DTS-Mỹ lo ngại an ninh quốc gia bị đe dọa bởi TikTok

🌋 Chuyên trang cung cấp các tiện ích điện tử Mỹ lo ngại an ninh quốc gia bị đe dọa bởi TikTok trong tương lai không xa và Trí thông minh nhân tạo AI
Chú thích ảnh
Biểu tượng TikTok. Ảnh: AFP/TTXVN

Trong một bức thư gửi ông Joseph Macguire, quyền Giám đốc Cơ quan Tình báo Quốc gia Mỹ, các thượng nghị sĩ trên đã bày tỏ lo ngại về việc thu thập dữ liệu người dùng của nền tảng chia sẻ video này và liệu Trung Quốc có kiểm duyệt các nội dung mà người dùng Mỹ xem. Bức thư cũng cho rằng TikTok có thể là mục tiêu của các chiến dịch gây ảnh hưởng từ nước ngoài.

Lo ngại đang ngày càng gia tăng tại Mỹ về các vấn đề an ninh và kiểm duyệt liên quan đến TikTok, ứng dụng thuộc sở hữu của công ty công nghệ ByteDance ở Bắc Kinh, cũng như nhiều nền tảng nội dung khác của Trung Quốc.

Bạn cần một trang tin nhanh về công nghệ và khoa học kỹ thuật hãy đến ngay chuyên trang Tin tức mới nhất 2019.

Theo nội dung bức thư, "với hơn 110 triệu lượt tải về chỉ riêng ở Mỹ, TikTok có thể là một mối đe dọa mà chúng ta không thể lờ đi”. Ông Schumer và ông Cotton cho rằng chủ sở hữu của TikTok là ByteDance có thể bị buộc phải chia sẻ thông tin người dùng với tình báo Trung Quốc, hoặc ứng dụng này có thể là “cửa sau” để các gián điệp Trung Quốc tiếp cận vào các máy tính và điện thoại thông minh của người dùng, tương tự như các cáo buộc đối với “gã khổng lồ” viễn thông Huawei.

Hai thượng nghị sĩ lưu ý rằng TikTok đã thu thập một lượng lớn dữ liệu cá nhân từ người dùng, từ đó trở thành một nguy cơ an ninh. Với 500 triệu người dùng trên toàn thế giới, TikTok đã bùng nổ mức độ phổ biến trong hai năm qua, với vai trò là một nền tảng để quay và đăng tải các video có âm nhạc dài lên đến 60 giây.

Các thượng nghị sĩ cũng cảnh báo TikTok có thể được dùng để gây ảnh hưởng đến các cử tri trong cuộc bầu cử Tổng thống Mỹ vào năm tới.Dù thừa nhận ứng dụng nói trên không hoạt động ở Trung Quốc, nơi ByteDance đưa ra một ứng dụng tương tự nhưng tách biệt với TikTok là DouYin, và dữ liệu người dùng của TikTok được lưu trữ ở Mỹ, nhưng các nghị sĩ cho biết ByteDance vẫn buộc phải tuân thủ luật pháp Trung Quốc.

🍂 Website phân phối Cân điện tử Ohaus Công Nghiệp : https://candientuohaus.com chuyên cung cấp Cân công nghiệp điện tử với nhiều mẫu mã đa dạng nhập từ Đài Loan -Trung Quốc – Hàn Quốc – nhật bản. Cân Ohaus tại Tp. Hồ Chí Minh cung cấp hàng hóa và vật tư cho các nhà máy xí nghiệp, tăng năng xuất lao động giảm nhân công và hiệu quả công việc tăng cao. Hàng chính hãng giá rẻ nhất thị trường tại Hồ Chí Minh, Cân điện tử Ohaus Chất lượng hàng đầu Việt Nam.
Có thể bạn chưa biết ! Chuyên phân phối Cân điện tử công nghiệp, cân sức khỏe điện tử,cân điện tử chất lượng cao, siêu bền, đo lường chính xác. Đừng ngần ngại liện hệ ngay cho www.candientunhapkhau.com uy tín chất lượng độ chính xác cao

💙 Mỹ lo ngại an ninh quốc gia bị đe dọa bởi TikTok

Cập nhật tin tức, video clip dày nhất quách cuộn đề pa món học, đánh nghệ, Tin đánh nghệ, giới thiệu sản phẩm đánh nghệ tinh thông tin mới ra mắt trên thị trường học . Chia sẻ ghê nghiệm sử dụng cạc sản phẩm đánh nghệ mới. Hướng dẫn sử dụng smartphone, laptop cho người mới thắt đầu, tinh thông tin khuyến mãi những sản phẩm đánh nghệ để cập nhật mới và dày nhất trong suốt 24h…

Điện tử và cuộc sống công nghệ số ; tác phẩm Mỹ lo ngại an ninh quốc gia bị đe dọa bởi TikTok Bản quyền báo Tin tức điện tử – online nguyên văn.
– Chuyên trang tin mới Tin tứ phương phân phối tin nhanh điện tử tương lai cuộc sống số hóa và tự động hóa.
– Tác phẩm Mỹ lo ngại an ninh quốc gia bị đe dọa bởi TikTok và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. https://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.

* Quảng cáo chất lượng cao !

Related Posts

About The Author

Add Comment

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.