DTS-Samsung bức đầu bán rộng rãi Galaxy S9 và Galaxy S9 Plus

Điện tử và sống số Samsung bắt đầu bán rộng rãi Galaxy S9 và Galaxy S9 Plus

Ngày 16/3, hãng điện tử Samsung đã tung ra thị trường dòng điện thoại thông minh Galaxy S9 và Galaxy S9 Plus tại gần 70 quốc gia trên thế giới. Tuy S9 và S9 Plus luôn đi liền với khẩu hiệu “reimaged” (tuyệt đỉnh camera) nhưng giới phân tích dự đoán nhu cầu mua S9 và S9 Plus có thể sẽ không cao như những đời trước.

Điện thoại Samsung Galaxy S8 được trưng bày tại Pyeongchang. Ảnh: REUTERS/TTXVN

Trong đợt này, Samsung chào bán dòng điện thoại thông minh Galaxy S9 tại những thị trường trọng điểm như Hàn Quốc, Mỹ, Anh và Nga cùng nhiều quốc gia khác. Dự kiến tới hết tháng 3 này, sản phẩm mới của Samsung sẽ có mặt tại 110 quốc gia trên thế giới. So với dòng Galaxy S8, dòng điện thoại thông minh đời mới có thiết kế không mấy khác biệt. Trong số những tính năng mới đáng kể nhất là camera khẩu độ kép với khả năng tự động thay đổi khẩu độ dựa vào môi trường thực tế như mắt người.

Tính năng này luôn được Samsung quảng bá như là một đột phá mới chỉ có trong Galaxy S9 và S9 Plus, giúp người dùng có thể chụp ảnh tuyệt đẹp ngay cả trong điều kiện thiếu ánh sáng. Việc S9 và S9 Plus có nút cảm ứng vân tay được di chuyển ra phía sau, bên dưới camera giúp người dùng sử dụng dễ dàng hơn cũng là một điều khác biệt so với những đời máy trước. Ngoài ra, khả năng quay video siêu chậm 960 khung hình/giây và tính năng AR Emoji cho phép tạo nhân vật 3D mô phỏng người thật độc đáo cũng là những điểm sáng tạo.


Tuy nhiên, những tính năng này có lẽ chưa đủ “ghi điểm” với khách hàng nên năm nay người mua không phải chật vật chen lấn để có thể sở hữu sản phẩm mới của Samsung như những năm trước. Tuy hãng không công bố chính thức số lượng đặt trước tại Hàn Quốc nhưng giới quan sát dự đoán con số này sẽ thấp hơn so với thời điểm ra mắt S8 và S8 Plus hồi năm ngoái.

ĐỌC RỒI, XEM RỒI chán mắt quá rồi — tìm hiểu cân công nghiệp điện tử cho nhiều lĩnh vực sản xuất và kinh doanh – tải trọng phong phú từ 1 kg – 50 tấn !

TTXVN/Báo Tin tức

[advertisement] Website Cân điện tử Bình Thạnh : http://candientucongnghiep.com chuyên cung cấp cân treo công nghiệp với nhiều mẫu mã đa dạng nhập từ Đài Loan -Trung Quốc – Hàn Quốc – nhật bản. Cân công nghiệp tại Tp. Hồ Chí Minh cung cấp hàng hóa và vật tư cho các nhà máy xí nghiệp, tăng năng xuất lao động giảm nhân công và hiệu quả công việc tăng cao. Hàng chính hãng giá rẻ nhất thị trường tại Hồ Chí Minh, Cân điện tử Chất lượng hàng đầu Việt Nam.
Điện tử và cuộc sống công nghệ số ; tác phẩm Samsung bắt đầu bán rộng rãi Galaxy S9 và Galaxy S9 Plus Bản quyền báo Tin tức điện tử – online nguyên văn.
– Chuyên trang tin tức http://tintuphuong.com phân phối tin nhanh điện tử tương lai cuộc sống số hóa và tự động hóa.
– Tác phẩm Samsung bắt đầu bán rộng rãi Galaxy S9 và Galaxy S9 Plus và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. http://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.
* Quảng cáo chất lượng cao !

Web_hosting của người Việt - Bức phá tốc độ !
azDigi hosting coupon

Related Posts

About The Author

Add Comment

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.