DTS-iPhone X chẳng đặt ưa chuộng như kỳ vọng ngữ ‘Trái táo gióng dở’

Điện tử và sống số

iPhone X không được chuộng như kỳ vọng của ‘Trái táo cắn dở’

“Đại gia” công nghệ Apple sẽ giảm sản lượng iPhone X trong quý I/2018 do nhu cầu của người tiêu dùng đối với dòng điện thoại đắt đỏ này không như kỳ vọng của nhà sản xuất.

Mẫu điện thoại iPhone X của Apple được giới thiệu tại Seoul, Hàn Quốc ngày 24/11/2017. Ảnh: Yonhap/TTXVN

Theo phóng viên TTXVN tại Mỹ, Apple dự kiến sản xuất khoảng 20 triệu chiếc iPhone X trong 3 tháng đầu năm, giảm khoảng 40 triệu chiếc so với kế hoạch ban đầu. Apple cũng giảm tới 60% số đơn đặt hàng các thiết bị sử dụng trong iPhone X.

ĐỌC RỒI, XEM RỒI chán mắt quá rồi — tìm hiểu cân công nghiệp điện tử cho nhiều lĩnh vực sản xuất và kinh doanh – tải trọng phong phú từ 1 kg – 50 tấn !

Hiện “Trái táo cắn dở” từ chối bình luận về thông tin trên và dự kiến sẽ công bố doanh thu trong quý IV/2017 và ngày 1/2 tới. Giới phân tích dự đoán công ty này sẽ thông báo tổng số iPhone bán ra – bao gồm cả các mẫu iPhone 6, 7 và 8 – tăng 1,5% trong quý này.

Được mở bán vào dịp kỷ niệm 10 năm ngày Apple cho ra đời sản phẩm mang tính đột phá iPhone, iPhone X được quảng bá là điện thoại thông minh của tương lai với nhiều tính năng độc đáo như nhân diện bằng gương mặt, màn hình kính…

Apple ấn định giá siêu phẩm này là 1.000 USD bất luận một loạt những sản phẩm cạnh tranh có giá thấp hơn nhiều với hy vọng thúc đẩy được doanh thu của hãng. Tuy nhiên, kết quả thu được từ dòng sản phẩm này đã không được như mong đợi. Ngày 29/1, cổ phiếu của Apple đã giảm 2,1%, so với mức giảm 0,5% của chỉ số công nghệ Nasdaq.

Thay vì sử dụng iPhone X, một số người tiêu dùng đã quay sang những mẫu cũ rẻ hơn như là iPhone 7 và 7 Plus. Tuy nhiên. giới phân tích cho rằng đây không hẳn là tín hiệu xấu đối với Apple vì những mẫu cũ có giá thành sản xuất thấp hơn, do đó đem lại lợi nhuận cao hơn tính trên mỗi sản phẩm.

TTXVN/Báo Tin tức

[advertisement] Website Cân điện tử Bình Thạnh : http://candientucongnghiep.com chuyên cung cấp cân treo công nghiệp với nhiều mẫu mã đa dạng nhập từ Đài Loan -Trung Quốc – Hàn Quốc – nhật bản. Cân công nghiệp tại Tp. Hồ Chí Minh cung cấp hàng hóa và vật tư cho các nhà máy xí nghiệp, tăng năng xuất lao động giảm nhân công và hiệu quả công việc tăng cao. Hàng chính hãng giá rẻ nhất thị trường tại Hồ Chí Minh, Cân điện tử Chất lượng hàng đầu Việt Nam.
Điện tử và cuộc sống công nghệ số ; tác phẩm

iPhone X không được chuộng như kỳ vọng của ‘Trái táo cắn dở’

Bản quyền báo Tin tức điện tử – online nguyên văn.
– Chuyên trang tin tức http://tintuphuong.com phân phối tin nhanh điện tử tương lai cuộc sống số hóa và tự động hóa.
– Tác phẩm

iPhone X không được chuộng như kỳ vọng của ‘Trái táo cắn dở’

và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. http://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.
* Quảng cáo chất lượng cao !

Web_hosting của người Việt - Bức phá tốc độ !
azDigi hosting coupon

Related Posts

About The Author

Add Comment

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.