DTS-Séc cảnh báo mối đe dọa an ninh từ các thiết bị của Huawei, ZTE

🌋 Cuộc sống số trải nghiệm người dùng thông minh Séc cảnh báo mối đe dọa an ninh từ các thiết bị của Huawei, ZTE trong tương lai không xa và Trí thông minh nhân tạo AI
Chú thích ảnh
Biểu tượng ZTE tại Thượng Hải, Trung Quốc ngày 3/5/2018. Ảnh: AFP/TTXVN

Trong một tuyên bố được đưa ra dựa trên kết quả điều tra của NCISA và các cơ quan khác, NCISA cho biết luật pháp Trung Quốc quy định các công ty tư nhân có trụ sở ở nước này phải hợp tác với lực lượng tình báo, do vậy việc đưa sản phẩm của các công ty này vào các hệ thống mạng nhà nước then chốt có thể tạo ra những nguy cơ về an ninh. NCISA khuyến cáo các nhà quản trị hệ thống trong lĩnh vực thông tin, dù là nhà nước hay tư nhân, cần có "các biện pháp phù hợp" trước mối đe dọa như vậy.

Phản ứng trước thông tin trên, một người phát ngôn Huawei đã bác bỏ mọi ý kiến cho rằng công ty này gây ra mối đe dọa đối với an ninh quốc gia, đồng thời đề nghị NCISA cung cấp bằng chứng. Theo người phát ngôn trên, an ninh mạng luôn là ưu tiên hàng đầu của Huawei và công ty này là đối tác tin cậy đối với các công ty viễn thông tại Czech, đồng thời khẳng định Trung Quốc không có quy định hoặc luật lệ nào buộc Huawei hay các công ty khác phải gắn các "cổng hậu" vào sản phẩm. Tuyên bố này ám chỉ cảnh báo của Mỹ trước đó nói rằng các thiết bị mạng của Huawei có "cổng hậu" để tình báo Trung Quốc có thể truy cập vào các hệ thống mạng then chốt.

Bạn cần một trang tin nhanh về công nghệ và khoa học kỹ thuật hãy đến ngay chuyên trang Tin tức mới nhất 2019.

Dù trong lĩnh vực công nghệ vẫn đang phụ thuộc vào một số mặt hàng xuất khẩu của Mỹ (như bộ vi xử lý), nhưng Bắc Kinh muốn biến Trung Quốc thành quốc gia đi đầu về công nghệ toàn cầu. Các sản phẩm của Huawei, một trong các nhà cung cấp thiết bị và dịch vụ viễn thông lớn nhất thế giới, được nhiều nhà mạng trên thế giới sử dụng, trong đó có châu Âu và châu Mỹ.

Tuy nhiên, các công ty của Huawei ở Mỹ đã bị ảnh hưởng do xuất hiện những lo ngại rằng hãng có thể gây ảnh hưởng tới tính cạnh tranh của Mỹ và rằng điện thoại di động và thiết bị mạng của Huawei có thể tạo nền tảng cho hoạt động do thám của Bắc Kinh.

Nhật Bản, Australia, New Zealand và Anh đã lần lượt từ chối một số dịch vụ của Huawei do lo ngại an ninh. Trong khi đó, năm ngoái, ZTE đã suýt sụp đổ sau khi Washington cấm các công ty Mỹ bán phần mềm quan trọng hoặc các thiết bị phần mềm cho tập đoàn này trong 7 năm. Tuy nhiên, lệnh cấm đã được hủy bỏ sau khi ZTE chấp nhận nộp phạt 1 tỷ USD. Với 70.000 nhân viên trên toàn cầu, ZTE là một trong những nhà sản xuất thiết bị viễn thông lớn nhất thế giới.

🍂 Website phân phối Cân điện tử Ohaus Sài Gòn : https://candientuohaus.com chuyên cung cấp cân thông dụng công nghiệp với nhiều mẫu mã đa dạng nhập từ Đài Loan -Trung Quốc – Hàn Quốc – nhật bản. Cân Ohaus tại Tp. Hồ Chí Minh cung cấp hàng hóa và vật tư cho các nhà máy xí nghiệp, tăng năng xuất lao động giảm nhân công và hiệu quả công việc tăng cao. Hàng chính hãng giá rẻ nhất thị trường tại Hồ Chí Minh, Cân điện tử Ohaus Chất lượng hàng đầu Việt Nam.
Có thể bạn chưa biết ! Chuyên phân phối Cân điện tử công nghiệp, cân sức khỏe điện tử,cân điện tử chất lượng cao, siêu bền, đo lường chính xác. Đừng ngần ngại liện hệ ngay cho www.candientunhapkhau.com uy tín chất lượng độ chính xác cao

💙 Séc cảnh báo mối đe dọa an ninh từ các thiết bị của Huawei, ZTE

Cập nhật tin tức, video clip mau nhất quách cuốn đề pa khuơ học, đả nghệ, Tin đả nghệ, giới thiệu sản phẩm đả nghệ tường tin mới ra mắt trên thị dài. Chia sẻ tởm nghiệm sử dụng cạc sản phẩm đả nghệ mới. Hướng dẫn sử dụng smartphone, laptop cho người mới thắt đầu, tường tin khuyến mãi những sản phẩm đả nghệ nổi cập nhật mới và mau nhất trong suốt 24h…

Điện tử và cuộc sống công nghệ số ; tác phẩm Séc cảnh báo mối đe dọa an ninh từ các thiết bị của Huawei, ZTE Bản quyền báo Tin tức điện tử – online nguyên văn.
– Chuyên trang tin mới Tin tứ phương phân phối tin nhanh điện tử tương lai cuộc sống số hóa và tự động hóa.
– Tác phẩm Séc cảnh báo mối đe dọa an ninh từ các thiết bị của Huawei, ZTE và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. https://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.

* Quảng cáo chất lượng cao !

Related Posts

About The Author

Add Comment

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.