DTS-Mỹ cấm chia sẻ thông tin tình báo với các quốc gia sử dụng mạng 5G

🌋 Chuyên mục tin mới Điện tử và sống số Mỹ cấm chia sẻ thông tin tình báo với các quốc gia sử dụng mạng 5G trong tương lai không xa và Trí thông minh nhân tạo AI
Chú thích ảnh
Hình ảnh minh họa logo mạng 5G của Huawei. Ảnh: Reuters

Theo Báo Bưu điện Hoa Nam buổi sáng, Thượng nghị sĩ Mỹ Tom Cotton hôm 8/1 đã đề xuất dự luật cấm chia sẻ thông tin tình báo với các quốc gia sử dụng dịch vụ viễn thông 5G của “gã khổng lồ” công nghệ Huawei (Trung Quốc) ra ngoài biên giới của nước mình. Dự luật được công bố vài ngày trước khi Vương quốc Anh dự kiến nâng cấp thiết bị mạng viễn thông Huawei.

Mỹ đã dẫn đầu một chiến dịch toàn cầu chống lại Huawei với cáo buộc công nghệ của hãng này có thể được sử dụng làm công cụ do thám cho Bắc Kinh. Năm 2019, Mỹ đã đưa công ty này vào danh sách đen thương mại với lý do lo ngại an ninh quốc gia. Tuy nhiên, Huawei đã phủ nhận các cáo buộc này.

Bạn cần một trang tin nhanh về công nghệ và khoa học kỹ thuật hãy đến ngay chuyên trang Tin tức mới nhất 2019.

Hồi tháng 12, Chủ tịch Ủy ban châu Âu (EC) Ursula von der Leyen cũng đã bày tỏ hoài nghi về việc để tập đoàn công nghệ Trung Quốc Huawei tham gia phát triển mạng di động 5G của châu Âu.

Trong bối cảnh đó, nhiều nhà mạng quốc tế vẫn tiếp tục hợp tác với Huawei bất chấp sức ép từ Mỹ, viện dẫn lý do việc cấm sử dụng thiết bị Huawei có thể trì hoãn kế hoạch ra mắt mạng 5G và đội thêm chi phí. Tuy nhiên, cũng đã có một số nhà mạng không sử dụng công nghệ của tập đoàn Trung Quốc. Một số nước như Australia và Nhật Bản đã cấm hoặc siết chặt việc sử dụng các thiết bị của Huawei trong xây dựng mạng 5G.

🍂 Website phân phối Cân điện tử Ohaus Công Nghiệp : https://candientuohaus.com chuyên cung cấp cân kỹ thuật công nghiệp với nhiều mẫu mã đa dạng nhập từ Đài Loan -Trung Quốc – Hàn Quốc – nhật bản. Cân Ohaus tại Tp. Hồ Chí Minh cung cấp hàng hóa và vật tư cho các nhà máy xí nghiệp, tăng năng xuất lao động giảm nhân công và hiệu quả công việc tăng cao. Hàng chính hãng giá rẻ nhất thị trường tại Hồ Chí Minh, Cân điện tử Ohaus Chất lượng hàng đầu Việt Nam.
Có thể bạn chưa biết ! Chuyên phân phối Cân điện tử công nghiệp, cân sức khỏe điện tử,cân điện tử chất lượng cao, siêu bền, đo lường chính xác. Đừng ngần ngại liện hệ ngay cho www.candientunhapkhau.com uy tín chất lượng độ chính xác cao

💙 Mỹ cấm chia sẻ thông tin tình báo với các quốc gia sử dụng mạng 5G

Cập nhật tin tức, video clip dày nhất quách thu hút đề pa khuơ học, đánh nghệ, Tin đánh nghệ, giới thiệu sản phẩm đánh nghệ thông đạt tin mới ra mắt trên thị dài. Chia sẻ ghê nghiệm sử dụng cạc sản phẩm đánh nghệ mới. Hướng dẫn sử dụng smartphone, laptop cho người mới tấm đầu, thông đạt tin khuyến mãi những sản phẩm đánh nghệ thắng cập nhật mới và dày nhất trong suốt 24h…

Điện tử và cuộc sống công nghệ số ; tác phẩm Mỹ cấm chia sẻ thông tin tình báo với các quốc gia sử dụng mạng 5G Bản quyền báo Tin tức điện tử – online nguyên văn.
– Chuyên trang tin mới Tin tứ phương phân phối tin nhanh điện tử tương lai cuộc sống số hóa và tự động hóa.
– Tác phẩm Mỹ cấm chia sẻ thông tin tình báo với các quốc gia sử dụng mạng 5G và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. https://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.

* Quảng cáo chất lượng cao !

Related Posts

About The Author

Add Comment

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.