DTS-Mỹ đại cáo bắt Nga tấn tiến đánh căn số vào hệ thống hay cây

Điện tử và sống số Mỹ cáo buộc Nga tấn công mạng vào hệ thống năng lượng

Ngày 15/3, chính quyền Tổng thống Mỹ Donald Trump đã cáo buộc Nga thực hiện một chiến dịch kéo dài ít nhất 2 năm với các cuộc tấn công mạng nhằm vào hệ thống năng lượng của Mỹ, trong đó có cả các cơ sở hạt nhân.

Washington cáo buộc Nga tấn công mạng vào hệ thống năng lượng của Mỹ. Ảnh: Reuters

Đây là lần đầu tiên Mỹ công khai buộc tội Nga vì đã tìm cách xâm nhập vào cơ sở hạ tầng năng lượng của Mỹ. Đây là hệ thống mà các nhân viên an ninh của Mỹ đã lên tiếng cảnh báo từ lâu rằng rất dễ bị tấn công bởi các thế lực thù địch.

Bộ An ninh Nội địa và Cục Điều tra Liên bang Mỹ (FBI) khẳng định “chiến dịch xâm nhập đa giai đoạn của lực lượng hoạt động không gian mạng của Chính phủ Nga” đã nhằm vào mạng lưới các cơ sở thương mại nhỏ, phát tán phần mềm độc hại, lừa đảo và truy cập từ xa vào mạng lưới ngành năng lượng”.

ĐỌC RỒI, XEM RỒI chán mắt quá rồi — tìm hiểu cân công nghiệp điện tử cho nhiều lĩnh vực sản xuất và kinh doanh – tải trọng phong phú từ 1 kg – 50 tấn !

Theo lời cảnh báo, bắt đầu từ tháng 3/2016 hoặc trước đó, các tin tặc Nga đã nhắm đến mục tiêu là các cơ quan chính phủ và các ngành cơ sở hạ tầng quan trọng của Mỹ, bao gồm năng lượng, hạt nhân, các cơ sở thương mại, nước, hàng không và sản xuất.


Hiện vẫn chưa rõ mức độ ảnh hưởng của các cuộc tấn công mạng đối với mục tiêu là các công ty năng lượng và công nghiệp của Mỹ.

Phía Nga vẫn chưa bình luận gì về cáo buộc của Mỹ. Trước đây, Nga đã bác bỏ cáo buộc tấn công mạng cơ sở hạ tầng của các quốc gia.

TTXVN/Báo Tin tức

[advertisement] Website Cân điện tử Tp. Hồ Chí Minh : http://candientucongnghiep.com chuyên cung cấp cân sàn công nghiệp với nhiều mẫu mã đa dạng nhập từ Đài Loan -Trung Quốc – Hàn Quốc – nhật bản. Cân công nghiệp tại Tp. Hồ Chí Minh cung cấp hàng hóa và vật tư cho các nhà máy xí nghiệp, tăng năng xuất lao động giảm nhân công và hiệu quả công việc tăng cao. Hàng chính hãng giá rẻ nhất thị trường tại Hồ Chí Minh, Cân điện tử Chất lượng hàng đầu Việt Nam.
Điện tử và cuộc sống công nghệ số ; tác phẩm Mỹ cáo buộc Nga tấn công mạng vào hệ thống năng lượng Bản quyền báo Tin tức điện tử – online nguyên văn.
– Chuyên trang tin tức http://tintuphuong.com phân phối tin nhanh điện tử tương lai cuộc sống số hóa và tự động hóa.
– Tác phẩm Mỹ cáo buộc Nga tấn công mạng vào hệ thống năng lượng và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. http://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.
* Quảng cáo chất lượng cao !

Web_hosting của người Việt - Bức phá tốc độ !
azDigi hosting coupon

Related Posts

About The Author

Add Comment

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.