DTS-Nhãn tiệm ô tô trạng thái thao siêu qua Lamborghin sẽ ở lại Italy

Điện tử và sống số Nhãn hiệu ô tô thể thao siêu sang Lamborghin sẽ ở lại Italy

Doanh số đạt mức kỷ lục trong năm 2017 đã trở thành động lực để Lamborghini – nhãn hiệu xe ô tô thể thao siêu sang đề ra mục tiêu sản xuất hơn 5.000 xe trong năm 2018, và phấn đấu tăng gấp đôi sản lượng vào năm 2019.

Mẫu xe thể thao Lamborghini Aventador LP700-4. Ảnh: AFP/TTXVN

Tổng giám đốc nhãn hiệu xe thể thao siêu sang Lamborghini, ông Stefano Domenicali đã thông báo chiến lược sản xuất nói trên trong cuộc phỏng vấn trang trang thông tin điện tử Euronews.

Ông Stefano Domenicali cho biết hiện là giai đoạn phát triển rất mạnh của nhãn hiệu xe ô tô thể thao đến từ Italy, thị trường lớn nhất của Lamborghini vẫn là Mỹ với tiêu thụ khoảng 30% sản lượng; tiếp đó là Nhật Bản và Anh; các thị trường còn lại không có sự khác biệt lớn.

ĐỌC RỒI, XEM RỒI chán mắt quá rồi — tìm hiểu Hoa lan – Cây cảnh Việt nam nhé bạn !

Lãnh đạo hãng xe này đang đặt ra mục tiêu phát triển xe hybrid trong giai đoạn tiếp theo, nhưng khẳng định chủ trương của hãng là tiếp tục gắn bó với các loại động cơ đặc trưng truyền thống siêu mạnh mẽ V10 và V12.

Tại Triển lãm ô tô Geneva diễn ra tới đây, nhãn hiệu Lamborghini sẽ giới thiệu với công chúng siêu phẩm Huracan Performant Spider và chiếc xe đa dụng SUV mang tên Urus, đang gặt hái những thành công vượt trội.

Trước câu hỏi làm sao Lamborghini có thể giữ được bản sắc Italy trong khi đang thuộc quản lý của Tập đoàn Audi/Wolksvagen (Đức), ông Stefano Domenicali đã chia sẻ rằng nhãn hiệu này luôn có sự hỗ trợ tài chính tích cực từ các cổ đông để giữ được “chất” riêng của mình.

Bên cạnh đó, nhà máy lắp ráp chính của Lamborghini được đặt tại thị trấn Sant’Agata Bolognese (Bắc Italy), đó là một cơ sở có truyền thống Italy. Ông khẳng định “Lamborghini là thành quả của sự kế thừa, và vì vậy, nhãn hiệu Lamborghini sẽ ở lại Italy”.

TTXVN/Báo Tin tức

[advertisement] Website Cân điện tử Công Nghiệp : http://candientucongnghiep.com chuyên cung cấp cân bàn công nghiệp với nhiều mẫu mã đa dạng nhập từ Đài Loan -Trung Quốc – Hàn Quốc – nhật bản. Cân công nghiệp tại Tp. Hồ Chí Minh cung cấp hàng hóa và vật tư cho các nhà máy xí nghiệp, tăng năng xuất lao động giảm nhân công và hiệu quả công việc tăng cao. Hàng chính hãng giá rẻ nhất thị trường tại Hồ Chí Minh, Cân điện tử Chất lượng hàng đầu Việt Nam.
Điện tử và cuộc sống công nghệ số ; tác phẩm Nhãn hiệu ô tô thể thao siêu sang Lamborghin sẽ ở lại Italy Bản quyền báo Tin tức điện tử – online nguyên văn.
– Chuyên trang tin tức http://tintuphuong.com phân phối tin nhanh điện tử tương lai cuộc sống số hóa và tự động hóa.
– Tác phẩm Nhãn hiệu ô tô thể thao siêu sang Lamborghin sẽ ở lại Italy và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. http://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.
* Quảng cáo chất lượng cao !

Web_hosting của người Việt - Bức phá tốc độ !
azDigi hosting coupon

Related Posts

About The Author

Add Comment

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.