DTS-Nhà thiết kế Jony Ive rời Apple

🌋 Cuộc sống số trải nghiệm người dùng thông minh Nhà thiết kế Jony Ive rời Apple trong tương lai không xa và Trí thông minh nhân tạo AI
Chú thích ảnh
Nghị sỹ Mỹ yêu cầu công khai thông tin điều tra về các tập đoàn công nghệ lớn, trong đó có Apple. Ảnh: AFP/TTXVN

Jony Ive là cộng sự tác sáng tạo rất thân cận của nhà đồng sáng lập Apple Steve Jobs. Thông tin về sự ra đi của nhà thiết kế này được công bố giữa lúc doanh số iphone giảm kỷ lục trong quý gần đây. Apple khẳng định dù theo đuổi các dự án cá nhân, Jony Ive vẫn tiếp tục cộng tác chặt chẽ với Apple trong nhiều dự án.

Giám đốc điều hành Apple, Tim Cook đánh giá Jony Ive là một nhân vật nổi bật trong giới thiết kế, đồng thời khẳng định vai trò của nhà thiết kế này đối với sự phát triển của Apple, từ những thiết kế iMac mang tính đột phá vào năm 1998 cho đến thế hệ iPhone, cũng như tham vọng về dự án Apple Park – một dự án mà ông đã dồn nhiều sức lực và tâm huyết.

Bạn cần một trang tin nhanh về công nghệ và khoa học kỹ thuật hãy đến ngay chuyên trang Tin tức mới nhất 2019.

Ông Tim Cook khẳng định Apple sẽ tiếp tục được hưởng lợi từ tài năng của Jony Ive qua các dự án thực hiện trực tiếp với nhà thiết này, cũng như qua các công việc của đội ngũ thiết kế thông minh, nhiệt huyết do ông Jony Ive gây dựng.

Jony Ive là người gốc Anh, gia nhập "gia đình" Apple vào năm 1992 và hiện giữ cương vị trưởng bộ phận thiết kế của Apple. Jony Ive được xem là "cha đẻ" của một loạt sản phẩm của Apple như iPod, iPhone, iPad và Macbook cũng như hệ thống phần mềm iOS cho các thiết bị của Apple.

🍂 Website phân phối Cân điện tử Ohaus Bình Thạnh : https://candientuohaus.com chuyên cung cấp cân kỹ thuật công nghiệp với nhiều mẫu mã đa dạng nhập từ Đài Loan -Trung Quốc – Hàn Quốc – nhật bản. Cân Ohaus tại Tp. Hồ Chí Minh cung cấp hàng hóa và vật tư cho các nhà máy xí nghiệp, tăng năng xuất lao động giảm nhân công và hiệu quả công việc tăng cao. Hàng chính hãng giá rẻ nhất thị trường tại Hồ Chí Minh, Cân điện tử Ohaus Chất lượng hàng đầu Việt Nam.

💙 Nhà thiết kế Jony Ive rời Apple

Cập nhật tin tức, video clip dày nhất phai cuộn đề pa môn học, đả nghệ, Tin đả nghệ, giới thiệu sản phẩm đả nghệ thông thuộc tin mới ra mắt trên thị trường học . Chia sẻ khiếp nghiệm sử dụng danh thiếp sản phẩm đả nghệ mới. Hướng dẫn sử dụng smartphone, laptop cho người mới tấm đầu, thông thuộc tin khuyến mãi những sản phẩm đả nghệ tốt cập nhật mới và dày nhất trong suốt 24h…

Điện tử và cuộc sống công nghệ số ; tác phẩm Nhà thiết kế Jony Ive rời Apple Bản quyền báo Tin tức điện tử – online nguyên văn.
– Chuyên trang tin mới Tin tứ phương phân phối tin nhanh điện tử tương lai cuộc sống số hóa và tự động hóa.
– Tác phẩm Nhà thiết kế Jony Ive rời Apple và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. https://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.

* Quảng cáo chất lượng cao !

Share This Post

About Author: Anh Trần

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.