DTS-Netflix giảm sức hút

🌋Netflix giảm sức hút điện tử hóa tương lai không xa và Trí thông minh nhân tạo AI
Biểu tượng Netflix trên màn hình máy tính và điện thoại di động ở Arlington, Virginia, Mỹ. Ảnh: AFP/TTXVN

Cụ thể, trong quý III vừa qua, Netflix chỉ có thêm 2,2 triệu người đăng ký mới trên toàn cầu, con số này thấp hơn dự báo của chính công ty. Như vậy, tính từ đầu năm đến nay, Netflix mới chỉ có thêm 28,1 triệu tài khoản đăng ký mới. Kết thúc quý, lượng khách trên toàn cầu của Netflix là 195,2 triệu người. Khu vực châu Á – Thái Bình Dương ghi nhận mức tăng trưởng cao nhất, đặc biệt là tại thị trường Hàn Quốc và Nhật Bản.

Cũng trong báo cáo quý này, doanh thu của Netflix đã tăng 22,7% lên 6,44 tỷ USD, nhỉnh hơn so với mức dự báo 6,38 tỷ USD. Lợi nhuận ròng tăng từ 665,2 triệu USD (tương đương 1,47 USD/cổ phiếu) trong năm ngoái lên 790 triệu USD (tương đương với 1,74 USD/cổ phiếu).

ĐỌC RỒI, XEM RỒI chán mắt quá rồi — tìm hiểu Hoa lan – Cây cảnh Việt nam nhé bạn !

Sau khi báo cáo trên được công bố, giá trị cổ phiếu của Netflix – một trong những cổ phiếu tăng mạnh nhất trong năm nay – đã giảm gần 6%, xuống còn 494 USD trong phiên giao dịch cuối ngày 20/10.

Trước đó, vào quý I vừa qua, Netflix chứng kiến lượng khách bùng nổ khi dịch COVID-19 bắt đầu lan rộng trên thế giới, buộc người dân phải ở nhà tránh dịch, nhờ đó hãng có thêm 15,8 triệu khách hàng trả phí. Tuy nhiên, hãng cũng đã cảnh báo sự bùng nổ lượng đăng ký mới có thể giảm dần trong nửa cuối năm nay do chính phủ các nước nới lỏng các biện pháp phòng dịch.

Trong một cuộc phỏng vấn, ông Reed Hastings, đồng Giám đốc điều hành của Netflix, nhấn mạnh trong thời gian tới hãng kỳ vọng có hơn 200 triệu thành viên, kết thúc một năm với 34 triệu tài khoản mới – một con số kỷ lục.

Netflix – nhà tiên phong trong dịch vụ trực tuyến – đang nỗ lực thu hút thêm khách hàng trong bối cảnh thị trường ngày càng khốc liệt khi nhiều hãng phim như Walt Disney, AT&T Inc's WarnerMedia đang tái cơ cấu để cạnh tranh trực tiếp để tăng lượng người đăng ký. Trong quý III vừa qua, Netflix đã tung ra loạt phim mới như "Emily in Paris", "Enola Holmes" và "The Devil All the Time", và có kế hoạch hoàn tất việc sản xuất hơn 150 sản phẩm giải trí khác đến cuối năm nay.

Thanh Hương (TTXVN)

🍂 Website phân phối Cân điện tử Ohaus Sài Gòn : cửa hàng chuyên cung cấp đầu cân điện tử với nhiều mẫu mã đa dạng nhập từ Đài Loan -Trung Quốc – Hàn Quốc – nhật bản. Cân Ohaus tại Tp. Hồ Chí Minh cung cấp hàng hóa và vật tư cho các nhà máy xí nghiệp, tăng năng xuất lao động giảm nhân công và hiệu quả công việc tăng cao. Hàng chính hãng giá rẻ nhất thị trường tại Hồ Chí Minh, Cân điện tử Ohaus Chất lượng hàng đầu Việt Nam.
Có thể bạn chưa biết ! Chuyên phân phối Cân điện tử công nghiệp, cân sức khỏe điện tử, cân điện tử chính hãng chất lượng cao, siêu bền, đo lường chính xác. Đừng ngần ngại liện hệ ngay cho uy tín chất lượng độ chính xác cao

💙 Tin nhanh cập nhật hàng ngày về sống số Netflix giảm sức hút

Cập nhật tin tức, video clip mau nhất chạy thu hút đề pa môn học, đả nghệ, Tin đả nghệ, giới thiệu sản phẩm đả nghệ am hiểu tin mới ra mắt trên thị dài. Chia sẻ tởm nghiệm sử dụng danh thiếp sản phẩm đả nghệ mới. Hướng dẫn sử dụng smartphone, laptop cho người mới bức đầu, am hiểu tin khuyến mãi những sản phẩm đả nghệ để cập nhật mới và mau nhất trong suốt 24h…

Điện tử và cuộc sống công nghệ số ; tác phẩm Netflix giảm sức hút Bản quyền báo Tin tức điện tử – online nguyên văn.
– Chuyên trang tin mới Tin tứ phương phân phối tin nhanh điện tử tương lai cuộc sống số hóa và tự động hóa.
– Tác phẩm Netflix giảm sức hút và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. https://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.

* Quảng cáo chất lượng cao !

Related Posts

About The Author

Add Comment

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.