DTS-Samsung bác bỏ thông tin điện thoại Galaxy S10 5G tự bốc cháy

🌋 Cuộc sống số trải nghiệm người dùng thông minh Samsung bác bỏ thông tin điện thoại Galaxy S10 5G tự bốc cháy trong tương lai không xa và Trí thông minh nhân tạo AI
Chú thích ảnh
Điện thoại Galaxy S10 5G của Samsung được giới thiệu tại Hàn Quốc ngày 1/4/2019. ẢNh: Yonhap/TTXVN

Samsung khẳng định "một sự tác động từ bên ngoài" đã gây ra thiệt hại trên, không phải do lỗi kỹ thuật bên trong máy.

Tuy nhiên, người chủ sở hữu chiếc điện thoại cho biết chiếc Galaxy S10 5G của anh đã bốc cháy "không rõ nguyên nhân".

Bạn cần một trang tin nhanh về công nghệ và khoa học kỹ thuật hãy đến ngay chuyên trang Tin tức mới nhất 2019.

Phát biểu với báo giới, anh Lee cho biết: "Điện thoại của tôi đang ở trên bàn và bắt đầu đổ chuông thì bốc cháy và khói bao trùm điện thoại. Tôi đã phải vứt nó xuống đất khi chạm vào vì nó quá nóng".

Anh Lee cho biết anh không thể làm gì với chiếc điện thoại này và đã đem nó đi sửa vì "mọi thứ bên trong đều bị cháy".

Lee cũng cho biết thêm rằng Samsung đã từ chối bồi thường 1.200 USD cho chiếc điện thoại này.

Vụ việc trên xảy ra 3 năm sau khi Samsung đã buộc phải tiến hành vụ thu hồi toàn cầu đối với dòng điện thoại thông minh Galaxy Note 7 do lỗi nổ pin, gây thiệt hại hàng tỷ USD và làm "hoen ố" hình ảnh toàn cầu của hãng.

Thông tin trên được đưa ra sau khi hãng vừa công bố lợi nhuận ròng giảm 56,9%/năm do thị trường chip điện tử suy giảm và cạnh tranh gia tăng.

"Gã khổng lồ" điện tử này đã ca ngợi dòng Galaxy S10 5G là dòng điện thoại thông minh đầu tiên thế giới có hệ thống 5G. Mẫu điện thoại này đã được công bố ngày 5/4 vừa qua và được tuyên bố là đi đầu trong công nghệ mới mà các chuyên gia dự báo sẽ thay đổi lối sống của hàng triệu người.

"Siêu phẩm" Samsung Galaxy S10 đã cán mốc doanh số hơn 1 triệu chiếc kể từ khi ra mắt tại thị trường trong nước. Đây là sản phẩm điện thoại thông minh có tốc độ cán mốc doanh số 1 triệu chiếc nhanh nhất của hãng điện tử hàng đầu "xứ sở kim chi".

Tuần trước, Samsung vừa phải hoãn công bố dòng điện thoại thông minh màn hình gập (Galaxy Fold) có giá 2.000 USD, do lỗi màn hình và cho biết "cần cải thiện thêm".

🍂 Website phân phối Cân điện tử Ohaus Sài Gòn : https://candientuohaus.com chuyên cung cấp cân thông dụng công nghiệp với nhiều mẫu mã đa dạng nhập từ Đài Loan -Trung Quốc – Hàn Quốc – nhật bản. Cân Ohaus tại Tp. Hồ Chí Minh cung cấp hàng hóa và vật tư cho các nhà máy xí nghiệp, tăng năng xuất lao động giảm nhân công và hiệu quả công việc tăng cao. Hàng chính hãng giá rẻ nhất thị trường tại Hồ Chí Minh, Cân điện tử Ohaus Chất lượng hàng đầu Việt Nam.

💙 Samsung bác bỏ thông tin điện thoại Galaxy S10 5G tự bốc cháy

Cập nhật tin tức, video clip sít nhất dận lôi cuốn đề pa món học, đả nghệ, Tin đả nghệ, giới thiệu sản phẩm đả nghệ tường tin mới ra mắt trên thị dài. Chia sẻ tởm nghiệm sử dụng danh thiếp sản phẩm đả nghệ mới. Hướng dẫn sử dụng smartphone, laptop cho người mới bức đầu, tường tin khuyến mãi những sản phẩm đả nghệ thắng cập nhật mới và sít nhất trong suốt 24h…

Điện tử và cuộc sống công nghệ số ; tác phẩm Samsung bác bỏ thông tin điện thoại Galaxy S10 5G tự bốc cháy Bản quyền báo Tin tức điện tử – online nguyên văn.
– Chuyên trang tin mới Tin tứ phương phân phối tin nhanh điện tử tương lai cuộc sống số hóa và tự động hóa.
– Tác phẩm Samsung bác bỏ thông tin điện thoại Galaxy S10 5G tự bốc cháy và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. https://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.

* Quảng cáo chất lượng cao !

Related Posts

About The Author

Add Comment

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.