD. Theo Refinitiv, mức dự báo trung bình của các nhà phân tích là 6,18 tỷ USD.

Bạn cần một trang tin nhanh về công nghệ và khoa học kỹ thuật hãy đến ngay chuyên trang Tin tức mới nhất 2019.

Xu hướng làm việc từ xa thời COVID-19 đã thúc đẩy nhu cầu về hạ tầng như các trung tâm dữ liệu, trong lúc ngành công nghiệp bán dẫn đang tăng tốc chuẩn bị cho sự ra đời của điện thoại 5G sử dụng chip có giá cao hơn.

Broadcom báo cáo doanh thu quý II/2020 tăng 5,6%, lên 5,82 tỷ USD, vượt mức ước tính 5,76 tỷ USD. Lợi nhuận ròng giảm xuống 614 triệu USD, so với mức 715 triệu USD của cùng kỳ năm ngoái.

Lê Minh/TTXVN (Theo Reuters)

🍂 Website phân phối Cân điện tử Ohaus Tp. Hồ Chí Minh : cửa hàng chuyên cung cấp đầu cân điện tử với nhiều mẫu mã đa dạng nhập từ Đài Loan -Trung Quốc – Hàn Quốc – nhật bản. Cân Ohaus tại Tp. Hồ Chí Minh cung cấp hàng hóa và vật tư cho các nhà máy xí nghiệp, tăng năng xuất lao động giảm nhân công và hiệu quả công việc tăng cao. Hàng chính hãng giá rẻ nhất thị trường tại Hồ Chí Minh, Cân điện tử Ohaus Chất lượng hàng đầu Việt Nam.
Có thể bạn chưa biết ! Chuyên phân phối Cân điện tử công nghiệp, cân sức khỏe điện tử, cân điện tử chính hãng chất lượng cao, siêu bền, đo lường chính xác. Đừng ngần ngại liện hệ ngay cho uy tín chất lượng độ chính xác cao

💙 Tin nhanh cập nhật hàng ngày về sống số iPhone 5G của Apple có thể sẽ ra mắt muộn hơn dự kiến

Cập nhật tin tức, video clip lẹ nhất dận cuộn đề pa hoa học, làm nghệ, Tin làm nghệ, giới thiệu sản phẩm làm nghệ thông tỏ tin mới ra mắt trên thị trường học . Chia sẻ tởm nghiệm sử dụng cạc sản phẩm làm nghệ mới. Hướng dẫn sử dụng smartphone, laptop cho người mới buộc đầu, thông tỏ tin khuyến mãi những sản phẩm làm nghệ xuể cập nhật mới và lẹ nhất trong suốt 24h…

Điện tử và cuộc sống công nghệ số ; tác phẩm iPhone 5G của Apple có thể sẽ ra mắt muộn hơn dự kiến Bản quyền báo Tin tức điện tử – online nguyên văn.
– Chuyên trang tin mới Tin tứ phương phân phối tin nhanh điện tử tương lai cuộc sống số hóa và tự động hóa.
– Tác phẩm iPhone 5G của Apple có thể sẽ ra mắt muộn hơn dự kiến và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. https://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.

* Quảng cáo chất lượng cao !

Related Posts

About The Author

Add Comment

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.