DTS-NASA giữ hoạt động các tàu thăm dò cũ nhất

🌋 Chuyên mục tin mới Điện tử và sống số NASA giữ hoạt động các tàu thăm dò cũ nhất trong tương lai không xa và Trí thông minh nhân tạo AI
Chú thích ảnh
Minh họa vị trí của tàu Voyager 1 và Voyager 2 sau khi ra khỏi Nhật quyền đi vào cõi liên sao. Ảnh: NASA

Các tàu vũ trụ Voyager 1 và 2 của NASA đang hoạt động trong vũ trụ gần 42 năm, lâu hơn bất cứ tàu nào khác trong lịch sử. Để đảm bảo cho những con tàu cũ này tiếp tục hoạt động, các kỹ sư đang thực hiện các kế hoạch mới để điều khiển chúng, đặc biệt là các thiết bị trên tàu. Một vấn đề then chốt trên cả 2 tàu Voyager, được phóng lên năm 1977 này, là năng lượng ngày càng ít để chạy các thiết bị khoa học và sưởi giữ ấm cho tàu trong khoảng không vũ trụ lạnh lẽo. Các kỹ sư phải quyết định giữ các bộ phận nào được nhận năng lượng và các bộ phận nào phải tắt đi.

Sau các cuộc thảo luận kéo dài với các nhà khoa học, ban điều khiển 2 con tàu mới đây đã tắt một lò sưởi cho thiết bị phụ về tia vũ trụ (CRS) trên tàu Voyager 2 như một phần của kế hoạch quản lý năng lượng mới. Ban điều khiển giờ đây có thể sơ bộ xác nhận rằng thiết bị tia vũ trụ của Voyager 2 vẫn tiếp tục gửi trả dữ liệu, cho dù đã rơi xuống nhiệt độ âm 59 độ C. Voyager 2 sẽ tiếp tục gửi trả dữ liệu từ 5 thiết bị khi bay vào khoảng không giữa các vì sao.

Bạn cần một trang tin nhanh về công nghệ và khoa học kỹ thuật hãy đến ngay chuyên trang Tin tức mới nhất 2019.

Còn tàu Voyager 1, đi vào khoảng không giữa các vì sao tháng 8/2012, tiếp tục thu thập dữ liệu từ thiết bị tia vũ trụ của tàu cũng như của một thiết bị plasma, thiết bị hạt điện tích năng lượng thấp và thiết bị đo từ.

🍂 Website phân phối Cân điện tử Ohaus Sài Gòn : https://candientuohaus.com chuyên cung cấp cân thông dụng công nghiệp với nhiều mẫu mã đa dạng nhập từ Đài Loan -Trung Quốc – Hàn Quốc – nhật bản. Cân Ohaus tại Tp. Hồ Chí Minh cung cấp hàng hóa và vật tư cho các nhà máy xí nghiệp, tăng năng xuất lao động giảm nhân công và hiệu quả công việc tăng cao. Hàng chính hãng giá rẻ nhất thị trường tại Hồ Chí Minh, Cân điện tử Ohaus Chất lượng hàng đầu Việt Nam.

💙 NASA giữ hoạt động các tàu thăm dò cũ nhất

Cập nhật tin tức, video clip sít nhất béng cuộn đề pa huơ học, đả nghệ, Tin đả nghệ, giới thiệu sản phẩm đả nghệ am tường tin mới ra mắt trên thị trường học . Chia sẻ khiếp nghiệm sử dụng cạc sản phẩm đả nghệ mới. Hướng dẫn sử dụng smartphone, laptop cho người mới tấm đầu, am tường tin khuyến mãi những sản phẩm đả nghệ phanh cập nhật mới và sít nhất trong suốt 24h…

Điện tử và cuộc sống công nghệ số ; tác phẩm NASA giữ hoạt động các tàu thăm dò cũ nhất Bản quyền báo Tin tức điện tử – online nguyên văn.
– Chuyên trang tin mới Tin tứ phương phân phối tin nhanh điện tử tương lai cuộc sống số hóa và tự động hóa.
– Tác phẩm NASA giữ hoạt động các tàu thăm dò cũ nhất và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. https://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.

* Quảng cáo chất lượng cao !

Related Posts

About The Author

Add Comment

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.