DTS-LG Electronics sắp ra mắt 14 mẫu TV OLED mới

🌋LG Electronics sắp ra mắt 14 mẫu TV OLED mới điện tử hóa tương lai không xa và Trí thông minh nhân tạo AI
Tivi OLED của LG được trưng bày tại một triển lãm ở Las Vegas, bang Nevada (Mỹ). Ảnh: AFP/TTXVN

Theo LG Electronics Inc., các mẫu TV OLED sắp được ra mắt sẽ gồm có cả các phiên bản mới 48 inch. Các mẫu TV mới sẽ được nâng cấp với các tính năng sử dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo (AI) và thiết kế mới.

TV OLED là loại TV sử dụng tấm nền có các diode hữu cơ phát quang, bản thân mỗi điểm ảnh sẽ tự phát sáng và bật tắt một cách độc lập khi có dòng điện chạy qua mà không cần đèn.

ĐỌC RỒI, XEM RỒI chán mắt quá rồi — tìm hiểu Hoa lan – Cây cảnh Việt nam nhé bạn !

LG cho hay bộ sưu tập các mẫu TV mới này sẽ có thiết kế tối giản và siêu mỏng. Phiên bản TV 65 inch chỉ mỏng khoảng 20 mm (0,79 inch). Hãng cũng sẽ giới thiệu một loại giá treo tường được thiết kế đặc biệt dành cho các phiên bản 55, 65 và 77 inch, giúp người dùng có thể treo chúng hoàn toàn trên tường. Bên cạnh đó, phiên bản mới 48 inch cũng sẽ được ra mắt, mang đến cho người tiêu dùng nhiều lựa chọn hơn.

Với các dòng TV OLED 2020 của LG, các game thủ sẽ được thưởng thức hình ảnh chất lượng cao bằng chế độ HGiG khi chơi các trò chơi HDR (hình ảnh dải động cao).

LG Electronics hiện dẫn đầu thế giới trong thị trường TV OLED, sau khi dòng TV này được đưa vào thương mại hóa lần đầu tiên vào năm 2013. Tính đến năm 2019, 15 công ty điện tử đã sản xuất dòng TV này, trong đó có Sony và Philips.

🍂 Website phân phối Cân điện tử Ohaus Tp. Hồ Chí Minh : https://candientuohaus.com chuyên cung cấp cân kỹ thuật công nghiệp với nhiều mẫu mã đa dạng nhập từ Đài Loan -Trung Quốc – Hàn Quốc – nhật bản. Cân Ohaus tại Tp. Hồ Chí Minh cung cấp hàng hóa và vật tư cho các nhà máy xí nghiệp, tăng năng xuất lao động giảm nhân công và hiệu quả công việc tăng cao. Hàng chính hãng giá rẻ nhất thị trường tại Hồ Chí Minh, Cân điện tử Ohaus Chất lượng hàng đầu Việt Nam.
Có thể bạn chưa biết ! Chuyên phân phối Cân điện tử công nghiệp, cân sức khỏe điện tử,cân điện tử chất lượng cao, siêu bền, đo lường chính xác. Đừng ngần ngại liện hệ ngay cho www.candientunhapkhau.com uy tín chất lượng độ chính xác cao

💙 Cuộc sống số trải nghiệm người dùng thông minh LG Electronics sắp ra mắt 14 mẫu TV OLED mới

Cập nhật tin tức, video clip mau nhất phai cuộn đề pa khuơ học, làm nghệ, Tin làm nghệ, giới thiệu sản phẩm làm nghệ thông thạo tin mới ra mắt trên thị dài. Chia sẻ khiếp nghiệm sử dụng cạc sản phẩm làm nghệ mới. Hướng dẫn sử dụng smartphone, laptop cho người mới bắt buộc đầu, thông thạo tin khuyến mãi những sản phẩm làm nghệ đặng cập nhật mới và mau nhất trong suốt 24h…

Điện tử và cuộc sống công nghệ số ; tác phẩm LG Electronics sắp ra mắt 14 mẫu TV OLED mới Bản quyền báo Tin tức điện tử – online nguyên văn.
– Chuyên trang tin mới Tin tứ phương phân phối tin nhanh điện tử tương lai cuộc sống số hóa và tự động hóa.
– Tác phẩm LG Electronics sắp ra mắt 14 mẫu TV OLED mới và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. https://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.

* Quảng cáo chất lượng cao !

Related Posts

About The Author

Add Comment

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.