DTS-LG giới thiệu mẫu nhà thông minh trang bị những công nghệ hiện đại nhất

🌋LG giới thiệu mẫu nhà thông minh trang bị những công nghệ hiện đại nhất điện tử hóa tương lai không xa và Trí thông minh nhân tạo AI

LG giới thiệu nhà thông minh ThinQ Home trong một cuộc họp báo của công ty tại Triển lãm công nghệ IFA 2020, triển lãm công nghệ lớn nhất tại châu Âu đang diễn ra tại Berlin (Đức) tới hết ngày 5/9. LG cho biết ngôi nhà 4 tầng được xây dựng trong khoảng 1 năm tại Pangyo, phía Nam thủ đô Seoul. Với những giải pháp và ứng dụng công nghệ được trang bị, đây sẽ là một lựa chọn nhà ở "không tiêu hao năng lượng" "không kỳ công" và "không áp lực" dành cho các chủ hộ gia đình.

LG khẳng định ThinQ Home giúp hiện thực hóa ý tưởng nhà ở trong tương lai với thiết kế mang lại một lối sống an toàn hơn, tiện nghi hơn nhờ những ứng dụng và công nghệ thông tin của hãng. Theo đó, mẫu nhà thông minh này tập trung vào 3 giá trị chính gồm chăm sóc, tiện nghi và giải trí, những giá trị rất cần thiết trong các thời điểm khó khăn như đại dịch viêm đường hô hấp cấp COVID-19.

ĐỌC RỒI, XEM RỒI chán mắt quá rồi — tìm hiểu Phong lan – Cây cảnh Việt nam nhé bạn !

Cửa chính của ThinQ Home trang bị công nghệ nhận diện khuôn mặt, tay nắm cửa trang bị công nghệ tia cực tím (UV) để khử trùng. Căn nhà có đầy đủ các sản phẩm ứng dụng nhà ở mới nhất của LG, từ phòng xông hơi tới máy lọc không khí. Mẫu nhà mới cũng mô phỏng những sản phẩm đang được LG nghiên cứu phát triển như mái che xe thông minh và cửa kính OLED. Ngôi nhà còn có một bức tường thông minh có thể di chuyển với công nghệ điều khiển bằng giọng nói, cho phép một chiếc TV OLED 77 inch xuất hiện từ phía sau bức tường nếu chủ nhân muốn xem TV.

ThinQ Home có lắp đặt các gương thông minh Home Concierge, cho phép chủ nhân kiểm soát các ứng dụng trong nhà, kiểm tra tình trạng tiêu hao năng lượng và có hệ thống liên lạc kết nối các phòng. LG cũng đã thiết lập một hệ thống quang điện tòa nhà cho ThinQ Home, với 998 tấm quang năng lắp đặt trên mái và phần phía ngoài toà nhà. Bên cạnh đó, ThinQ Home còn có một hệ thống tích trữ năng lượng (ESS) và một trạm sạc xe điện. Nhà thông minh của LG cũng tích hợp hệ thống quản lý năng lượng gia đình có thể thu thập dữ liệu, phân tích và hiểu được thói quen sinh hoạt của chủ nhân và tự động điều chỉnh năng lượng sử dụng. ThinQ Home còn có thể tự kiểm soát nhiệt độ, độ ẩm và phân tích các mức ô nhiễm bụi mịn để đảm bảo một môi trường trong lành bên trong nhà.

Lê Ánh (TTXVN)

🍂 Website phân phối Cân điện tử Ohaus Tp. Hồ Chí Minh : cửa hàng chuyên cung cấp đầu cân điện tử với nhiều mẫu mã đa dạng nhập từ Đài Loan -Trung Quốc – Hàn Quốc – nhật bản. Cân Ohaus tại Tp. Hồ Chí Minh cung cấp hàng hóa và vật tư cho các nhà máy xí nghiệp, tăng năng xuất lao động giảm nhân công và hiệu quả công việc tăng cao. Hàng chính hãng giá rẻ nhất thị trường tại Hồ Chí Minh, Cân điện tử Ohaus Chất lượng hàng đầu Việt Nam.
Có thể bạn chưa biết ! Chuyên phân phối Cân điện tử công nghiệp, cân sức khỏe điện tử, cân điện tử chính hãng chất lượng cao, siêu bền, đo lường chính xác. Đừng ngần ngại liện hệ ngay cho uy tín chất lượng độ chính xác cao

💙 Tin nhanh cập nhật hàng ngày về sống số LG giới thiệu mẫu nhà thông minh trang bị những công nghệ hiện đại nhất

Cập nhật tin tức, video clip sít nhất béng lôi cuốn đề pa hoa học, tiến đánh nghệ, Tin tiến đánh nghệ, giới thiệu sản phẩm tiến đánh nghệ thông thuộc tin mới ra mắt trên thị trường học . Chia sẻ gớm nghiệm sử dụng cạc sản phẩm tiến đánh nghệ mới. Hướng dẫn sử dụng smartphone, laptop cho người mới tấm đầu, thông thuộc tin khuyến mãi những sản phẩm tiến đánh nghệ nổi cập nhật mới và sít nhất trong suốt 24h…

Điện tử và cuộc sống công nghệ số ; tác phẩm LG giới thiệu mẫu nhà thông minh trang bị những công nghệ hiện đại nhất Bản quyền báo Tin tức điện tử – online nguyên văn.
– Chuyên trang tin mới Tin tứ phương phân phối tin nhanh điện tử tương lai cuộc sống số hóa và tự động hóa.
– Tác phẩm LG giới thiệu mẫu nhà thông minh trang bị những công nghệ hiện đại nhất và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. https://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.

* Quảng cáo chất lượng cao !

Related Posts

About The Author

Add Comment

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.