DTS-Lý do sắm điện thoại 5G ở thời điểm này là chưa quá cần thiết

🌋 Tin mới hấp dẫn về điện và điện tử Lý do sắm điện thoại 5G ở thời điểm này là chưa quá cần thiết trong tương lai không xa và Trí thông minh nhân tạo AI
Chú thích ảnh
Điện thoại 5G của OnePlus (Trung Quốc). Ảnh: techadvisor.co.uk

Giá thành điện thoại 5G sẽ nhỉnh hơn so với các điện thoại khác. Ví dụ như điện thoại Galaxy S10 của Samsung có giá 900 USD nhưng mẫu tích hợp thêm 5G lại có giá lên tới 1.300 USD. Đối với Motorola, dòng Moto Z tích hợp 5G có thể đạt mức giá 350 USD.

Những chiếc điện thoại 5G đời đầu không chỉ đắt đỏ mà anten và bộ điều giải của chúng sẽ chỉ tích hợp với mạng 5G. Điều này gây hạn chế với lựa chọn của người sử dụng trong một số trường hợp như khi ra nước ngoài bởi hiện nay mạng này mới chỉ tiếp cận một số thành phố và khu vực nhất định.

Bạn cần một trang tin nhanh về công nghệ và khoa học kỹ thuật hãy đến ngay chuyên trang Tin tức mới nhất 2019.

Do vậy, ở thời điểm hiện tại, việc mua điện thoại 5G với mức giá cao hơn không phải là lựa chọn được ưu tiên. Bên cạnh đó, 5G thực chất là công nghệ không dây sử dụng tầng sóng không khí riêng biệt với mỗi nhà mạng sẽ có điện thoại 5G đặc thù thiết kế riêng, do vậy điện thoại 5G không mang tính linh hoạt sử dụng được nhà mạng khác nhau.

Có ý kiến cho rằng chênh lệch giá sẽ thu hẹp hoặc thậm chí biến mất khi 5G phổ biến hơn.

Các chuyên gia cho biết thế hệ điện thoại 5G thứ hai sẽ ra đời trong những năm tới và khắc phục các khuyết điểm còn tồn tại. Hãng thông tấn AP (Mỹ) dẫn nghiên cứu của công ty IDC đánh giá điện thoại 5G dự kiến chiếm 9% các lô hàng trên toàn thế giới trong năm 2020 và đến năm 2023 là 28%.

Samsung, Motorola, LG và OnePlus đều đã sản xuất điện thoại 5G hệ điều hành Android. Tập đoàn viễn thông Huawei vào ngày 19/9 cũng công bố về sản phẩm điện thoại 5G của hãng, tuy nhiên không có hệ điều hành Android do lệnh cấm của Mỹ.

Công ty nghiên cứu IHS Markit (Anh) đánh giá các nhà sản xuất điện thoại chưa thể đáp ứng kịp nhu cầu ngày càng tăng về điện thoại 5G, đặc biệt là tại Hàn Quốc.

Samsung cho biết đã bán ra 2 trệu điện thoại 5G trên toàn thế giới từ tháng 4 và đến cuối năm nay sẽ gấp đôi doanh số này.

Trong khi đó, “ông lớn” Apple lại đợi cho đến khi công nghệ mạng không dây 5G thực sự hoàn thiện mới áp dụng do vậy dòng điện thoại mới nhất iPhone 11, iPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro Max vẫn chưa hỗ trợ 5G.

🍂 Website phân phối Cân điện tử Ohaus Tp. Hồ Chí Minh : https://candientuohaus.com chuyên cung cấp cân treo công nghiệp với nhiều mẫu mã đa dạng nhập từ Đài Loan -Trung Quốc – Hàn Quốc – nhật bản. Cân Ohaus tại Tp. Hồ Chí Minh cung cấp hàng hóa và vật tư cho các nhà máy xí nghiệp, tăng năng xuất lao động giảm nhân công và hiệu quả công việc tăng cao. Hàng chính hãng giá rẻ nhất thị trường tại Hồ Chí Minh, Cân điện tử Ohaus Chất lượng hàng đầu Việt Nam.
Có thể bạn chưa biết ! Chuyên phân phối Cân điện tử công nghiệp, cân sức khỏe điện tử,cân điện tử chất lượng cao, siêu bền, đo lường chính xác. Đừng ngần ngại liện hệ ngay cho www.candientunhapkhau.com uy tín chất lượng độ chính xác cao

💙 Lý do sắm điện thoại 5G ở thời điểm này là chưa quá cần thiết

Cập nhật tin tức, video clip mau nhất chạy lôi cuốn đề pa món học, tiến đánh nghệ, Tin tiến đánh nghệ, giới thiệu sản phẩm tiến đánh nghệ am tường tin mới ra mắt trên thị trường học . Chia sẻ gớm nghiệm sử dụng cạc sản phẩm tiến đánh nghệ mới. Hướng dẫn sử dụng smartphone, laptop cho người mới ép đầu, am tường tin khuyến mãi những sản phẩm tiến đánh nghệ để cập nhật mới và mau nhất trong suốt 24h…

Điện tử và cuộc sống công nghệ số ; tác phẩm Lý do sắm điện thoại 5G ở thời điểm này là chưa quá cần thiết Bản quyền báo Tin tức điện tử – online nguyên văn.
– Chuyên trang tin mới Tin tứ phương phân phối tin nhanh điện tử tương lai cuộc sống số hóa và tự động hóa.
– Tác phẩm Lý do sắm điện thoại 5G ở thời điểm này là chưa quá cần thiết và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. https://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.

* Quảng cáo chất lượng cao !

Related Posts

About The Author

Add Comment

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.