DTS-Phiên bản giá rẻ của Galaxy S20 sẽ được bán tại Hàn Quốc vào tuần tới

🌋Phiên bản giá rẻ của Galaxy S20 sẽ được bán tại Hàn Quốc vào tuần tới điện tử hóa tương lai không xa và Trí thông minh nhân tạo AI
Galaxy S20 Fan Edition (FE) sẽ lên kệ tại thị trường trong nước vào ngày 16/10 tới. Ảnh: smartphonelaunches.com

Theo Samsung, nhà cung cấp điện thoại thông minh lớn nhất thế giới, Galaxy S20 Fan Edition (FE) sẽ lên kệ tại thị trường trong nước vào ngày 16/10 tới với mức giá 899.800 won (770 USD).

Đơn đặt hàng trước cho S20 FE đã mở ngày 5/10 cho người tiêu dùng địa phương và họ có thể nhận thiết bị bắt đầu từ ngày 13/10. S20 FE là mẫu thứ tư trong gia đình Galaxy S20.

ĐỌC RỒI, XEM RỒI chán mắt quá rồi — tìm hiểu Phong lan – Cây cảnh Việt nam nhé bạn !

Thiết bị này được trang bị camera 32 megapixel với công nghệ chụp ảnh tetra-binning giúp những bức ảnh sống động hơn. S20 FE có hỗ trợ công nghệ di động thế hệ thứ 5 (5G) với màn hình Super AMOLED (sử dụng công nghệ đi-ốt phát sáng hữu cơ ma trận động) 6,5 inch, tần số quét màn hình 120 hertz và pin 4.500 mAh.

Tại Hàn Quốc, S20 FE có 5 màu: đỏ (cloud red), tím (cloud lavender), xanh bạc hà (cloud mint), xanh nước biển (cloud navy) và trắng (cloud white).

Galaxy S20 FE được cho là sản phẩm để Samsung tri ân người hâm mộ. Samsung cho biết trong nhiều năm qua đã “xây dựng” mối quan hệ đặc biệt với những người hâm mộ dòng điện thoại Galaxy trên toàn thế giới. Những phản hồi quý giá của khách hàng đã giúp Samsung nỗ lực tạo ra những đổi mới thú vị và mang lại trải nghiệm di dộng tốt hơn cho người dùng.

Samsung đã tiến hành khảo sát khoảng 10.000 khách hàng sở hữu thẻ thành viên của công ty này trong hai tháng qua về các tính năng của điện thoại Galaxy. Theo khảo sát, màu sắc được nhiều người ưa chuộng là màu xanh nước biển, tiếp theo là màu tím oải hương và xanh bạc hà.

Trà My (Tổng hợp)

🍂 Website phân phối Cân điện tử Ohaus Bình Thạnh : cửa hàng chuyên cung cấp cân sàn công nghiệp với nhiều mẫu mã đa dạng nhập từ Đài Loan -Trung Quốc – Hàn Quốc – nhật bản. Cân Ohaus tại Tp. Hồ Chí Minh cung cấp hàng hóa và vật tư cho các nhà máy xí nghiệp, tăng năng xuất lao động giảm nhân công và hiệu quả công việc tăng cao. Hàng chính hãng giá rẻ nhất thị trường tại Hồ Chí Minh, Cân điện tử Ohaus Chất lượng hàng đầu Việt Nam.
Có thể bạn chưa biết ! Chuyên phân phối Cân điện tử công nghiệp, cân sức khỏe điện tử, cân điện tử chính hãng chất lượng cao, siêu bền, đo lường chính xác. Đừng ngần ngại liện hệ ngay cho uy tín chất lượng độ chính xác cao

💙 Cuộc sống số trải nghiệm người dùng thông minh Phiên bản giá rẻ của Galaxy S20 sẽ được bán tại Hàn Quốc vào tuần tới

Cập nhật tin tức, video clip chóng nhất phứt cuộn đề pa huê học, tiến đánh nghệ, Tin tiến đánh nghệ, giới thiệu sản phẩm tiến đánh nghệ thông đạt tin mới ra mắt trên thị trường học . Chia sẻ khiếp nghiệm sử dụng danh thiếp sản phẩm tiến đánh nghệ mới. Hướng dẫn sử dụng smartphone, laptop cho người mới ép đầu, thông đạt tin khuyến mãi những sản phẩm tiến đánh nghệ đặt cập nhật mới và chóng nhất trong suốt 24h…

Điện tử và cuộc sống công nghệ số ; tác phẩm Phiên bản giá rẻ của Galaxy S20 sẽ được bán tại Hàn Quốc vào tuần tới Bản quyền báo Tin tức điện tử – online nguyên văn.
– Chuyên trang tin mới Tin tứ phương phân phối tin nhanh điện tử tương lai cuộc sống số hóa và tự động hóa.
– Tác phẩm Phiên bản giá rẻ của Galaxy S20 sẽ được bán tại Hàn Quốc vào tuần tới và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. https://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.

* Quảng cáo chất lượng cao !

Related Posts

About The Author

Add Comment

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.