DTS-Mỹ cảnh báo các đối tác về rủi ro từ những mạng 5G ‘đáng ngờ’

🌋 Chuyên trang cung cấp các tiện ích điện tử Mỹ cảnh báo các đối tác về rủi ro từ những mạng 5G ‘đáng ngờ’ trong tương lai không xa và Trí thông minh nhân tạo AI
Chú thích ảnh
Biểu tượng Huawei tại một sự kiện do Huawei tổ chức tại Zurich, Thụy Sĩ, ngày 15/10/2019. Ảnh: AFP/TTXVN

Ông Pompeo nói: "Nhiệm vụ của Mỹ là chia sẻ những điều chúng tôi biết, điều chúng tôi hiểu và sau đó là cách suy nghĩ của Mỹ về quyết định mà chúng tôi sẽ phải đưa ra…". Ông Pompeo không nêu cụ thể tên Huawei, thay vào đó đề cập tới "những mạng lưới không đáng tin cậy", đồng thời nhấn mạnh rằng Mỹ tôn trọng việc mỗi quốc gia có quyền đưa ra quyết định riêng. Ông Pompeo đưa ra phát biểu trên trong cuộc họp báo chung với người đồng cấp Bồ Đào Nha Augusto Santos Silva.

Các doanh nghiệp Trung Quốc nắm giữ lượng vốn đầu tư đáng kể trong các lĩnh vực chủ chốt ở Bồ Đào Nha và các nhà điều hành viễn thông đang hợp tác với Huawei để triển khai các mạng 5G tại quốc gia châu Âu này.

Bạn cần một trang tin nhanh về công nghệ và khoa học kỹ thuật hãy đến ngay chuyên trang Tin tức mới nhất 2019.

Hôm 4/12, Tổng thống Mỹ Donald Trump cũng cảnh báo công ty viễn thông Huawei của Trung Quốc là một nguy cơ an ninh sau khi NATO kêu gọi đảm bảo an ninh cho công nghệ mạng viễn thông không dây thế hệ mới 5G. So sánh với một cuộc chạy đua vũ trang thời Chiến tranh Lạnh, Tổng thống Mỹ bày tỏ lo ngại rằng sự chế ngự của mạng 5G có thể trao cho bất kỳ đối thủ cạnh tranh toàn cầu nào, như Trung Quốc, một lợi thế mà Washington chưa sẵn sàng đối phó. Ông Trump nhấn mạnh: "Tôi nghĩ đây là một nguy cơ an ninh, một mối nguy hiểm về an ninh". Ông cũng cho biết thêm rằng đã trao đổi vấn đề này với nhiều nước.

🍂 Website phân phối Cân điện tử Ohaus Sài Gòn : https://candientuohaus.com chuyên cung cấp cân treo công nghiệp với nhiều mẫu mã đa dạng nhập từ Đài Loan -Trung Quốc – Hàn Quốc – nhật bản. Cân Ohaus tại Tp. Hồ Chí Minh cung cấp hàng hóa và vật tư cho các nhà máy xí nghiệp, tăng năng xuất lao động giảm nhân công và hiệu quả công việc tăng cao. Hàng chính hãng giá rẻ nhất thị trường tại Hồ Chí Minh, Cân điện tử Ohaus Chất lượng hàng đầu Việt Nam.
Có thể bạn chưa biết ! Chuyên phân phối Cân điện tử công nghiệp, cân sức khỏe điện tử,cân điện tử chất lượng cao, siêu bền, đo lường chính xác. Đừng ngần ngại liện hệ ngay cho www.candientunhapkhau.com uy tín chất lượng độ chính xác cao

💙 Mỹ cảnh báo các đối tác về rủi ro từ những mạng 5G ‘đáng ngờ’

Cập nhật tin tức, video clip chóng nhất quách cuộn đề pa hoa học, tiến đánh nghệ, Tin tiến đánh nghệ, giới thiệu sản phẩm tiến đánh nghệ thông thuộc tin mới ra mắt trên thị dài. Chia sẻ khiếp nghiệm sử dụng danh thiếp sản phẩm tiến đánh nghệ mới. Hướng dẫn sử dụng smartphone, laptop cho người mới ép đầu, thông thuộc tin khuyến mãi những sản phẩm tiến đánh nghệ nhằm cập nhật mới và chóng nhất trong suốt 24h…

Điện tử và cuộc sống công nghệ số ; tác phẩm Mỹ cảnh báo các đối tác về rủi ro từ những mạng 5G ‘đáng ngờ’ Bản quyền báo Tin tức điện tử – online nguyên văn.
– Chuyên trang tin mới Tin tứ phương phân phối tin nhanh điện tử tương lai cuộc sống số hóa và tự động hóa.
– Tác phẩm Mỹ cảnh báo các đối tác về rủi ro từ những mạng 5G ‘đáng ngờ’ và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. https://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.

* Quảng cáo chất lượng cao !

Related Posts

About The Author

Add Comment

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.